โลโก้ hosting international
hosting-international.com
English language Share information about web hosting and domains
บริการบริษัท
Hosting-international.com หน้าบริการบริษัท หมดความกังวลใจเกี่ยวกับเว็บไซต์ในบริษัทของคุณ ในเวลาที่มีการพัฒนาไปอย่างรวดเร็วในยุคปัจจุบันนี้ เพียงคุณติดต่อมาที่ทีมงาน hosting-international.com ที่ยินดีให้บริการบริษัททุกรูปแบบ พร้อมให้บริการเกี่ยวกับเว็บไซต์ เช่น บริการพื้นที่โฮสติ้ง จดทะเบียนโดเมน รับสร้างเว็บไซต์ จัดระบบบัญชีอีเมล เว็บไซต์สำเร็จรูป อัปเดตเว็บไซต์ เพิ่มความเร็วเว็บไซต์ และบริการอื่นๆ อีกมากมาย ที่พร้อมช่วยให้บริษัทดำเนินงานได้อย่างราบรื่นไม่สดุด โดยไม่ต้องเสียเวลาค้นหาแหล่งข้อมูลจากที่อื่นๆ

ติดต่อเรา: info@hosting-international.com โทรศัพท์ 0846363279หมดความกังวลกับระบบเว็บในธุรกิจคุณ แค่ให้เราดูแล

 

บริการตัวแทนเว็บออนไลน์

เว็บที่ใช้งานง่าย: คุณต้องการขายสินค้าเพียงอย่างเดียวใช่หรือไม่? หรือคุณต้องการใช้บริการเว็บไซต์เพียงหนึ่งสัปดาห์หรือหนึ่งเดือนเพื่อทดลองขายสินค้าเท่านั้น? หลายๆ คนอาจคิดว่าการจะเปิดขายสินค้าออนไลน์เป็นอะไรที่ยุ่งยาก เนื่องจากบางครั้งคุณอาจต้องการให้ผู้ซื้อใช้จ่ายเงินผ่านออนไลน์ให้กับบริการหรือสินค้าผลิตภัณฑ์เพียงเล็กน้อย แต่คุณไม่ต้องการดำเนินการใดๆ ในการตั้งค่าบัญชีธนาคารเพื่อเชื่อมโยงเตรียมรายการใบแจ้งหนี้กับบัญชี PayPal เฟสบุ๊คและบัญชีบัตรเครดิต อีเมล และสิ่งอื่นๆในการดำเนินธุรกิจออนไลน์ เราขอแนะนำเว็บไซต์ที่เป็นทางเลือกใหม่ ที่เป็นตัวแทนนำเสนอสินค้าและผลิตภัณฑ์สู่ผู้บริโภคได้ง่ายโดยสามารถให้คุณนำสินค้าและผลิตภัณฑ์มาว่างขายในบริการออนไลน์ที่น่าเชื่อถือได้สำหรับคุณ บริการเว็บไซต์ส่วนบุคคล ด้วยขั้นตอนง่ายๆ เพียงแค่อธิบายสิ่งที่คุณต้องการพร้อมยอมรับเงื่อนไขข้อตกลง ในราคาที่ไม่ซับซ้อน และมอบหมายให้เราทำงานในนามของคุณ

เลือกชื่อโดเมนอย่างไรให้เหมาะสม

การเลือกใช้โดเมนให้มีความเหมาะสมนั้น ไม่ได้หมายความว่าจะต้องมีคีย์เวิร์ดจำนวนหลายๆ คำในชื่อโดเมน หรือการนำเอาชื่อยี่ห้อสินค้ามาใช้เป็นคีย์เวิร์ดพร้อมกับการที่นำชื่อคล้ายๆ กัน มาดัดแปลงใหม่ นั้นก็ไม่ก่อให้เกิดผลดีกับเว็บไซต์เช่นเดียวกัน หากต้องการคำแนะนำการเลือกซื้อชื่อโดเมน กรุณาติดต่อทีมงานเรา เพื่อให้คำปรึกษาพร้อมแนะนำการเลือกชื่อโดเมนเนม เพื่อหลีกเลี่ยงความผิดพลาดและอาจทำให้สูญเสียค่าใช้จ่ายโดยไม่ก่อให้เกิดประโยชน์ใดๆ

