โฮสติ้งและโดเมน
โลโก้ hosting international
hosting-international.com
English language Share information about web hosting and domains
โดเมน
Hosting-international.com หน้าโดเมน บริการรับจดทะเบียนชื่อโดเมนเนมและ SSL ระบบป้องกันรักษาความปลอดภัยเกี่ยวกับข้อมูลต่างๆ พร้อมเป็นแนวทางนำเสนอเว็บไซต์ของคุณให้เป็นที่ยอมรับและน่าเชื่อถือแก่ลูกค้าที่มาใช้บริการอีกด้วย นอกจากนั้นมีบริการรับจดทะเบียนชื่อโดเมนเนมที่นิยมกันมากที่สุดด้วยอักษรลาติน และ อักษรไทย ส่วนนามสกุลโดเมน (TLD) โดยทั่วไปที่นิยมจดทะเบียนกันเป็นจำนวนมาก เช่น .com .net .org .co.th .ไทย และอื่นๆ กรุณาตรวจสอบชื่อโดเมนต่างๆ ก่อนดำเนินการซื้อในพื้นที่ด้านล่างนี้:


ติดต่อเรา: info@hosting-international.com โทรศัพท์ 0846363279

รับจดทะเบียนโดเมนทางอินเทอร์เน็ตด้วยระบบอัตโนมัติในหน้า ซื้อโดเมน ที่ช่วยให้คุณมีความสะดวกและรวดเร็ว พร้อมกับระบบใช้งานง่ายไม่ยุ่งยากในการทำรายการคำสั่งซื้อ และคุณยังเป็นเจ้าของชื่อโดเมนเนมเองโดยแท้จริง เพื่อดำเนินการสร้างเว็บไซต์ต่อยอดโปรโมทธุรกิจหรือนำเสนอผลงานหน่วยงานให้เป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลายมากยิ่งขึ้น หรือจดทะเบียนโดเมนเนม เพื่อเปิดใช้บัญชีอีเมลโดยในนามของ บริษัท ห้างหุ้นส่วน ส่วนบุคคล และอื่นๆ หากต้องการใช้บริการจากทีมงานเรา เพื่อช่วยเหลือในการสั่งซื้อโดเมนเนมสำหรับคุณ เพียงติดต่อเรามาที่: info@hosting-international.com พร้อมแนบชื่อโดเมนเนมที่ต้องการซื้อ จากนั้นเจ้าหน้าที่จะดำเนินการตอบกลับพร้อมกับตรวจสอบชื่อโดเมนที่สามารถซื้อได้แนบกลับไปให้ลูกค้ายืนยันอีกครั้งในราคาเท่าเดิม โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ทุกการทำธุรกรรมเกี่ยวกับเว็บโฮสติ้งเสถียรและโดเมนของทีมงานเราภายใต้ระบบป้องกันรักษาความปลอดภัยอย่างดีเยี่ยมด้วยระบบ
Shop safely

รับจดทะเบียนโดเมนเนมที่คุณเป็นเจ้าโดยแท้จริง 100%

อินเทอร์เน็ตโดเมน


ความสุขที่ใครๆก็ปรารถนาด้วยการเป็นเจ้าของโดเมนที่คุณชอบ
 

โปรโมชั่น

ซื้อโดเมน รับฟรีบัญชีอีเมลใช้งาน 2 บัญชี พร้อมโฮมเพจฟรี!
รับโฮมเพจฟรีจริงๆ? ใช่! รับโฮมเพจหนึ่งหน้าฟรีจริงๆ เป็นโฮมเพจที่คุณสามารถเพิ่มเติมเนื้อหาต่างๆ ของคุณเข้าไป รวมทั้งเพิ่มรูปภาพได้เล็กน้อย หากต้องการกรุณาเพิ่มข้อมูลลงในแบบฟอร์มเพื่อขอรับอีเมลได้โดยตรง โดยหน้าโฮมเพจจะรวมอยู่ในแพ็คเกจทุกชื่อโดเมน นอกจากนั้นโฮมเพจนี้! เปรียบเสมือนกับเว็บไซต์เล็กๆ ที่มีเพียงหน้าเดียว แต่สามารถใช้เพื่อกระจายข้อมูล ข่าวสาร เกี่ยวกับธุรกิจ หรือ หน่วยงานของคุณให้เป็นที่รู้จักกันได้อย่างแพร่หลาย

