เข้าสู่ระบบ
โลโก้ hosting international
hosting-international.com
English language Share information about web hosting and domains
โฮสติ้ง&โดเมน
Hosting-international.com โฮสติ้งและโดเมน บริการโฮสติ้งและโดเมน: เว็บโฮสติ้งเสถียรที่มีประสิทธิภาพสูง แรง รวดเร็ว ที่พร้อมรองรับการใช้งานได้ในทุกสถานการณ์มากที่สุด พร้อมบริการจดทะเบียนโดเมนในราคาที่ชัดเจนง่ายต่อการตัดสินใจเลือกซื้อโฮสติ้งและโดเมนเนมที่มีความเสถียรเหมาะกับการใช้งาน และนอกจากนั้นสามารถเลือกชื่อโดเมนอื่นๆ สำหรับจดทะเบียนโดเมนเนมเพื่อใช้งานในเว็บไซต์ สามารถเลือกซื้อได้ทั้งภาษาสากล (ภาษาละติน) และโดเมนเนมภาษาไทย (อักษรไทย)พร้อมเลือกนามสกุลได้ตามต้องการ เช่น .com, .org, .co.th .ไทย และอื่นๆ อีกมากมาย เพื่อนำไปใช้ให้เหมาะสมกับเว็บไซต์หรือตรงกับธุรกิจของคุณให้เกิดประโยชน์มากที่สุด
ต้องการซื้อชื่อโดเมน? กรุณาป้อนชื่อโดเมนที่นี่

อีคอมเมิร์ซหรือเว็บไซต์ขายสินค้าออนไลน์: คลิกที่นี่ ☞ เว็บไซต์และอีคอมเมิร์ซพร้อมใช้งาน
ต้องการซื้อโดเมนรับอีเมลฟรี? ☞ คลิกที่นี่สำหรับซื้อโดเมน
อยากได้เว็บไซต์? ☞ คลิกที่นี่สำหรับซื้อเว็บไซต์
อยากได้อีคอมเมิร์ท? ☞ คลิกที่นี่สำหรับซื้ออีคอมเมิร์ท


Menu icon   ติดต่อเรา: info@hosting-international.com โทรศัพท์ 0846363279


เว็บโฮสติ้งเสถียรนี้เหมาะอย่างยิ่งกับธุรกิจแบบเอสเอ็มอี (SME) ในช่วงยุคสมัยปัจจุบันที่ต้องก้าวให้ทันต่อเหตุการณ์ นี้คือเหตุผลที่แนะนำข้อมูลเว็บไซต์เกี่ยวกับพื้นที่ขายเว็บโฮสติ้งและโดเมน หากต้องการเข้าสู่ รายละเอียดโดเมน ให้เลื่อนอ่านด้านล่าง แนะนำสำหรับข้อมูลเว็บโฮสติ้งเสถียรของเรา มีประสิทธิภาพในการใช้งานได้แรง และรวดเร็ว ไม่สดุดในขณะใช้งานมีความน่าเชื่อถือด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยในการเลือกใช้ที่ชาญฉลาดในการบริการเว็บโฮสติ้ง Hosting-international.com โฮสติ้งมีความยืดหยุ่นในการใช้งานมีการชี้แจ้งรายละเอียดที่ชัดเจนตรงไปตรงมาในข้อเสนอต่างๆโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม เพียงแค่คุณแจ้งคำร้องขอของคุณเพิ่มค่าแบนด์วิดธ์หรือพื้นที่ดิสก์ (แนะนำเพิ่มสำหรับราคาโฮสติ้ง และดู รายละเอียดเว็บโฮสติ้ง เพิ่มเติม) การดำเนินการทุกธุรกรรมใดๆ เกี่ยวกับเว็บโฮสติ้งของเราอยู่ภายใต้ระบบการป้องกันรักษาความปลอดภัยเป็นอย่างดีเยี่ยม คลิกรุ่น SSL https://hosting-international.com
Shop safely