บริการยื่นขอจดทะเบียนเครื่องหมายการค้า บริการ ชื่อโดเมน ชื่อบริษัท และโลโก้

ลงทะเบียนชื่อโดเมนทางอินเทอร์เน็ตเป็นเพียงขั้นตอนลำดับแรก ในภาวะยุคสมัยที่มีการแข่งขันกันสูงในปัจจุบันนี้ นอกจากนั้นเรายังมีบริการเสริมสำหรับผู้ที่ต้องการยื่นขอจดทะเบียนเครื่องหมายการค้าและบริการอื่นๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า โดยมีค่าใช้จ่ายในการดำเนินการที่เหมาะสม ค่าบริการอยู่ที่ 2,500 บาท + ค่าธรรมเนียม Department of Intellectual Property of Thailand DIP (ค่าธรรมเนียม DIP จะขึ้นอยู่กับจำนวนรายการที่ขอยื่นจดทะเบียน) โดยเราจะดำเนินการตรวจสอบสำหรับรายชื่อและโลโก้ให้ลูกค้าก่อนดำเนินการยื่นขอจดทะเบียน สำหรับการได้รับอนุมัติ หรือถูกปฎิเสธการขอจดทะเบียนนั้น จะขึ้นอยู่ภายใต้การพิจารณาของนายทะเบียนกรมทรัพย์สินทางปัญญาแห่งประเทศไทย (DIP) และค่าใช้จ่ายทั้งหมดไม่สามารถขอรับเงินคืนได้ไม่ว่ากรณีใดๆ

บริการเว็บไซต์สำเร็จรูปที่รวดเร็ว

เว็บไซต์สำเร็จรูป "เว็บที่เร็วที่สุด" เป็นวิธีการแก้ปัญหาอีกแนวทางหนึ่งที่ให้คุณได้ตัดสินใจเลือกใช้เว็บไซต์สำเร็จรูป ที่มีการดาวน์โหลดได้อย่างรวดเร็ว พร้อมรองรับเครื่องมือใช้งานทุกรุ่น ขั้นตอนการใช้งานก็แสนจะง่าย สะดวก เป็นเว็บไซต์ที่ให้คุณเลือกแต่งเติมสี โลโก้ รูปภาพ หรือ วิดีโอ พร้อมทั้งเนื้อหาอื่นๆ ของเว็บไซต์ได้ตามต้องการในระบบ CMS ของเรา ในราคา 6,000 บาทสำหรับปีแรก สำหรับปีต่อไปราคา 6,500 บาทต่อปี แต่ในเวลาที่คุณซื้อในปีถัดไปจะได้รับคูปองส่วนลดอีก 500 บาททันที พร้อมกับเว็บไซต์ที่ถูกรวบรวมพื้นที่โฮสติ้ง และหนึ่งชื่อโดเมน .com หรือ .net ไว้ให้เรียบร้อยแล้ว เหมาะอย่างยิ่งสำหรับลูกค้าที่มีความต้องการเว็บไซต์ที่ต้องการอัปเดตอย่างต่อเนื่อง
รายละเอียดเว็บไซต์มีทั้งหมด 10 หน้า:

 • หน้าแรก
 • หน้าผลิตภัณฑ์
 • หน้าบริการ
 • หน้าติดต่อและสถานที่ (รวมถึงรูปแบบอีเมล และ แผนที่ Google ฝั่งถ้าคุณมี)
 • เกี่ยวกับเรา
 • แผนที่เว็บไซต์
 • หน้า 7 จนถึง 10 ขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้า
บริการเสริมเว็บไซต์สำเร็จรูป
 • ต้องการเพิ่มหน้าเว็บไซต์ 5 หน้าราคา 2,000 บาท
 • ต้องการเพิ่มภาษา สำหรับตั้งค่า 10 หน้า ราคา 3,000 บาท (เฉพาะการตั้งค่าและลิงก์ของหน้าเว็บไซต์ไม่รวมแปลภาษา)
สำหรับขั้นตอนการดำเนินการของเว็บไซต์สำเร็จรูป ลูกค้าจะต้องให้รายละเอียดข้อมูลเบื้องต้นกับทีมงาน เช่น ชื่อ โลโก้ ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ อีเมล ไตเติลสำหรับโลโก้ ชื่อเว็บไซต์และไตเติลสำหรับหัวข้อทุกหน้า ส่วนเนื้อหาที่เหลือทั้งหมดสามารถอัปโหลด โดยลูกค้าดำเนินการเองได้ เพื่อให้เว็บไซต์มีประสิทธิภาพสูงสุดพร้อมรองรับการใช้งานทุกรุ่น จะต้องดำเนินการตามคำแนะนำต่างๆ จากทีมงานเรา เช่น การอัปโหลดรูปภาพเข้าเว็บไซต์จะต้องทำการเพิ่มหรือลดขนาดให้ได้ตามขนาดที่กำหนด นอกจากนั้นเรายังมีบริการแนะนำวิธีการอัปเดตเว็บไซต์ทาง remote desktop เพื่อทำความเข้าใจเพิ่มเติมในการใช้งาน กรุณาตรวจสอบรูปภาพด้านล่างนี้

