โฮสติ้งและโดเมน
โลโก้ hosting international
hosting-international.com
English language Share information about web hosting and domains
สนทนาเกี่ยวกับโฮสติ้ง
Hosting-international.com การสนทนาเกี่ยวกับเว็บโฮสติ้ง เมื่อคุณมีความต้องการเว็บโฮสติ้งหรือโดเมน สำหรับใช้งานในเว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถอ่านบทความการสนทนาเหล่านี้ได้

ติดต่อเรา: info@hosting-international.com โทรศัพท์ 0846363279การสนทนาเกี่ยวกับเว็บโฮสติ้ง

การสนทนาหรือพูดคุยเกี่ยวกับเว็บโฮสติ้ง

บทสนทนาต่อไปนี้ เป็นการผสมผสานระหว่างคำถาม คำตอบ พูดคุย และการสนทนาเกี่ยวกับโฮสติ้ง รวมถึงโดเมนสำหรับเว็บไซต์ หรือ เว็บบล็อกในปัจจุบัน หรืออนาคตของคุณ ขั้นแรก คือ การตรวจสอบ และเปรียบเทียบราคา รวมถึงราคาของการต่ออายุ คุณสามารถดูได้ว่าราคาสินค้านั้น มีราคาแพงหลังจากปีแรกหรือไม่? การซื้อโฮสติ้ง และการต่ออายุจาก โฮสติ้ง อินเตอร์เนชั่นแนล (Hosting International)ก็เช่นเดียวกัน แต่หลังจากนั้น ข้อเสนอของสินค้าโฮสติ้ง เช่น โปรโมชั่นโฮสติ้งเสถียร (Wise Hosting promotion)จากเรา สามารถเปรียบเทียบเสมือนเป็นค่าใช้จ่ายราคาพิซซ่าและไวน์รวมกัน แต่สามารถใช้งานได้ระยะเวลานานถึง 1 ปี

ขอให้มีความสุขเพลิดเพลินไปกับการอ่านบทความนะค่ะ...
อ่านและพูดคุย

พวกเรายังอยู่ในขั้นเริ่มต้น ดังนั้นเราจึงคาดหวังมากขึ้นในอนาคต และพยายามหลีกเลี่ยงความผิดพลาดในการเริ่มต้นดังนี้:

ความผิดพลาด 10 อันดับสูงสุดที่ผู้คนทำพลาดในการเลือกแพ็กเกจเว็บโฮสติ้ง

 1. ตัดสินใจในบริการโฮสติ้งจากราคา โดยราคาถูกมักไม่มีคุณภาพ ใช่! นี่คือคำแนะนำจากการใช้ความรู้สึก แต่คิดซิ? การที่จะทำให้สินค้ามีคุณภาพด้วยราคาถูกนั้น เป็นไปได้ยากมากๆ ผลิตสินค้าคุณภาพย่ำแย่ในราคาแพงยังง่ายเสียกว่าอีก? เพียงแค่เพิ่มตัวเลขศูนย์ไว้ด้านหลังของราคาเท่านั้นเอง หมายความว่าสินค้าราคาแพงทั้งหมด ไม่ใช่ว่าจะเป็นสินค้าที่มีคุณภาพดีเสมอไป ตัดสินด้วยราคานั้น ไม่ใช่วิธีที่ดีในการระบุคุณภาพของสินค้า นั่นจึงเป็นที่มาของบทความ "ความผิดพลาด 10 อันดับสูงสุดที่ผู้คนทำพลาดในการเลือกแพ็กเกจเว็บโฮสติ้ง"