โฮสติ้งและโดเมน

พัฒนาการเติบโตโฮสติ้ง

ทางเลือกใหม่ของเว็บโฮสติ้ง

"เคล็ดลับทางเลือกโฮสติ้งอันชาญฉลาด" สูตรที่ช่วยให้คุณสามารถตัดสินใจซื้อเว็บโฮสติ้งเสถียรได้อย่างรวดเร็วในราคาที่ประหยัดและ สะดวกสบาย โดยไม่ต้องเสียเวลาหรือมีความกังวลเกี่ยวกับพื้นที่ในการจัดเก็บข้อมูลเว็บไซต์ของคุณไม่เพียงพอ เริ่มต้นด้วยโฮสติ้งที่โดดเด่น เพื่อช่วยพัฒนาเว็บไซต์ให้เจริญเติบโตอย่างรวดเร็วและครอบคลุมทุกพื้นที่ สำหรับเคล็ดลับเว็บโฮสติ้งของเรามี cPanel® แหล่งที่รวบรวมองค์ประกอบหลายสิ่งหลายอย่าง เช่น Attracta® SEO tools, website backup wizard, CloudFlare, password protect directories, parked domain, addons domain, advance DNS editor, PHPmyadmin, CGI, Pearl modules, Ruby on rails, hot links, chron jobs, web stat, Softaculus สำหรับติดตั้ง WordPress และการใช้งานอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ยังสามารถติดตั้งระบบรถเข็นเองสำหรับเว็บไซต์และ e-Shop, E-Commerce ตามหลักสูตรที่มีคุณสมบัติตามมาตรฐานอื่นๆ โดยทั่วไป เช่น file manager, ftp accounts, emails, spam filters, forwarders, MX entry และอื่นๆ
แนวคิดอันชาญฉลาดของเว็บโฮสติ้งเสถียรคือ เราขายแบนด์วิดธ์พร้อมพื้นที่ดิสก์ตามความจำกัดที่แท้จริงตามที่ชี้แจ้งไม่พูดเกินจริง กรณีที่คุณร้องขอพื้นที่เพิ่มคุณสามารถขอรับเพิ่มได้มากขึ้นและจะได้รับการอนุมัติให้คุณตามคำขอโดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมแต่อย่างใด ด้วยวิธีนี้ทีมงานจะจัดสรรทรัพยากรที่จำเป็นขึ้นอยู่กับความต้องการและความเหมาะสมของเว็บมาสเตอร์ต้องการ เพราะในบางเว็บไซต์ต้องการแบนด์วิดธ์จำนวนมากหรือพื้นที่ดิสก์ขนาดใหญ่ แต่บางเว็บไซต์ไม่จำเป็นต้องมีแบนด์วิดธ์จำนวนมากๆ หรือพื้นที่ดิสก์ขนาดใหญ่ ดังนั้นนี้ อาจเป็นเหตุผลสำคัญที่เราต้องบริหารจัดการแบนด์วิดธ์และพื้นที่ดิสก์ให้เหมาะสมกับความต้องการของเว็บมาสเตอร์ เพราะการมีจำนวนมากไม่ได้ก่อให้เกิดประโยชน์แต่อย่างใด และเมื่อไม่มีความจำเป็นทีมงานเราสามารถนำมาใช้ให้เกิดประโยชน์กับเว็บไซต์อื่นๆ ที่จำเป็นต้องใช้แบนด์วิดธ์และพื้นที่ดิสก์จำนวนมากๆ แน่นอนว่าการให้เพิ่มจะขึ้นอยู่กับดุลพินิจของทีมงานตามหลักเกณฑ์ทั่วไปมีดังนี้
โฮสติ้ง 1 แพ็กเกจ ราคาเพียง 1,500 บาทต่อปี พร้อม รายละเอียดโฮสติ้งดังนี้

 • ฟรี SSL!
 • ลิงก์โดเมน ระดับมาตราฐาน 2 โดเมนเนม หากต้องการอัปเกรดถึง 4 โดเมนทำได้ไม? สามารถอัปเกรดได้ฟรี และยังสามารถซื้อโดเมนจากเว็บอื่นๆ ได้อีกด้วย
 • 0.5 GB สำหรับพื้นที่ดิสก์ หากต้องการอัปเกรดถึง 5 GB ทำได้ไม? สามารถอัปเกรดได้ฟรีถึง 5 GB
  หากคุณคิดว่า 5 GB ไม่เพียงพอสำหรับเว็บของคุณหรือไม่? แนะนำเพิ่มเกี่ยวกับ พื้นที่ดิสก์และอีเมล
 • 5 GB แบนด์วิดธ์ต่อเดือน หากต้องการอัปเกรดถึง 100 GB ทำได้ไม? สามารถอัปเกรดได้ฟรี
 • รับประกันการใช้งานได้ตลอดเวลา: 99.9%
 • อีเมล, ส่งต่ออีเมล และ อีเมลตอบกลับอัตโนมัติ: 15 หากต้องการอัปเกรดถึง 60 หรือ 100 ทำได้ไม? สามารถอัปเกรดได้ฟรี
 • Webmail, SMTP, POP3, IMAP: YES!
 • MySQL database: 5 ลูกค้ามีความต้องการอัปเกรด MySQL เพิ่มได้ไม? สามารถอัปเกรดได้ฟรีถึง 20
 • FTP accounts: 5 ลูกค้ามีความต้องการอัปเกรด FTP เพิ่มได้ไม? สามารถอัปเกรดได้ฟรีถึง 20
 • Dedicated IP เพิ่ม 1,500 บาทต่อปี
 • สำหรับสั่งซื้อคลิกที่นี่ สั่งซื้อโฮสติ้งเสถียร หรือเรียนรู้เพิ่มเติม ข้อมูลเว็บโฮสติ้ง เพิ่มในหน้าราคาโฮสติ้ง
คุณสามารถตรวจสอบการทำงานของเว็บไซต์อย่างสม่ำเสมอด้วยเครื่องมือฟรีนี้: การทำงาน/หยุดทำงาน จาก websiteplanet.com