คลิกที่รูปภาพเพื่อแสดงรูปภาพขนาดใหญ่ขึ้น
ประชาสัมพันธ์รับสร้างเว็บไซต์ สีเว็บไซต์

นอกจากนั้นยังมีบริการเสริมในการดูแล บำรุงรักษา พร้อมอัปเดตเว็บไซต์ของคุณ อย่างต่อเนื่อง แพ็กเกจเสริม นี้จัดทำขึ้น เพื่อต้องการให้ลูกค้าหมดความกังวลเกี่ยวกับการย่อขยายขนาดต่างๆ ของภาพและอื่นๆ กรุณาอ่านเกี่ยวกับแพ็กเกจบำรุงดูแลรักษาเว็บไซต์
ข้อจำกัดของเว็บไซต์สำเร็จพร้อมใช้งาน ในฐานะเป็นเว็บไซต์ที่ถูกสร้างขึ้นมา เพื่อให้มีระบบการดาวน์โหลดอย่างรวดเร็ว เป็นสิ่งจำเป็นอย่างยิ่ง สำหรับผู้ใช้บริการจะต้องปฎิบัติและดำเนินการทำตามข้อตกลงเงื่อนไข และข้อจำกัดบางอย่างของเราอย่างเคร่งครัดตามที่ได้ระบุไว้เบื้องต้น เพื่อให้เว็บไซต์นั้นมีประสิทธิภาพสูงสุด ยกตัวอย่างของเว็บไซต์ขายคอมพิวเตอร์ในกรุงเทพฯ สิ่งที่ลูกค้าจะต้องเตรียมข้อมูลให้กับทีมงานเราคือ ข้อมูลรายละเอียดของทุกหน้าเว็บไซต์ สมมุติว่าลูกค้าให้ข้อมูลรายละเอียดในหน้า "เกี่ยวกับเรา" (about us)

 1. ชื่อหน้า = เกี่ยวกับเรา (about us)
 2. ชื่อหัวข้อ (ชื่อเรื่องจะปรากฏขณะวางเมาส์บนลิงก์) = ประวัติความเป็นมาของบริษัทขายคอมพิวเตอร์ในกรุงเทพฯ
 3. คำอธิบาย (คำอธิบายจะอยู่ในส่วนบนของหน้าและภายในแท็กสำหรับเครื่องมือค้นหา) = หน้าเกี่ยวกับเรานำเสนอประวัติและความเป็นมาของบริษัทขายคอมพิวเตอร์ในกรุงเทพฯได้เริ่มดำเนินการก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 2550 จนถึงปัจจุบัน ได้ดำเนินการขายคอมพิวเตอร์ พร้อมอะไหล่ทุกรุ่น
รายละเอียดข้อมูลเบื้องต้นที่แจ้งมาไม่สามารถเปลี่ยนแปลงแก้ไขได้เพราะเป็นโครงสร้างเว็บสำเร็จรูป ดังนั้นลูกค้าควรตรวจสอบข้อมูลก่อนที่จะส่งข้อมูลให้กับทีมงาน ส่วนข้อมูลและรายละเอียดอื่นๆ ที่เหลือสามารถอัปเดตด้วยตัวเอง พร้อมอัปเดตข้อมูลเว็บไซต์ได้ตามต้องการ
หากลูกค้ามีความต้องการออกแบบดีไซน์หน้าเว็บไซต์ที่ไม่เหมือนเว็บไซต์สำเร็จรูป หรือต้องการให้ทีมงานเราเขียนข้อมูลรายละเอียดให้ทั้งหมดโดยลูกค้าแจ้งข้อมูลมาพอสังเขป กรุณาส่งข้อความเพื่อขอใบเสนอราคาสำหรับทำเว็บไซต์ได้

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการทำอีคอมเมิร์ซและเว็บไซต์ใน หน้าเว็บไซต์ อีคอมเมิร์ซ