 2. เลือกโฮสติ้งฟรี ฟรีโฮสติ้ง จะทำอย่างไรถ้าหากหลังจากที่คุณได้ทุ่มเทในการสร้างเว็บไซต์...แล้วบริการฟรีจะหมดอายุ "โดยไม่มีการแจ้งเตือนล่วงหน้า" ใช่ไหม? หรือพวกเขาจะขอให้คุณทำการอัพเกรดค่าธรรมเนียม ซึ่งมีราคาเท่ากับโฮสติ้งที่มีราคาแพงใช่ไหม?
  อีกทั้งบริษัทเว็บโฮสติ้งอาจทำการวางโฆษณาของบุคคลที่สามที่ไม่พึงประสงค์บนเว็บไซต์ของคุณ บางทีเว็บไซต์ของคุณ อาจถูกปิดการใช้งาน หากมีผู้เข้าชมเว็บไซต์อยู่ใน จำนวนขั้นต่ำต่อวัน หรือหลังจากมีการเข้าเยี่ยมชมถึง 101 ครั้งแล้ว คุณจำเป็นต้องทำการอัพเกรด และยังมีคุณสมบัติอีกมากมายที่ไม่ได้รวมอยู่ในฟรีโฮสติ้ง เช่น บัญชีเอฟทีพี (ftp) โดเมนย่อย และอื่นๆ อีกมากมาย
  แต่อย่างไรก็ตาม Hosting International ก็ยังมีโปรโมชั่นฟรีบางอย่างเหมือนกัน แต่บริการฟรีเหล่านี้ถูกรวบรวมกับการซื้อแพ็คเกจเท่านั้น เราหวังว่าบริการฟรีของเรามีความชัดเจนเพียงพอเกี่ยวกับสิ่งที่เป็นจริง เช่น

 3. เลือกบริการโฮสติ้ง โดยปราศจากการลิ้มรสในบริการของฝ่ายผู้ให้บริการลูกค้า บริการลูกค้า ในกรณีที่ต้องการความช่วยเหลือจากผู้ให้บริการโฮสติ้ง อาจจะไม่ได้รับการตอบกลับในข้อกังวลต่างๆ ของคุณให้พยายามตรวจสอบรายละเอียดเหล่านี้: คุณสามารถค้นหา หมายเลขโทรศัพท์ของบริษัทโฮสติ้งได้หรือไม่? มันง่ายต่อการหาหมายเลขโทรศัพท์บน เว็บไซต์ของผู้ให้บริการหรือไม่? คุณสามารถค้นหาที่อยู่ของธุรกิจบนหน้า "ติดต่อ" หรือ "เกี่ยวกับเรา" หรือไม่? คุณสามารถติดต่อพวกเขาได้โดยไม่ต้องมีการลงทะเบียน หรือต้องผ่านการตอบคำถาม? คำตอบที่ซับซ้อนก่อนการค้นหาอีเมล์ของฝ่ายช่วยเหลือ หรือไม่? นี่เป็นงานง่ายๆ สำหรับคุณ:ให้ส่งอีเมลล์ไปหาพวกเขาและดูว่าพวกเขาจะตอบกลับหรือไม่? มันเป็นเรื่องปกติที่จะต้องรอ เพื่อให้ได้ข้อมูลแต่เชื่อว่าหากเป็นบุคคลที่มีตัวตนคุณจะได้รับการตอบกลับภายใน 24 ชั่วโมง

 4. ข้อมูลทางด้านเทคนิคไม่เพียงพอในการบริการ คุณหาข้อมูลเกี่ยวกับรายละเอียด ด้านเทคนิค และข้อจำกัดของแพ็คเกจโฮสติ้งได้เพียงพอหรือไม่? ปกติแล้วมักจะเป็นตัวอักษรขนาดใหญ่ที่คุณสามารถดูได้จากพื้นที่ดิสก์ และแบนด์วิธ จากนั้น!
  • Maximum number of concurrent web-server requests?
  • And the amount of RAM processes can use?
  • And the percentage of CPU time? Can it burst till 100%?
  • Virtual Memory Usage? I/0 usage?
  ไม่ต้องกังวล หากมันเป็นทฤษฏีทางเทคนิคมากเกินไป และคุณไม่สามารถทำความเข้าใจพารามิเตอร์เหล่านี้ได้ เพียงแค่ดูว่าพวกเขามีข้อมูลทางด้านเทคนิคโพสต์ไว้หรือไม่?