สามารถซื้อโฮสติ้งได้อย่างไร?
สั่งซื้อโฮสติ้ง

สามารถสั่งซื้อเว็บโฮสติ้งและเรียนรู้ข้อมูลเกี่ยวกับเว็บโฮสติ้งเพิ่มเติมได้ที่หน้าเว็บ ซื้อโฮสติ้ง ส่งอีเมลมาที่: info@hosting-international.com

4 เหตุผลทำไมถึงเลือกใช้โฮสติ้งกับเรา?
Web hosting choice

 • โฮสติ้งเร็วประสิทธิภาพใช้งานสูงในแพ็กเกจเดียวที่คุ้มค่ามากที่สุด หมดความกังวลใจด้วยข้อเสนอที่ตรงไปตรงมาชัดเจนเข้าใจง่าย
 • เรามีเป้าหมายในการทำงานเพื่อให้สัมฤทธิ์ผลมากกว่าการแข่งขันเพื่อชัยชนะคนอื่น
 • เรามีความต้องการพัฒนาผลงานให้เติบโตขึ้นเรื่อยๆ ไปพร้อมกับผู้ใช้บริการ
 • Hosting-international.com ได้รับหนังสือรับรอง "Google certified for mobile site" เพื่อยืนยันประสิทธิภาพการสร้างเว็บไซต์สูงสำหรับสมาร์ทโฟน
2560-61:
Google certification

2561-62:
Google certification

หน้าแรกใน Google.co.th สำหรับ hosting-international.com ด้วยคีย์เวิร์ด "ซื้อโฮสติ้งเสถียร" และ "โฮสติ้งกรุงเทพฯ" และคีย์เวิร์ดอื่นๆ
หน้าแรกใน Bing.com สำหรับ hosting-international.com ด้วยคีย์เวิร์ด "ซื้อโฮสติ้งเสถียร" และ "โฮสติ้งกรุงเทพฯ" และคีย์เวิร์ดอื่นๆ
หน้าแรกใน Duckduckgo.com สำหรับ hosting-international.com ด้วยคีย์เวิร์ด "ซื้อโฮสติ้งเสถียร" และ "โฮสติ้งกรุงเทพฯ" และคีย์เวิร์ดอื่นๆ

ข้อเสนอพิเศษสำหรับส่วนบุคคล:

เว็บโฮสติ้งของคุณ!

ข้อเสนอพิเศษสำหรับส่วนบุคคลที่ต้องการเพิ่มเติมนอกเหนือจากข้อมูลที่เรานำเสนอเบื้องต้น ตัวอย่างเช่น CDN content delivery network และอื่นๆ คุณสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลรายละเอียดพร้อมรับข้อเสนอแนะในสิ่งที่คุณต้องการเพิ่มเติมได้ เพื่อทีมงานเราจะได้ตอบสนองให้ตรงกับความต้องการและจัดเสนอราคาให้เหมาะสม โดยที่คุณไม่ต้องเสียเวลาค้นหาข้อมูลจากที่อื่นๆ
เมื่อธุรกิจมีการดำเนินการเจริญเติบโตขึ้นย่อมมีความจำเป็นที่ต้องมีโฮสติ้งที่มีความเสถียรมากขึ้นตามเช่นเดียวกัน เพื่อรองรับการใช้งานให้เหมาะสมกับธุรกิจ ในเวลาที่คุณมีความต้องการแพ็กเกจโฮสติ้งที่มีความเสถียรสูง และเสียค่าใช้จ่ายก็สูงตามไปด้วย นอกจากเสียค่าใช้จ่ายสูงแล้วบางแพ็กเกจโฮสติ้งทั่วไปมักมีข้อจำกัดหรือได้รับบริการบางอย่างที่ไม่ตรงเป้าหมายบ้างหรือเสียเงินในทางที่ไม่ก่อให้เกิดประโยชน์บ้าง เรามีทางออกที่ช่วยให้คุณหมดข้อกังวลต่างๆ เหล่านี้เพียงติดต่อหาเราเพื่อทุกการใช้จ่ายของคุณได้รับการใช้งานให้เหมาะสม และตรงวัตถุประสงค์มากที่สุด
กรุณาติดต่อ กูรูโฮสติ้ง หรือส่งอีเมล: info@hosting-international.com