นอกจากนั้นยังสามารถแจกจ่ายชื่อโดเมนของคุณให้กับผู้ที่สนใจเข้าเยี่ยมชมหน่วยงาน หรือธุรกิจของคุณได้อีกด้วย เพื่อเป็นการไม่เสียเวลาสำหรับผู้ที่ต้องการซื้อชื่อโดเมน เพื่อรอการเปิดเว็บไซต์ โฮมเพจนี้จะช่วยโปรโมทหน่วยงาน หรือธุรกิจของคุณได้เช่นเดียวกัน
หน้าแรกโฮมเพจจะมีประสิทธิภาพการทำงานได้อย่างรวดเร็ว และเป็นมิตรกับมือถือทุกรุ่น
เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการใช้โฮมเพจ คลิกที่นี่ โฮมเพจฟรี

แนะนำโดเมนเนม

แนะนำสำหรับนามสกุลโดเมนเนม (TLD) ที่นิยมกันอย่างแพร่หลายในปัจจุบันทั่วไปคือ .com ในอัตราค่าบริการรอยู่ที่ 500 บาทต่อปี .net ราคาอยู่ที่ 500 บาทต่อปี ในส่วนของ .org ราคาอยู่ที่ 600 บาทต่อปี .co, .ca, .co.com และนามสกุลอื่นๆ ราคาขึ้นอยู่แต่ละนามสกุลนั้นๆ (TLD) สามารถตรวจสอบราคาเพิ่มเติมได้ในหน้า "ราคาโดเมน" เรายังมีนามสกุลโดเมนอีกมากมายให้เลือกได้ตามความเหมาะสม นอกจากนั้นยังมีโปรโมชั่นดีๆ ในราคาพิเศษช่วงนี้ด้วยการจัดคูปอง "ส่วนลด 10%" ทันทีในการซื้อชื่อโดเมนเมนเนมกับเราในระบบอัตโนมัติ ด้วยวิธีการคัดลอกรหัสคูปองไปวางในช่องส่วนลด นอกจากนั้นการดำเนินการสั่งซื้อสินค้าและบริการในระบบอัตโมมัติ ยังสามารถเลือกช่องทางการชำระเงินได้หลายช่องทางอีกด้วย เช่น โอนจ่ายผ่านธนาคารกรุงเทพฯ บัตรเครดิต เดบิต หรือ Paypal ได้อีกด้วย
สำหรับตรวจสอบชื่อโดเมนพร้อมราคาทั้งหมด กรุณาไปที่หน้า ราคาโดเมน ในหน้าราคาโดเมนคุณสามารถเลือกชื่อโดเมนที่พิเศษเฉพาะมากมายหลายชื่อพร้อมกำกับราคาแต่ละนามสกุลไว้อย่างชัดเจน ยกตัวอย่างชื่อโดเมน เช่น .care, .tv, .guru, .br.com, .uk.com, .social, .holdings, .equipment, .graphics, .photography, .solution, .cheap, .club, .repair, .coffee, .construction และนามสกุลอื่นๆ
สำหรับนามสกุลไทย (TLD) .co.th หรือ .ไทย และชื่อโดเมนที่ใช้อักษรไทย ยกตัวอย่าง เช่น ขายโดเมนเนม.com ไทยแลนด์โดเมนเนม.co.th หรือ สยามโดเมน.ไทย เป็นต้น หากต้องตรวจสอบไทยโดเมน กรุณาคลิกไปในหน้า ไทยโดเมน

ขายระบบรักษาความปลอดภัย SSL:

