โลโก้  hosting international
hosting-international.com
English language Share information about web hosting and domains
เกี่ยวกับเรา
หน้าเกี่ยวกับเรา ประวัติและความเป็นมาของ Hosting-international.com: เกิดจากแนวความคิดที่เรามีความต้องการเลือกใช้บริการเว็บโฮสติ้งและจดทะเบียนโดเมนเนมอย่างไร? ที่จะทำให้เกิดประโยชน์กับเราผู้ใช้งานให้ได้มากที่สุด เพื่อนำมาสร้างเว็บไซต์ให้เป็นที่บุคคลทั่วไปสามารถค้นหาพบได้ง่ายและเป็นที่รู้จักเว็บไซต์ของเราได้โดยทั่วไป เพื่อนำมาพัฒนาปรับปรุงในการให้บริการของทีมงานโฮสติ้งให้กับลูกค้าในการเลือกใช้เว็บโฮสติ้งที่มีความเสถียร พร้อมเลือกชื่อโดเมนอย่างไรให้เหมาะสมสำหรับเว็บไซต์ และมีความต้องการพัฒนาเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพสูงยิ่งขึ้นเรื่อยๆ เพื่อให้เกิดประโยชน์มากที่สุดกับลูกค้าเครือข่ายของเรา

ติดต่อเรา: info@hosting-international.com โทรศัพท์ 0846363279โฮสติ้งมันฝรั่ง

จากแนวความคิดพื้นฐานกลับกลายเป็นผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปที่พร้อมให้บริการโฮสติ้ง โดเมน อีเมล เว็บไซต์และอื่นๆ ขอขอบคุณเครือข่ายออนไลน์ที่ให้การสนับสนุนและให้ความร่วมมือด้วยดีเสมอมา


เกี่ยวกับเรา

ในโลกปัจจุบันขณะที่โลกกำลังหมุนไปเรื่อยๆ แต่มีเครือข่ายบางกลุ่มที่กำลังปฎิบัติการให้หมุนตามโลกเช่นเดียวกันนั้นคือกลุ่มที่มีความต้องการพัฒนาในส่วนของทางด้านเทคโนโลยีทางระบบอินเตอร์เน็ตไปพร้อมๆกันกับโลกใบนี้ กลุ่มคนเหล่านี้ล้วนมีความอัจฉริยะทางด้านมันสมองในเทคโนโลยีระบบอินเตอร์เน็ต พวกเขามีการรวมกลุ่มกันเพื่อแชร์ประสบการณ์พูดคุยและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับระบบอินเตอร์เน็ตกันอย่างต่อเนื่องเรื่อยมา

สำหรับความคิดโดยส่วนตัวแล้วรู้สึกว่าการที่เราได้เผยแพร่ความรู้สึกนึกคิดสิ่งต่างๆที่เราได้พบเจอในแต่ละวันไม่ว่าจะเป็นเรื่องเล่าต่างๆ เช่น แหล่งท่องเที่ยว การดูแลสุขภาพ หรือเรื่องอื่นๆมากมายในโลกใบนี้ ล้วนเป็นประสบการณ์ที่มีคุณค่าที่สุด การที่เรานำประสบการณ์ต่างๆมาเล่าสู่บุคคลที่สนใจเกี่ยวกับสิ่งที่เราบรรยายออกไปนั้น เรื่องเล่าเหล่านี้ ล้วนก่อให้เกิดประโยชน์กับผู้ที่สนใจและถือว่าเป็นแนวความคิดที่นำไปสู่ให้ผู้เล่าได้รับความสุขตอบกลับมาที่ได้นำสิ่งดีๆมาเผยแพร่ให้คนทั่วไปได้รับรู้ นี้อาจเป็นแนวความคิดหนึ่งที่ผู้เขียนอยากจะทำเพื่อให้ผู้คนที่สนใจได้รับรู้ถึงวิธีการแพร่กระจายข้อมูลด้วยวิธีการใช้ "Notepad" ซึ่งเป็นโปรแกรมที่มีขนาดเล็กๆเพียง 68 kb เท่านั้น โดยสามารถใช้ได้หลายภาษาทั่วโลกขึ้นอยู่กับความถนัดของผู้ใช้งาน ส่วนในกรณีของผู้เขียนนี้เลือกใช้ภาษา HTML ในการเขียนบรรยายบทความ หรือข้อมูลต่างๆที่ต้องการเผยแพร่สื่อออกไป และนี้คือพลังอำนาจเหนือสิ่งใดที่ช่วยเป็นสื่อกลางแพร่กระจายข้อมูลต่างๆที่เกิดขึ้นในโลกใบนี้ เช่น ความสำเร็จของ Facebook ทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณนำเสนอโพสออกไปและอ่านพบเห็นบทความ หรือ โฆษณาต่างๆบนหน้าจอ สิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นฐานมาจากเว็บไซต์และอินเทอร์เน็ต ซึ่งเป็นชิ้นส่วนที่สำคัญที่สุดของโครงสร้างพื้นฐานทางด้านเทคนิคสร้างเว็บไซต์ ระบบที่เรียกว่า "เว็บไซต์" ทั้งหมด ทุกอย่างล้วนต้องใช้เวลาในการศึกษาหาความรู้เพิ่มเกี่ยวกับระบบเว็บไซต์ เพื่อปรับปรุงพื้นฐานตัวเองเข้าสู่การเป็นมืออาชีพ ทุกสิ่งทุกอย่างขึ้นอยู่กับเทคนิคกลยุทธ์และประสบการณ์ของผู้เขียนโปรแกรมของแต่ละบุคคลนั้นๆอีกด้วย
คุณต้องการเรียนรู้มากกว่า HTML เว็บไซต์? เว็บไซต์นี้ได้มีการอธิบายเกี่ยวกับเรื่องนี้ไว้อย่างชัดเจน enjoyday.net HTML