จำกัดงบประมาณ? มีความเชี่ยวชาญเกี่ยวกับระบบ?
จำกัดงบประมาณสำหรับซื้อโฮสติ้ง?

ด้วยงบประมาณเพียง 1,000 บาท ก็สามารถซื้อบริการเว็บโฮสติ้งที่มีประสิทธิภาพในการใช้งาน ซึ่งเป็นโฮสติ้งเดียวที่สามารถทำการใช้งานได้ง่ายโดยไม่มีแผงควบคุม ทุกสิ่งทุกอย่างขึ้นอยู่ภายใต้การดูแลของผู้ให้บริการโดยผ่านทางอีเมล
ขอเสนอนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ต้องการมีเว็บไซต์เป็นของตัวเอง แต่ขาดความชำนาญด้านเทคนิคต่างๆ หากต้องการเลือกซื้อบริการแพ็กเกจโฮสติ้งเสถียร กรุณาคลิก ซื้อโฮสติ้งสุภาพสตรี หรือส่งอีเมลแจ้งความประสงค์สั่งซื้อโฮสติ้งกับทีมงาน

เกี่ยวกับสถานที่ ความเร็ว อุปกรณ์ การบันทึก ของเว็บโฮสติ้ง

ระบบการทำงานเกี่ยวกับโฮสติ้งเสถียรของเรามีระบบรองรับแบบ SSD Solid State Drive: เป็นระบบหน่วยความจำที่ทำงาน โดยไม่มีชิ้นส่วนใดที่เคลื่อนไหว ซึ่งเป็นเหตุผลที่ทำให้เกิดความรวดเร็วในการอ่านข้อมูลและส่งข้อมูลไปยัง SSD ได้อย่างรวดเร็วมากยิ่งขึ้น คุณสามารถเรียนรู้ เพิ่มเติมเกี่ยวกับ SSD โฮสติ้ง ในรายละเอียดหน้านี้

รายละเอียดคร่าวๆ ที่คุณจะได้รับ คือ ฮาร์ดแวร์ที่เว็บไซต์ของคุณจะได้รับมีระบบ SSD ที่พร้อมด้วยอุปกรณ์เครื่องมือครบครันเพื่อรองรับการใช้งาน และระบบป้องกันปัญหาต่างๆ ที่อาจเกิดขึ้น เพื่อตอบสนองความต้องการบริการโฮสติ้งที่เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ นี้เป็นเหตุผลสำคัญที่ทีมงานเราเลือกใช้บริการกับบริษัทที่ดีมีชื่อเสียงมายาวนานเกี่ยวกับฮาร์ดแวร์ที่มีประสิทธิภาพในทำงานสูง มีตำแหน่งตั้งอยู่ที่ประเทศอังกฤษ มีชื่อว่า Timico ดาต้าเซ็นเตอร์ มีชื่อเสียงและเป็นที่ยอมรับกันทั่วโลกว่ามีประสิทธิภาพในการใช้งานสูงมาก โดยสามารถเข้าตรวจสอบความความเร็วผ่านเว็บด้านล่างเหล่านี้ (คัดลอก hosting-international.com แล้ววางในลิงก์นี้):

หรือทดสอบใน Command Prompt: "tracert hosting-international.com" วิธีการ ตรวจสอบความเร็วที่ดีที่สุด ด้วยวิธีง่ายๆ โดยคัดลอก URL ที่ต้องการตรวจสอบนำไปวางในช่อง URL จากนั้นคลิกคำว่า "ไป" แล้วเริ่มจับเวลาตั้งแต่คลิกคำว่าไป จนถึงการอัปโหลดหน้าเว็บไซต์ที่ต้องการถูกเปิดเรียบร้อย ให้สังเกตุว่าใช้เวลาจำนวนเท่าไรเพื่อเปรียบเทียบกับเว็บไซต์อื่นๆ