 5. ค้นหาด้วยคำว่า "เว็บโฮสต์ยอดนิยม" หรือ "โฮสติ้งที่ดีที่สุด" อย่าใช้คำว่า "ดีที่สุด" หรือ "ยอดนิยม" อย่างแรกบริษัทที่เรียกตัวเองว่าดีที่สุดนั้น อาจไม่ได้ดีที่สุดอย่างที่แสดงทั้งสองอย่าง การสร้างเว็บไซต์และเติมคำค้นหา เช่นคำว่า "ยอดนิยม" หรือ "ดีที่สุด" หรือ "หมายเลขหนึ่ง" นั้น ไม่ยากที่จะทำทั้งสามอย่าง ไม่ว่าจะสร้างเว็บไซต์ที่สองด้วยชื่อที่แตกต่างกันแล้ว เรียกตัวเองว่าเป็นบริษัทโฮสติ้งเฉพาะด้านที่ดีที่สุดนั้นเป็นเรื่องยาก

 6. การมองหาคำว่า "ไม่จำกัด" เช่น "ไม่จำกัด"นั้นจริงๆ แล้วไม่มีการนำมาใช้ในอุตสาหกรรม เช่น อุตสาหกรรมเว็บโฮสติ้งมันเป็นไปไม่ได้ที่จะให้ลูกค้าทำการโฮสต์ได้แบบไม่จำกัดโดเมนในบัญชีโฮสติ้ง ไม่จำกัดพื้นที่ดิสก์ ไม่จำกัดพื้นที่ SSD และให้บริการไม่จำกัดแบรนวิธ หากมีบริการแบบนี้อยู่จริง คุณอาจจะซื้อแพ็กเกจเดี่ยวได้จากพวกเขาบางทีอาจมีราคา 4.99 เหรียญดอลลาห์สหรัฐต่อเดือนแล้วก็ทำการสร้างและขายเว็บไซต์แบบไม่มีที่สิ้นสุด...

 7. ลงทะเบียน เพื่อให้ได้ระยะเวลาที่ยาวนานขึ้น นี่คือความผิดพลาด คุณจะไม่มีวันคาดเดาได้ว่าเกิดอะไรขึ้นในอนาคต และคุณยังส่งเสริมช่วยลดความกระตือรือร้นของบริษัทในระหว่างการคาดหวังที่จะต่ออายุ

 8. โดเมนของคุณยอมให้มีโปรแกรมเสริม (addon) ได้หลายอย่างหรือไม่? นี่เป็นคุณสมบัติที่มีไม่กี่คนจะตรวจสอบในขณะทำการมองหาโฮสติ้ง ปัจจุบันชื่อโดเมนมี ราคาถูกและยังทำให้ยากขึ้นต่อการซื้ออีกด้วย ไม่ช้าก็เร็วคุณจะเริ่มเป็นเจ้าของชื่อโดเมนมากกว่าหนึ่งชื่อ และถ้าหากคุณไม่สามารถเชื่อมลิงก์ไปยังโดเมนหลักของคุณ หรือคุณไม่สามารถแม้กระทั่งสร้างเว็บไซต์หน้าเล็กๆ เพียงหน้าเดียวด้วยข้อความเพียงเล็กน้อย ล่ะ? หรือคุณไม่สามารถสร้างอีเมล์ด้วยโดเมนใหม่ของคุณล่ะ?