ระบบมาตรฐานการรักษาความปลอดภัยของข้อมูลที่รับส่งผ่านอินเทอร์เน็ต SSL สำหรับเว็บไซต์ ราคา:
1 ปี: 800 บาท
2 ปี: 900 บาท
3 ปี: 1,000 บาท
ราคาพร้อมติดตั้ง! รายละเอียด SSL ที่นี่

ขั้นตอนสั่งซื้อโดเมน

ระบบคำสั่งซื้อแบบอัตโนมัติด้วยตัวเองในหน้าคำสั่ง ซื้อโดเมน หรือเลือกใช้บริการเซอร์วิสจากทีมงาน hosting-international.com ในระบบซื้อแบบอัตโนมัติสามารถทำได้ด้วยวิธีง่ายๆเพียงคุณสมัครเข้าเป็นสมาชิก → ลงชื่อเข้าใช้ (กรณีตรวจเช็คชื่อโดเมนไม่ต้องลงชื่อเข้าใช้) → เลือกชื่อโดเมนเนมที่ต้องการซื้อใส่รถเข็น → เลือกคำสั่งซื้อ → เลือกช่องทางชำระเงิน → ชำระเงิน→ จบขั้นตอนการดำเนินการสั่งซื้อเรียบร้อย จากนั้นรอรับอีเมลแจ้งกลับในการสั่งซื้อโดเมนเนม ส่วนบริการเซอร์วิสจากทีมงานเพียงคุณติดต่อเจ้าหน้าที่เราหรือส่งอีเมลมาที่: info@hosting-international.com เพื่อแจ้งความประสงค์คำสั่งซื้อโดเมนเนมที่ต้องการให้กับเจ้าหน้าที่ ดำเนินการสั่งซื้อให้โดยไม่มีค่าบริการใดๆ เพิ่มเติม

แนวทางเลือกซื้อโดเมนอันชาญฉลาด

แนะนำการเลือกซื้อชื่อโดเมนเนมที่ดีเหมาะสมกับความต้องการและตรงกลุ่มเป้าหมายมากที่สุด เพื่อป้องกันหลีกเลี่ยงข้อผิดพลาดในการเลือกซื้อโดเมนที่ไม่ก่อให้เกิดปัญหาตามมาภายหลังกับเครื่องมือค้นหาของกูเกิล ในบางกรณีที่ต้องการเลือกซื้อชื่อที่มีอยู่แล้วนั้น โดยการใช้วิธีคัดลอกแล้วเพิ่มอักษรอื่นๆเข้าไปเล็กน้อยลักษณะแบบนี้เครื่องมือค้นหาของ Google สามารถรู้ได้ทันทีเลยว่าเป็นโดเมนที่ถูกคัดลอกมาอีกครั้ง หรือ ชื่อโดเมนเนมที่ใช้ "-" 2-3 สัญลักษณ์ยัติภังค์เพิ่มเติมเข้าไปในชื่อ ก็ไม่ก่อให้เกิดผลดีแต่อย่างใดกับเว็บไซต์ ยกตัวอย่าง เช่น newdomain.com เป็นชื่อที่ถูกซื้อแล้วแก้ไขชื่อใหม่เป็น thenewdomain.com เครื่องมือค้นหาจะรู้ทันทีว่า โดเมนนี้ถูกคัดลอกมาโดยอัตโนมัติเช่นเดียวกัน ซึ่งทำให้ไม่เกิดผลดีแต่อย่างไรกับเว็บไซต์ของคุณ ด้วยเหตุผลเหล่านี้ อาจทำให้คุณใช้เงินของคุณไปในทิศทางที่ไม่ก่อให้เกิดประโยชน์ เรายินดีที่จะแนะนำให้ความช่วยเหลือคุณในการเลือกชื่อโดเมนเนมให้เหมาะสม และตรงเป้าหมายกับการใช้งาน เพื่อให้เกิดสัมฤทธิ์ผลในธุรกิจคุณให้มากที่สุด ด้วยบริการฟรีจากทีมงานของเรา

ชื่อโดเมนคืออะไร?

