โลโก้ hosting international
hosting-international.com
English language Share information about web hosting and domains
ไทยโดเมน
Hosting-international.com หน้าไทยโดเมน จดทะเบียนไทยโดเมน .ไทย หรือ .co.th (นามสกุล = TLD) ในปัจจุบันเป็นที่นิยมจดทะเบียนโดเมนกันอย่างแพร่หลายมากในกลุ่มผู้ประกอบกิจการหรือธุรกิจต่างๆ ที่ดำเนินการอยู่ในประเทศไทย ดังนั้นชื่อโดเมนอักษรไทยที่สามารถเป็นเจ้าของเองโดยแท้จริงจึงถูกจับจองไปแล้วเป็นจำนวนมาก การบริการจดทะเบียนโดเมนไทยนอกจากจดทะเบียนด้วยอักษรไทยแล้วยังมีรูปแบบหลากหลายชื่อโดเมนไทยที่พร้อมให้จับจองเป็นเจ้าของ โดยมีทางเลือกนามสกุลโดเมนหลายอย่าง เช่น .ไทย, .co.th, .in.th, หรือ ชื่ออักษรไทย.com, .net, .org และอื่นๆ อีกมากมาย

ติดต่อเรา: info@hosting-international.com โทรศัพท์ 0846363279ซื้อไทยโดเมน

ข้อแตกต่างในการให้บริการไทยโดเมนเนม เนื่องจากชื่อไทยโดเมนยังไม่สามารถทำรายการสั่งซื้อได้ด้วยระบบอัตโนมัติ แต่ทีมงานเรามีทางเลือกง่ายๆ ไม่สร้างความยุ่งยาก เพียงแค่คุณส่งอีเมลพร้อมชื่อไทยโดเมนเนมและนามสกุลโดเมนที่ต้องการสั่งซื้อมาที่: info@hosting-international.com จากนั้นทีมงานดำเนินการตรวจสอบชื่อโดเมนเนมที่ต้องการซื้อและดำเนินการซื้อพร้อมส่งอีเมลตอบกลับไปยังลูกค้า เพื่อแจ้งให้ลูกค้าทำการเกี่ยวกับชำระเงินค่าชื่อโดเมนเนมพร้อมจบขั้นตอนการสั่งซื้อ คำแนะนำ คุณไม่สามารถผสมตัวอักษรละตินและไทยในโดเมน และไม่สามารถใช้ - และตัวอักษรพิเศษ

นามสกุลไทย
ไทย TLD

บริการไทยโดเมน

 • .co.th เป็นนามสกุลไทยโดเมนที่ใช้สำหรับบริษัทเท่านั้น และที่สำคัญอย่างยิ่งคือ ชื่อโดเมนเนมกับชื่อบริษัทจะต้องตรงกันร้อยเปอร์เซ็น ในกรณีที่คุณซื้อชื่อซ้ำกับชื่อบริษัทอื่น โดยที่คุณไม่มีบริษัทจริง หากเจ้าของชื่อจริงส่งข้อมูลให้ระบบ ระบบจะดำเนินตรวจสอบพร้อมส่งข้อมูลของคุณทั้งหมดให้เจ้าของโดยแท้จริง ด้วยเหตุผลเหล่านี้ทำให้คุณไม่มีสิทธิ์เป็นเจ้าของชื่อโดเมนและสูญเสียค่าใช้จ่ายพร้อมยังไม่สามารถเข้าไปใช้รายละเอียดข้อมูลต่างๆได้อีกด้วย
  อัตราค่าบริการโดเมนเนม .co.th ราคา 960บาทต่อปี
 • .ไทย นามสกุลนี้บุคคลทั่วไปสามารถซื้อได้ แนะนำสำหรับโดเมนเนม .ไทย คุณสามารถมีชื่อโดเมนที่มีการลงทะเบียนเพิ่มฟรีร่วมกับ คำทับศัพท์.co.th ตัวอย่างเช่น รักเมืองไทย.ไทย คุณสามารถได้รับลงทะเบียนเพิ่มฟรีอีกชื่อคือ rakmuangthai.in.th
  นี่คือ ข้อดีสำหรับบุคคลต่างชาติที่ต้องการค้นหาข้อมูลแต่ไม่สามารถเขียนภาษาไทยได้
  อัตราค่าบริการโดเมนเนม .ไทย ราคา 890บาทต่อปี ฟรี .in.th
 • อักษรไทย.com เป็นนามสกุลที่บุคคลทั่วไปสามารถซื้อเป็นเจ้าของได้ โดยสามารถตั้งชื่อโดเมนเนมด้วยอักษรไทยและยังสามารถเลือกโดเมนนามสกุล .net, .org และ TLD อื่น ๆ
  อัตราค่าบริการโดเมนเนม .com ราคาเหมือนนามสกุล .com และอื่นๆ ทั่วไป (ดูที่ ราคาโดเมน)
ขั้นตอนการสั่งซื้อนามสกุล (TLD)ไทย ตัวอย่างเช่น .co.th หรือ .ไทย สามารถส่งอีเมลมาที่: info@hosting-international.com เพื่อให้ทีมงานทีมงานดำเนินการสั่งซื้อพร้อมส่งอีเมลแจ้งกลับ เพื่อลูกค้าดำเนินการชำระเงิน จบขั้นตอนการสั่งซื้อ ถ้าในกรณีต้องการซื้อชื่อโดเมนอักษรไทยนามสกุล .com ทั่วไป สามารถดำเนินการสั่งซื้อในระบบอัตโนมัติได้ทันที