บริการสร้างหน้าเว็บไซต์ในรูปแบบ AMP HTML

AMP HTML ถือว่าเป็นระบบมาตราฐานใหม่ที่ช่วยให้เว็บไซต์มีประสิทธิภาพในเรื่องความเร็วสำหรับ Google และกูเกิลจดจำระบบมาตฐานเว็บไซต์นี้ ให้อยู่ในสถานะเว็บไซต์ที่มีผลการค้นหารวดเร็วใน Google ด้วย สามารถเยี่ยมชมหน้าเว็บไซต์นี้ในเวอร์ชัน AMP HTML ได้ที่นี้ หน้าเวอร์ชัน AMP HTML
หรือสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ AMP HTML ได้ที่นี่ และ AMP SEO
ความสำคัญของหน้าเว็บไซต์ AMP HTML คือเป็นหน้าเว็บไซต์ที่ Google นำมาบันทึกไว้ในระบบแคชของกูเกิล เมื่อระบบการเชื่อมต่อเครือข่ายอินเทอร์เน็ตไปยังเว็บไซต์ประสบความล้มเหลวหรือมีปัญหาเกี่ยวกับเชิร์ฟเวอร์ กูเกิลจะทำหน้าที่ให้บริการเว็บไซต์ที่สร้างด้วย AMP HTML ที่ถูกบันทึกไว้ในแคชของกูเกิลไปยังผู้เยี่ยมชมทันที โดยผ่านผู้ใช้งานในระบบไอทีเซิร์ฟเวอร์หรือ CDN ที่มีประสิทธิภาพและสามารถเข้าถึงเว็บไซต์นั้นๆ ได้ตลอดเวลา!
ดังนั้นราคาเกี่ยวกับการทำหน้าเว็บไซต์ AMP HTML ถือเป็นสิ่งที่จะกำหนดค่าได้ยาก เพราะขึ้นอยู่กับเหตุผลหลายประการ เช่น การสร้างหน้าในหนึ่งหน้าบางหน้ามีเนื้อหาพร้อมรูปภาพจำนวนมาก บางหน้ามีเนื้อหาและรูปภาพจำนวนน้อย นี้คือเหตุผลที่เราไม่สามารถกำหนดราคาที่เป็นมาตราฐานได้ แต่เราก็ยังมีกำหนดราคาโดยเริ่มต้นที่ 1,700 บาทต่อหน้า แต่อย่างไรก็ตาม เรายินดีที่จะให้บริการตอบคำถามลูกค้าทุกท่านที่ต้องการสอบถามราคาก่อน กรุณากรอกแบบฟอร์มนี้ หรือส่งอีเมลมาที่ speed@hosting-international.com

อีเมลของคุณ


ชื่อของคุณ


เบอร์โทรศัพท์


สำคัญ คัดลอกลิงก์แล้ววางที่นี่(URL) สำหรับหน้าที่ต้องการเป็น AMP HTML:

ป้อนข้อมูลสำหรับสอบถามนอกจากนั้นยังมีบริการรับทำเว็บไซต์ AMP HTML ทั้งหมดอีกด้วย

บริการตั้งค่าระบบอีเมล
ภาพประกอบระบบอีเมล

การตั้งค่าระบบอีเมลมีความจำเป็นอย่างมากสำหรับบริษัท หรือในหน่วยงานที่มีบุคคลากรจำนวนมากที่ใช้ระบบอีเมลในการสื่อสารข้อมูลต่างๆ นอกจากนั้นการใช้ชื่อโดเมน ชื่อบริษัท หรือชื่อหน่วยงาน มาใช้ในรูปแบบชื่ออีเมลก็จะสร้างความรู้สึกให้กับผู้ที่มาติดต่อสื่อสารในหน่วยงานดูมีความน่าเชื่อถือ โดยสามารถตั้งค่าระบบอีเมลนี้ให้มีการส่งต่อไปยังอีเมล จีเมล หรือบัญชีอีเมลอื่นๆ ของคุณที่มีอยู่แล้ว สามารถเรียนรู้พร้อมดูวิดีโอ เพิ่มเติมในหน้า ช่วยเหลือ หรือเรียนรู้เพิ่มเติมใน การตั้งค่าระบบอีเมล การจัดตั้งค่าระบบอีเมลต่างๆ ยังช่วยให้การสื่อสารไม่ตกหล่นอีกด้วย เช่น ในกรณีที่พนักงานลาหยุดกระทันหัน ผู้บริหารหรือหัวหน้างานที่มีการจัดตั้งค่าระบบอีเมลในหน่วยงานไว้เรียบร้อยแล้ว ผู้บริหาร หรือหัวหน้างานสามารถเข้าถึงระบบอีเมลในหน่วยงานได้ทั้งหมดรวมทั้งให้ทราบความเคลื่อนไวต่างๆ ในระบบหน่วยงานอีกด้วย ผลที่ตามมาคือ ทำให้การดำเนินงานในแต่ละวันมีความราบรื่น
สำหรับอัตราค่าบริการตั้งค่าระบบบัญชีอีเมลขึ้นอยู่กับความต้องการลูกค้าไม่สามารถกำหนดราคามาตราฐานได้ กรุณาติดต่อสอบถามข้อมูลมาที่ info@hosting-international.com หรือ โทรศัพท์ 0846363279