โดเมน คือ ชื่อเว็บไซต์ หรือชื่อเฉพาะ และต้องเป็นชื่อหนึ่งเดียวเท่านั้นที่ตั้งขึ้นมา เพื่อให้จดจำได้ง่ายและสะดวกการใช้งานในระบบ DNS (Domain Name System) ซึ่งมีหน้าที่ชี้แจ้งข้อมูลชื่อโดเมนเนมให้ตรงกับเลขที่ IP (Internet Protocol) ในเบราว์เซอร์ทำให้ค้นหาข้อมูลได้ตรงเป้าหมาย เพราะในเบราว์เซอร์ใช้ข้อมูลที่เป็นหมายเลขซึ่งยากต่อการจดจำและการใช้งาน IP คือ หมายเลขประจำตัวเครื่องคอมพิวเตอร์ที่อยู่ในระบบอินเทอร์เน็ตใช้สำหรับค้นหาเชิร์ฟเวอร์หรือคอมพิวเตอร์ อธิบายในหนึ่งไอพีมีอยู่ในคอมพิวเตอร์ทุกเครื่อง แต่ในกรณีที่มีข้อมูลเว็บไซต์จำนวนมากกว่าหนึ่งอยู่ในไอพีนั้น จะไม่สามารถค้นหาข้อมูลเว็บไซต์เหล่านั้นได้ ด้วยเหตุผลนี้ว่าทำไมจึงต้องมีชื่อโดเมนเนม เพราะหากมีชื่อโดเมนเนมจะสามารถช่วยให้ค้นพบข้อมูลเว็บไซต์ต่างๆ ได้ด้วยระบบ DNS ทันที พร้อมทั้งช่วยให้สามารถใช้ชื่อโดเมนเนมเป็นชื่ออีเมลได้โดยทำงานระบบลักษณะเดียวกันอีกด้วย สำหรับเรียนรู้เพิ่มเติม คลิกที่นี่ เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับโดเมน   wiki/ชื่อโดเมน

ชื่อโดเมนมีความสำคัญอย่างไร?

หากถามว่าชื่อโดเมนเนมมีความสำคัญในชีวิตประจำวันของคุณหรือไม่ ในยุกต์สมัยที่ใครๆ ก็ใช้ไอทีบอกได้เลยว่ามีความสำคัญเป็นอย่างมาก ยิ่งในกลุ่มของหน่วยงานหรือผู้ประกอบการธุรกิจ ห้างหุ้นส่วนร้านต่างๆ ล้วนมีความจำเป็นอย่างยิ่งในยุคสมัยปัจจุบันนี้ที่ใครๆ ก็ปรารถนาความต้องการที่รวดเร็วฉับไว สำหรับประโยชน์ของการมีชื่อโดเมนเป็นของตัวเองนั้นก็มีมากมาย เช่น มีชื่อโดเมนเนมเพื่อสร้างเว็บไซต์โปรโมทธุรกิจหรืออธิบายผลงาน หรือแสดงภาพลักษณ์ในหน่วยงานองค์กรณ์นั้นๆ ให้เป็นที่รู้จักได้อย่างกว้างขวาง และสะดวกในการเปิดใช้อีเมลที่เป็นชื่อโดเมนเนมของคุณ เพื่อให้ระบบการสื่อสารในหน่วยงานของคุณเป็นระบบพร้อมสร้างความน่าเชื่อถือให้กับลูกค้าที่ดำเนินการติดต่อกับหน่วยงานอีกด้วย ยกตัวอย่างเช่น anyname@yourdomain.com แนะนำสำหรับผู้ที่มีแผนงานสำหรับอนาคต สามารถเลือกซื้อชื่อโดเมนที่คุณต้องการไว้ล่วงหน้าได้ เพราะชื่อโดเมนเนมเป็นชื่อหนึ่งเดียวเฉพาะ และสามารถเป็นเจ้าของชื่อโดเมนได้เพียงหนึ่งเท่านั้น ดังนั้นเพื่อป้องกันไม่ให้บุคคลอื่นจับจองซื้อชื่อโดเมนที่คุณต้องการใช้งานไปก่อนล่วงหน้า นี้เป็นโอกาสที่ควรจับจองไว้สำหรับอนาคตของคุณเอง