รายละเอียดไทยโดเมนเนม

โดเมนเนมทั้งหมดที่เป็นตัวอักษรไทย ลาติน ที่ใช้นามสกุล . com, .co.th, .net, .org, .in.th หรืออื่นๆ สามารถได้รับคุณสมบัติฟรีในบางสิ่ง และในบางอย่างคุณสามารถอัปเกรดคุณสมบัติ เพิ่มได้

 • รับฟรีแผงควบคุม DNS พร้อมทั้งสามารถเลือก nameserver ของคุณเอง
 • ฟรีบัญชีอีเมล 2 บัญชี ถึง 100MB พร้อมสแปมและระบบป้องกันไวรัส (บริการอัปเกรด 5 GB ราคา 300 บาท/ปีต่ออีเมล) สามารถติดตั้งเองหรือติดต่อทีมงานเรา
 • ฟรีสามารถเปลี่ยนการลงทะเบียน MX เพื่อรองรับการใช้งานแอปพลิเคชันจีเมล (Gmail App) หรือเปิดบัญชี Outlook และบริการอีเมลอื่นๆ
 • เปลี่ยนเส้นทางฟรี: คุณสามารถเปลี่ยนเส้นทางผู้ใช้ไปยังเว็บไซต์อื่น เมื่อบุคคลทั่วไปพิมพ์ชื่อโดเมนใหม่ของคุณในเบราว์เซอร์
 • ฟรีการส่งต่ออีเมล เพื่อส่งอีเมลไปยังบัญชีอีเมลอื่นๆ ของคุณที่มีอยู่แล้ว
 • ฟรีแผงควบคุม เพื่อลงทะเบียนและต่ออายุโดเมนของคุณ โดยคุณสามารถลงทะเบียนเอง หรือติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อดำเนินการให้
 • ฟรีเครื่องมือล็อกโดเมน