 9. . ไม่ตรวจสอบแผงควบคุมของเว็บของบริการโฮสติ้งที่มีความเชื่อถือจำนวนมากในตลาด cPanel ซึ่งเป็นคุณสมบัติที่สำคัญ พวกเขาไม่ใช้แผงควบคุมทั่วไป เช่น ระบบ cPanel PleaskDirectAdmin หรืออื่นๆ พวกเขาใช้แผงควบคุมพวกเขาเอง แล้วคุณอาจเสียใจที่ได้ค้นพบว่าเป็นเช่นนั้น ฟังก์ชั่นการทำงานแบบพื้นฐานขาดหายไป ไม่มีเอกสารสาธารณะ และฟอรั่มไว้ให้ค้นหาคำแนะนำ ดังนั้นทุกสิ่งที่คุณต้องทำ คือ ไม่ใช่การใช้สัญชาตญาณ ในบางกรณีพวกเขายอมให้คุณเพิ่มโปรแกรมเสริม (addon)บนโดเมนอื่นๆ แต่คุณต้องซื้อจากพวกเขาเท่านั้นฉลาดใช่ไหมล่ะ? การซื้อของคุณอาจจะฉลาดขึ้นด้วย: การซื้อจากอุตสาหกรรมเว็บโฮสที่มีแผงควบคุมตามแบบทั่วๆ ไป

 10. รู้ว่าคุณต้องการอะไรจากโฮสติ้ง อย่าเลือกโฮสติ้ง หากคุณไม่รู้ถึงความต้องการ ที่แท้จริงของคุณ ดังนั้นถามตัวคุณก่อนซื้อ
  • คุณต้องการอะไรที่เป็นปกติทั่วไปหรือไม่? (เช่นเว็บบล็อกเวิร์ดเพรส)
  • คุณต้องการแอพพลิเคชั่น สำหรับระบบปฏิบัติการวินโดวส์หรือไม่?
  • เว็บไซต์ประเภทไหนที่คุณกำลังจะสร้าง?
  • คุณต้องการซอร์ฟแวร์เวอร์ชั่นพิเศษหรือไม่? (เช่นPHP)
  • คุณต้องการซอร์ฟแวร์พิเศษเพื่ออะไร?
  • จำนวนจราจรของเว็บมีมากหรือน้อยแค่ไหน?
  หลังจากถามตัวคุณเองแล้ว ให้ทำการถามบริษัทเว็็บโฮสติ้ง และดูว่าคุณจะได้รับคำตอบที่ชาญฉลาดหรือคำตอบแบบง่ายๆ ตามแบบฉบับของการค้า

หลังจากการตรวจสอบข้อผิดพลาดทั่วๆ ไปเหล่านี้แล้ว เราสามารถเริ่มพูดคุยเกี่ียวกับเว็บไซต์และเว็บโฮสติ้งที่คุณต้องการได้

ฉันต้องการเว็บไซต์!
เยี่ยมไปเลย!ง่ายแต่คุณจะต้องใช้ความพยายามในการคิด

แล้วถ้าฉันไม่ต้องการเรื่องปวดหัวหรือยุ่งวุ่นวายล่ะ?
คุณสามารถหาใครสักคนมาคิดให้คุณและแน่นอนนั่นรวมถึงเราด้วย

แต่ฉันได้ยินมาว่ามันไม่ยากใช่ไหม?
ใช่! มันไม่ยาก แต่คุณต้องใช้ความพยายามในการให้ความสนใจอย่างมาก

แล้วหากฉันใช้เวิร์ดเพรส (WordPress) หรือระบบการจัดการเนื้อหาของเว็บไซต์ (CMS) ล่ะ?
คุณจะต้องใช้ความพยายามอย่างมาก! อีกทั้งคุณจะต้องเป็นผู้เชี่ยชาญในด้านเวิร์ดเพรส (WordPress) หรือแอพพลิเคชั่นอื่นๆ

แต่ฉันได้ยินมาว่าการติดตั้งระบบจัดการเนื้อหาของเว็บไซต์ (CMS) นั้นใช้เวลาเพียงแค่ 5 นาที
ใช่! แล้วมันสามารถทำการติดตั้งได้ด้วยตัวเอง เมื่อคุณรู้เกี่ยวกับมีระบบ และคุณมีอะไรอยู่ในใจอยู่แล้ว ปกติแล้วการติดตั้งสินค้าที่ถูกต้องจะใช้เวลาอย่างจริงจังอย่างน้อย 2 สัปดาห์...คุณสามารถอ่านบทความนี้เกี่ยวกับ:การติดตั้งระบบจัดการเนื้อหาของเว็บไซต์ (CMS) ให้จบได้ภายใน 5...พันนาที