รายละเอียดโดเมนเนม

บริการเสริมฟรี&บริการเสริมพิเศษสำหรับจดทะเบียนโดเมน

 • แผงควบคุมเต็มรูปแบบ สามารถเลือกเปลี่ยนชื่อเชิร์ฟเวอร์ (NS)
 • ฟรี 2 อีเมล สามารถใช้ 100 MB ต่ออีเมล พร้อมบริการป้องกันไวรัสและสแปม อัปเกรดเป็น 5 GB ในราคา 300 บาท / ปีต่ออีเมล คุณสามารถตั้งค่าบัญชีอีเมลของคุณด้วยตัวเอง หรือเลือกใช้บริการจากทีมงานเรา การใช้อีเมลฟรีกับเชิร์ฟเวอร์ของเราเท่านั้น
 • สามารถปรับเปลี่ยน MX เพื่อใช้กับแอพ Gmail Outlook และอื่นๆ
 • ในกรณีเว็บไซต์มีชื่อโดเมนเนมเพิ่มขึ้นมาใหม่สามารถเพิ่มลิงก์ไปหาเว็บไซต์ได้ (Free redirect)
 • การส่งต่ออีเมลฟรี เพื่อส่งอีเมลไปยังบัญชีอีเมลอื่นๆ ของคุณที่มีอยู่แล้ว (Free email forwarding)
 • มีแผงควบคุมการจดทะเบียนใหม่ และต่ออายุโดเมนเนม หรือติดต่อทีมงานเราเพื่อช่วยเหลือ
 • ล๊อกโดเมนเนม
 • แนะนำนามสกุล TLD โดเมนเนมทั้งหมด กรุณาคลิกไปที่หน้า ราคาโดเมน

  บริการพิเศษสำหรับโดเมนและ SSL

  นอกจากการบริการข้างต้นแล้วเรายังมีการบริการพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย สำหรับชื่อโดเมนและระบบ SSL ดังนี้

 • DNS พรีเมียม เหมาะสำหรับใช้กับทุกสถานการณ์ ราคา 450 บาทต่อปี บริการนี้อนุญาตให้ใช้โดเมนได้ตลอดในทุกสถานการณ์ที่มี DNS-based DDoS attacks ด้วย
 • SSL (https Domain Validation DV) คือ ระบบป้องกันรักษาความปลอดภัย ในราคา 2,500 บาทต่อปี รวมค่าบริการเปิด ติดตั้ง และ IP เฉพาะ กับโฮสติ้งเรา (ราคานี้ไม่รวมราคาโฮสติ้ง)
 • SSL (https Domain Validation DV) คือ ระบบป้องกันรักษาความปลอดภัยแบบราคาประหยัด ด้วยราคาเพียง 1 ปี 800 บาท 2 ปี 900 บาท 3 ปี 1,000!!! บาทต่อปี รวมค่าบริการเปิด และ ติดตั้ง แต่ ไม่มี IP เฉพาะ แต่มี *SNI (Server Name Indication) technology หรือกรณีที่ลูกค้าใช้บริการโฮสติ้งที่อื่นแต่มี SNI หรือ IP เฉพาะ ก็สามารถเลือกใช้บริการนี้กับเราได้เช่นกัน (ราคานี้ไม่รวมราคาโฮสติ้ง)
 • กรณีที่ต้องการบริการอื่นๆ นอกเหนือจากเบื้องต้น กรุณาติดต่อแจ้งความประสงค์ที่คุณต้องการ เพื่อที่เราจะได้ตอบสนองได้ตรงตามความต้องการของลูกค้า กรุณาติดต่อที่ info@hosting-international.com