หมายเหตุ: ชื่อโดเมนเนมที่ใช้อักษรไทยไม่มีบริการเสริมสำหรับอีเมล

ราคาค่าบริการเสริมสำหรับไทยโดเมนเนม

 • DNS พรีเมียม เหมาะสำหรับกับทุกสถานการณ์ ราคา 450 บาทต่อปี บริการนี้อนุญาตให้ใช้โดเมนเนมได้ตลอดในทุกสถานการณ์ที่มี DNS-based DDoS attacks ด้วย
 • SSL (https Domain Validation DV) ระบบป้องกันความปลอดภัย: ราคา 2,900 บาทต่อปี รวมค่าบริการเปิด ติดตั้ง และ IP เฉพาะ กับโฮสติ้งเรา (ราคานี้ยังไม่รวมโฮสติ้งในกรณีที่ต้องการใช้โฮสติ้งเดิมลูกค้าต้องมี IP ส่วนตัว)
 • SSL (https Domain Validation DV) ราคาแบบประหยัด: ราคา 1 ปี 800 บาท 2 ปี 1,000!!! บาทต่อปี รวมค่าเปิดบริการและ ติดตั้ง แต่ ไม่มี IP เฉพาะ แต่มี SNI (Server Name Indication) technology* กับโฮสติ้งเรา (ราคานี้ไม่รวมโฮสติ้ง) ซื้อ SSL.
 • กรณีที่ลูกค้าต้องการบริการอื่นๆ เพิ่มเติมนอกเหนือจากเบื้องต้น กรุณาติดต่อเพื่อแจ้งความประสงค์ที่คุณต้องการ เพื่อเจ้าหน้าที่จะได้ดำเนินการตอบสนองได้ตรงใจลูกค้ามากที่สุด
เพราะเหตุผลอะไร ทำไมถึงจำเป็นต้องมีระบบ SSL เหตุผล คือ เป็นระบบที่มีการป้องกันความปลอดภัยข้อมูลต่างๆ จากผู้ไม่ประสงค์ดีในขณะการทำงานระหว่างเบราว์เซอร์กับเชิร์ฟเวอร์ โดยทำงานแบบการเข้ารหัสและสามารถเข้าถึง Google ได้ดีกว่า (อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ SSL SEO) SSL (HTTPS) ในเว็บไซต์ของตัวคุณเองเพื่อแสดงให้รู้ว่าเว็บของคุณมีระบบป้องกันความปลอดภัยที่ดี

*คำแนะนำเกี่ยวกับโปรโมชั่น SSL ราคาประหยัดนี้เป็นระบบที่ใช้เทคโนโลยี SNI ไม่สามารถรองรับการใช้งานร่วมกับ:
 • Internet Explorer (6, 7, 8, 9) ใน Windows XP หรือ IE น้อยกว่าเวอร์ชัน 7 โดยทั่วไป
 • Safari (Windows XP)
 • BlackBerry ถ้าใช้เบราว์เซอร์ BlackBerry
 • Windows Mobile ถึงเวอร์ชัน6.5
 • Nokia Browser & Opera Mobile for Symbian on Series 60
 • ข้อมูลเบื้องต้นที่ชี้แจ้งเป็นระบบคอมพิวเตอร์ที่ไม่ค่อยนิยมใช้ในปัจจุบัน โปรดพิจารณาก่อนการตัดสินใจซื้อ เพื่อผลประโยชน์ของคุณเอง


  บันทึกล่าสุด

  ปัจจุบันโลกมีการเปลี่ยนแปลงรวดเร็วมากมีหลายๆ คนที่ยังไม่รู้ว่าชื่อโดเมนเนมสามารถใช้งานด้วยอักษรไทย และ TLD .ไทย มีเว็บไซต์ไทยจำนวนมากที่ไม่ได้ใช้ชื่อโดเมนอักษรไทย นี้อาจเป็นโอกาสสำคัญที่คุณจะจับจองชื่อโดเมนไทยที่ตรงกับคีย์เวิร์ด (EMD Exact Match Domain) ของคุณไว้ล่วงหน้า เพื่อสะดวกในการค้นหาข้อมูลเพราะในปัจจุบันมีโอกาสน้อยมากที่สามารถชื่อโดเมนอักษรลาตินที่ตรงกับคีย์เวิร์ด ด้วยเหตุผลนี้ชื่อโดเมนเนมอักษรไทยจึงเป็นสิ่งสำคัญสำหรับธุรกิจหรืองานส่วนตัวของคุณ
  EMD ในอดีตมีความสำคัญมากที่สุด แต่ในปัจจุบันลดความสำคัญลงแต่ก็ยังมีประโยชน์ด้วยการนำมาประยุกต์ใช้ร่วมกับ SEO ที่ดี

  ย้อนขึ้นไป คลิกเพื่อดูย้อนขึ้นไป

     
     
     
     
     
     


  info@hosting-international.com 2017© เราHosting International อยู่ห่างประมาณ 130 กิโลเมตร จากกรุงเทพฯ (กทม.) 339/753 หมู่ที่ 12 ต.หนองปรือ บางละมุง พัทยา ชลบุรี 20150 ประเทศไทย