แนวทางความคิดที่เราเลือกใช้วิธีการทำงานในระบบอินเตอร์เน็ต ลำดับแรกเราเลือกใช้ประโยชน์จากอินเตอร์เน็ต โดยวิธีการสร้างเครือข่ายในกลุ่มของคน เมื่อเรามีเครือข่ายกลุ่มคนจำนวนมากจะพบว่ากลุ่มบุคคลเหล่านี้มีข่าวสารต่างๆมากมายที่พวกเขาต้องการสื่อออกมาให้เพื่อนในกลุ่มได้รับข้อมูล นี้คือเหตุผลหนึ่งที่ทำให้เราสามารถสร้างเครือข่ายเกี่ยวกับกลุ่มบุคคลที่มีความรู้ความชำนาญเกี่ยวกับเทคนิค กลยุทธ์ในระบบอินเตอร์เน็ต และเกี่ยวกับเว็บไซต์ต่างๆ เช่น ผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบ PHP, SEO, Hosting, Database, หรือแม้แต่วิศวกรของ Google (ช่องทางติดต่อกับวิศวกร Google) โดยวิธีการพูดคุยกับกลุ่มบุคคลเหล่านี้เพื่อแชร์ข้อมูล แลกเปลี่ยนความคิดเห็น ประสบการณ์ต่างๆ และบางครั้งพวกเรายังสามารถเลือกใช้บริการพร้อมจ่ายค่าบริการจากพวกเขากลุ่มนี้ โดยที่เราจะได้รับการบริการจากผู้ที่มีความเชี่ยวชาญจริงๆโดยตรง
นี้คือปัจจัยสำคัญที่เราทีมงาน hosting-international.com จะเติบโตขึ้นไปเรื่อยๆพร้อมกับโลกใบนี้ โดยไม่จำเป็นต้องมีโปรแกรมเมอร์หรือช่างเทคนิคจำนวนหลายๆคนประจำอยู่ในออฟฟิศ และเราจะนำประโยชน์เหล่านี้มาพัฒนาเครือข่ายลูกค้าที่ไว้วางใจเลือกใช้ให้เราดูแลเว็บไซต์ของคุณ เราพร้อมที่จะปรับปรุงแก้ไขพัฒนาให้มีความเจริญเติบโตก้าวหน้าต่อไปพร้อมๆกัน
ระบบเครือข่ายของเราเลือก shared hosting ที่มีประสิทธิภาพสูง ซึ่งมีเหมาะสมกับผู้ประกอบการ SME มากที่สุดในขณะนี้


บันทึกสุดท้าย

ในยุคสมัยปัจจุบันเทคโนโลยีเครือข่ายทางอินเตอร์เน็ตกลับกลายเป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่มีความสำคัญต่อการดำรงชีวิตของโลกมนุษย์เราไปแล้ว ถ้าถามว่าเราอยู่ในประเทศไทยควรเลือกใช้โฮสติ้งที่ไหนถึงจะเหมาะสม เรามีคำตอบที่พร้อมให้คุณได้ไขว่คว้าครอบครองก่อนใคร โอกาสอาจมีให้คุณทดลองไม่บ่อยหนัก หากคุณมีโอกาส ยิ่งไม่ควรพลาดที่จะลอง!

ย้อนขึ้นไป คลิกเพื่อดูย้อนขึ้นไป

   
   
   
   
   
   


info@hosting-international.com 2017© เราHosting International อยู่ห่างประมาณ 130 กิโลเมตร จากกรุงเทพฯ (กทม.) 339/753 หมู่ที่ 12 ต.หนองปรือ บางละมุง พัทยา ชลบุรี 20150 ประเทศไทย