 • เพราะเหตุผลอะไร? เราถึงจำเป็นต้องมีระบบ SSL เหตุผลสำคัญคือ เป็นระบบที่มีมาตราการรักษาความปลอดภัยในขณะทำงานระหว่างเบราว์เซอร์กับเชิร์ฟเวอร์ เพื่อป้องกันการเข้าถึงข้อมูลต่างๆ ของคุณจากผู้ไม่ประสงค์ดี โดยทำงานแบบเข้ารหัสและสามารถเข้าถึง Google ได้ดีกว่า (อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ SSL SEO) ข้อดีของระบบ SSL (HTTPS) ที่มีไว้ในเว็บไซต์ของตัวคุณเอง ก็เพื่อมอบความไว้วางใจและสร้างความน่าเชื่อถือให้แก่ลูกค้าที่มาบริการเว็บไซต์ของคุณ ว่าได้มีระบบป้องกันความปลอดภัยดีเยี่ยมเกี่ยวกับการทำธุรกรรมใดๆ ภายในเว็บไซต์

  ซื้อ SSL ที่นี่

  ข้อควรระวังในการเลือกใช้ SSL ในโฮสติ้งเสถียรของเราคือ cipher suite (TLS_RSA_WITH_ 3DES_EDE_CBC_SHA) เนื่องจากเป็นโปรแกรมที่ไม่มีความปลอดภัยให้กับผู้ใช้งาน รวมทั้งเป็นโปรแกรมที่ล่าสมัย ดังนั้นเราเลือกที่จะดำเนินการปิดการใช้งาน cipher suite เนื่องจากทำให้ผู้ที่ใช้งานในอินเทอร์เน็ต Internet Explorer ใน Windows XP เกิดปัญาหาขึ้นในระบบที่ใช้ HTTPS อีกด้วยจึงดำเนินการปิดการใช้งาน

  *เทคโนโลยี SNI ไม่สามารถรองรับการใช้งานร่วมกับ:
 • Internet Explorer (6, 7, 8, 9) ใน Windows XP หรือ IE น้อยกว่าเวอร์ชัน 7 โดยทั่วๆไป
 • Safari (Windows XP)
 • BlackBerry ถ้าใช้เบราว์เซอร์ BlackBerry
 • Windows Mobile ถึงเวอร์ชัน 6.5
 • Nokia Browser & Opera Mobile for Symbian on Series 60
 • ข้อมูลเบื้องต้นที่ชี้แจ้ง เป็นระบบคอมพิวเตอร์ที่ไม่ค่อยได้รับความนิยมใช้ในยุคปัจจุบัน โปรดพิจารณาก่อนการตัดสินใจซื้อ เพื่อผลประโยชน์ของคุณเอง


  บันทึกล่าสุด

  คุณคิดอย่างไร? กับราคาจดทะเบียนโดเมนในเว็บไซต์ของเรา หลายๆ คนอาจคิดว่ามีราคาโดเมนเนมที่ถูกกว่าหรือแพงกว่าเรานั้นมีมากมาย แต่เราเลือกใช้วิธีการให้ด้วยการบริการที่ชาญฉลาด และสร้างความพึ่งพอใจรวมทั้งความไว้วางใจให้กับลูกค้าได้ด้วยการทำธุรกิจที่ตรงไปตรงมามีการบริการที่ชัดเจน พร้อมทั้งใส่ใจรายละเอียดทุกๆ ขั้นตอนเพื่อให้ลูกค้าประทับใจและเกิดความพึ่งพอใจในบริการของทีมงานเรามากที่สุด ขอบคุณที่ไว้วางใจเลือกใช้บริการของทีมงานเรา หากต้องการตรวจสอบชื่อโดเมนที่ต้องการ กรุณาคลิกที่นี่ ซื้อโดเมน ก่อนดำเนินการซื้อ

  ย้อนขึ้นไป คลิกเพื่อดูย้อนขึ้นไป

                         


  info@hosting-international.com 2017© เราHosting International อยู่ห่างประมาณ 130 กิโลเมตร จากกรุงเทพฯ (กทม.) 339/753 หมู่ที่ 12 ต.หนองปรือ บางละมุง พัทยา ชลบุรี 20150 ประเทศไทย