ช่วยเหลือเกี่ยวกับโฮสติ้ง

เว็บโฮสติ้งอาจเป็นเรื่องง่าย ที่มีชื่อผู้เข้าใช้งานพร้อมรหัสผ่านก็สามารถอัปโหลดเข้าสู่ระบบออนไลน์ได้ แต่ควรคำนึงถึงข้ออื่นๆ อีกด้วย เช่น การกำหนดค่าเชิร์ฟเวอร์ ล็อกความปลอดภัย อัปเดตข้อมูลที่จำเป็น ปัญหาเกี่ยวกับความเร็วในเชิร์ฟเวอร์ โดเมนหมดอายุ อันตรายที่เกิดจากการถูกขโมยข้อมูล จำนวนแบนด์วิดธ์ อีเมลที่กินพื้นที่ดิสก์ และอื่นๆ เรายินดีให้คำแนะนำและปรึกษาเกี่ยวกับเว็บโฮสติ้ง หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับโฮสติ้งเรายินดีตอบคำถามทุกคำถามที่คุณส่งถึงเรา กรุณาส่งอีเมลเพื่อสอบถามฟรี

บริการเพิ่มความเร็วในเว็บไซต์

การเพิ่มความเร็วในเว็บไซต์เป็นเรื่องง่ายมากขึ้น แต่การเพิ่มความเร็วไม่ได้หมายความว่าเว็บไซต์นั้นจะขึ้นอันดับต้นๆ ของ Google แต่เป็นการเพิ่มความเร็วในการดาวน์โหลดให้กับเว็บไซต์ เพื่อช่วยให้ผู้ที่เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของคุณได้รับความพึ่งพอใจและยังคงเข้าชมหน้าเว็บไซต์นั้นๆ ต่อไปเรื่อยๆ ด้วยเหตุผลที่เว็บไซต์มีการดาวน์โหลดรวดเร็วพร้อมรองรับอุปกรณ์เครื่องมือทุกรุ่น
กรุณาติดต่อสอบถามหรือขอคำแนะนำเพื่อช่วยให้เว็บไซต์ของคุณมีการดาวน์โหลดที่มีความเร็วให้ดีขึ้นไปอีก

บริการอัปเดตเว็บไซต์ มี 2 แพ็กเกจให้เลือก

 1. อัปเดตเว็บไซต์ด้วยตัวเอง ในราคา 3,000 บาทต่อปี โดยทีมงานจะเตรียมระบบ CMS ในเว็บไซต์ของลูกค้า แล้วลูกค้าสามารถดำเนินการอัปเดตเว็บไซต์ได้เองตามคำแนะนำจากทีมงาน (กรณีนี้ทีมงานจะตรวจสอบเว็บไซต์ก่อนว่าสามารถใช้งานร่วมกับระบบ CMS)
 2. บริการอัปเดตเว็บไซต์จากทีมงานเรา โดยลูกค้าจะต้องส่งข้อมูลเนื้อหาพร้อมกับรูปภาพมาทางอีเมลตามที่เรากำหนดมาให้ทีมงานเพื่อทำการอัปเดตเว็บไซต์ การบริการนี้ไม่สามารถกำหนดราคามาตราฐานได้ขึ้นอยู่กับจำนวนหน้าเว็บไซต์ และกำหนดระยะเวลาในการอัปเดตเว็บไซต์ในแต่ละครั้ง กรุณาติดต่อเราเพื่อสอบถามหรือข้อใบเสนอราคาข้อมูลการให้บริการ


บันทึกล่าสุด

เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะตอบคำถามทุกคำถามที่เป็นลูกค้าของเราหรือผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราทุกๆ คนที่มีข้อสงสัย เกี่ยวกับการให้บริการเว็บโฮสติ้ง โดเมนเนม ระบบอีเมล และอื่นๆ อีกมากมาย เรามีความสุขยิ่งขึ้นถ้าคุณติดต่อหาเรา ขอบคุณคะ

ย้อนขึ้นไป คลิกเพื่อดูย้อนขึ้นไป

   
   
   
   
   
   


info@hosting-international.com 2017© เราHosting International อยู่ห่างประมาณ 130 กิโลเมตร จากกรุงเทพฯ (กทม.) 339/753 หมู่ที่ 12 ต.หนองปรือ บางละมุง พัทยา ชลบุรี 20150 ประเทศไทย