ตกลง แล้วหากฉันต้องการทำให้เร็ว และยุ่งยากน้อยที่สุดล่ะ?
สิ่งแรกให้ทำการเตรียมเนื้อหาของคุณ ความผิดพลาดที่ใหญ่โตก็คือ การเตรียมเว็บไซต์ ก่อนการเตรียมเนื้อหา คุณสามารถเตรียมเนื้อหาด้วยโปรแกรมแก้ไขข้อความใดก็ได้ ตัวอย่างของคำ เช่น เขียนไปเรื่อยๆ และเขียนไปเรื่อยๆ...

ฉันต้องมีรูปภาพไหม?
ใช่! คุณต้องมีรูปภาพด้วย เพื่อบอกความหมายในตัวมันเอง ข้อมูลสารสนเทศ เป็นสิ่งที่ดี เราจะมาคุยกันเกี่ยวกับข้อมูลสารสนเทศกันในภายหลัง

ตกลง สมมุติว่าฉันมีเนื้อหาแล้วต้องทำยังไงต่อ?
เราแนะนำให้คุณใช้ (แน่นอน) เว็บไซต์สำเร็จรูปของเรา หากเว็บไซต์ของคุณไม่สามารถทำงานเป็นเว็บบล็อกได้ อ่านเพิ่มเติมจนกระทั่งเชื่อมต่อไปยังหน้าเว็บไซต์สำเร็จรูปของเราที่ เว็บไซต์แบบง่าย

แล้วถ้าฉันต้องการเว็บบล็อกล่ะ?
คุณต้องการเว็บบล็อกจริงๆ หรือ ตอบคำถามตัวคุณเอง และซื่อสัตย์กับตัวเองก่อน: คุณจะต้องตอบคำถามตัวคุณเอง ไม่ใช่เราตอบคำถามให้!

ใช่ฉันต้องการจริงๆ
ตกลง ถ้าอย่างนั้นคุณจะต้องการระบบจัดการเนื้อหาของเว็บไซต์ (CMS) ซึ่งง่ายต่อการ จัดการผู้ใช้งานมากขึ้น โดยจะทิ้งความคิดเห็นเอาไว้บนเว็บบล็อกของคุณ

แล้วถ้าฉันต้องการเว็บบล็อกแต่ฉันจะไม่ยอมให้แสดงความคิดเห็นล่ะ?
ในกรณีนี้คุณสามารถเรียกมันว่าเป็นเว็บบล็อก แล้วคุณยังสามารถเรียกมันว่าเป็นเว็บไซต์ทางสถิติได้ด้วย เพียงแค่ใช้โซลูชั่นแบบสำเร็จรูปของเราดูที่หน้านี้ เว็บไซต์แบบง่ายและ HTML

แล้วข้อมูลสารสนเทศที่คุณพูดถึงไว้ก่อนหน้านี้ล่ะ?
ข้อมูลสารสนเทศเป็นกระบวนการ แนวความคิด รายละเอียดด้านเทคนิคที่สามารถทำให้ มองเห็นได้ และอะไรก็ตามที่สามารถช่วยให้ผู้เข้าชมเข้าใจได้ดีขึ้น ว่าคุณกำลังพยายามอธิบายถึงคำว่าอะไร? มันแตกต่างจากรูปภาพ เนื่องจากมันไม่ใช่การถ่ายภาพจากของจริง แต่มันเป็นการสร้างขึ้นด้วยมือ เช่น บทเรียนด้วยไวท์บอร์ด มันใช้เพื่อช่วยให้เข้าใจในเนื้อหาได้ดียิ่งขึ้น วิธีที่ง่ายต่อการเตรียมข้อมูลสารสนเทศ คือ การใช้เว็บไซต์แผนภาพ ตัวอย่าง เช่น draw.io.

การสร้างหรือออกแบบภาพกราฟฟิกด้วยตัวเอง?
นี่ถือว่าเป็นวิธีที่ดีมาก ถ้าคุณทำได้ หากคุณสามารถสร้างภาพกราฟฟิกประกอบไอคอนเองนั้นหมายความว่า คุณสามารถสร้างรูปภาพเอง โดยไม่ซ้ำกับผู้อื่น ช่วยให้เว็บไซต์ของคุณเป็นต้นฉบับโดยแท้จริง

คิดอย่างไรในการเลือกใช้รูปภาพต่างๆ จากอินเตอร์เน็ต?
มีผู้คนจำนวนมากมายที่สร้างเนื้อหาหน้าเว็บไซต์ที่ดี และน่าสนใจ โดยการเลือกใช้รูปภาพจากอินเตอร์เน็ต ยกตัวอย่างเช่น พิมพ์คำว่า “ไอศครีม” บนกูเกิลจะพบว่ามีรูปภาพเกี่ยวกับไอศครีมมากมาย ที่สามารถเลือกนำมาประกอบใช้ในเว็บไซต์ของคุณได้ เพื่อเพิ่มรูปลักษณ์ที่สวยงาม แต่การกระทำเช่นนี้ก็มีข้อจำกัดหลายอย่าง เช่น

 1. ข้อที่ 1 คุณอาจตกอยู่ภายใต้การละเมิดลิขสิทธิ์ โดยการใช้ภาพจากบุคคลที่สาม คุณสามารถหลีกเลี่ยงปัญหานี้ได้ โดยขออนุญาตหรือใช้ฟรีสำหรับรูปภาพในเชิงพาณิชย์ (เช่นจาก pixabay.com) หรือซื้อในเว็บไซต์บางแห่งที่มีการจำหน่ายรูปภาพเพื่อเว็บไซต์
 2. ข้อที่ 2 แม้ว่าคุณจะได้รับสิทธิ์ในการใช้รูปภาพทั้งหมดแล้วก็ตาม แต่บางรูปภาพอาจถูกนำมาเผยแพร่บนโลกอินเตอร์เน็ตหรือในเว็บไซต์อื่นๆ เป็นจำนวนมากแล้วก่อน ในทางเครื่องมือค้นหาไม่สามารถช่วยให้คุณทำ SEO ได้
 3. ข้อที่ 3 แม้รูปภาพจากอินเตอร์เน็ตจะมีข้อจำกัดหลายอย่าง แต่หากคุณสามารถตรวจสอบรูปภาพเหล่านั้นก่อนดำเนินการประกอบรูปภาพบนเว็บไซต์ของคุณ สามารถช่วยให้เว็บไซต์ของคุณมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น สามารถตรวจสอบรูปภาพได้โดยไปที่ images.google.com (หรือ. co.th หรือ. something) ใน Chrome ลดขนาดเบราว์เซอร์เพื่อให้คุณเห็นในส่วนหน้าจอของเดสก์ท็อปและส่วนของ Chrome จากนั้นลากรูปภาพที่คุณต้องการลงไปวาง เพื่อตรวจสอบใน Chrome จากเดสก์ท็อป จากนั้นรอสักครู่เผื่อดูผลการค้นหา เรียกอีกอย่างว่า Reverse Image Search ซึ่งจะเป็นประโยชน์ในการตรวจสอบโลโก้ใหม่ของคุณด้วย
Reverse Image Search

โปรดติดตามตอนต่อไป...


บันทึกล่าสุด

โปรดอย่าลังเลที่จะส่งอีเมลล์ไปที่: info@hosting-international.com

ย้อนขึ้นไป คลิกเพื่อดูย้อนขึ้นไป

   
   
   
   
   
   


info@hosting-international.com 2017© Hosting International อยู่ห่างประมาณ 130 กิโลเมตร จากกรุงเทพฯ (กทม.) 339/753 หมู่ที่ 12 ต.หนองปรือ บางละมุง พัทยา ชลบุรี 20150 ประเทศไทย