เทคนิคหรือเคล็ดลับการสร้างเว็บไซต์ โดยทั่วๆ ไปหลายคนนิยมใช้ระบบ CMS Content Management System (โปรแกรมสำเร็จรูปที่คล้ายกับระบบ WordPress หรืออื่นๆ) ข้อเสียของการใช้ระบบนี้ จะทำให้ความเร็วของเว็บไซต์ช้าลงและมีความยุ่งยากในการอัปเดตข้อมูลต่างๆ ด้วยตัวเอง กรณีที่ลูกค้ามีความต้องการให้เว็บไซต์มีระบบความเร็วที่มีประสิทธิภาพสูงและสะดวกในการใช้งานหรือทำเว็บไซต์ เพื่อให้ลูกค้าที่มีความต้องการอัปเดตข้อมูลในเว็บไซต์ด้วยตัวเองแบบง่ายๆ ขอแนะนำระบบ WordPress AMP plugin หรือ CMS FTP ที่ไม่ใช้ระบบ data base โดยมีเงื่อนไขการสร้างเว็บไซต์จะต้องเขียนด้วย HTML/PHP เท่านั้น ในราคาที่คุ้มค่าเพียง 1,500 บาทต่อปี
คุณคิดอย่างไร? เกี่ยวกับข้อมูลเบื้องต้นวิธีการเพิ่มความเร็วของเว็บไซต์ด้วย AMP HTML และอื่นๆ หากมีข้อสงสัยสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: speed@hosting-international.com

โฮสติ้งเป็น Linux share hosting ด้วยระบบ CloudLinux เป็นกระบวนการควบคุมจัดระบบแบบบัญชีเดียวที่ไม่สามารถใช้ประโยชน์สูงสุดจากทรัพยากรที่ใช้ร่วมกัน โดยมีขอบเขตจำกัดเท่ากันโดยอัตโนมัติ ด้วยเหตุนี้ทำให้คลายความกังวลใจเกี่ยวกับเพื่อนบ้านระหว่างเว็บไซต์ในการแย่งชิงพื้นที่ใช้งานของกันและกัน โดยที่คุณสามารถสร้างเว็บไซต์ด้วยระบบ Windows และอื่นๆ แล้วอัปโหลดเว็บไซต์ของคุณลงไปหรือใช้ WordPress หรือ CMS อื่นๆ

Hosting เลือกใช้โฮสติ้งที่ไหนดี?

เลือกซื้อโฮสติ้งอย่างไร?
แนะนำเคล็ดลับการเลือกใช้โฮสติ้งอย่างไร? ที่นี่มากกว่า 14

มีโฮสติ้งที่ดีเหมาะสมสำหรับ SEO? ตอบ: ไม่มี
เหตุผลที่ว่าไม่มีโฮสติ้งที่ดีสำหรับ SEO เพราะโฮสติ้งที่นำมาใช้งานไม่เหมาะสมกับผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์นั้นแสดงให้เห็นว่าโฮสติ้งนั้นก็ไม่เหมาะสมกับ SEO เช่นเดียวกัน เซิร์ฟเวอร์ที่มีระบบการทำงานช้าหรือโฮสติ้งที่นำมาใช้งานไม่เหมาะสมกับจำนวนผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ และโฮสติ้งที่มีการอัปทามในจำนวนปริมาณที่น้อย เหตุผลที่กล่าวมาทั้งหมดเบื้องต้นถือได้ว่าเป็นโฮสติ้งที่ไม่ดีและไม่มีความเสถียรภาพกับผู้ที่เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์และไม่ทำให้เกิดผลดีต่อระบบ SEO ด้วย แต่โฮสติ้งทั่วๆ ไปที่มีมากมายให้เลือกใช้บริการถ้าเลือกโฮสติ้งให้เหมาะสมกับจำนวนผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บก็ทำให้ระบบไม่ล้มเหลวและยังส่งผลดีต่อระบบ SEO
แชร์โฮสติ้งสามารถสร้างปัญหาให้กับเว็บไซต์อื่นๆหรือไม่ในกรณีที่มีเว็บไซต์ที่ไม่ดีอยู่ร่วมกันในเครื่องเดียว?
ถ้าแชร์โฮสติ้งเลือกใช้ระบบ CloudLinux หรือระบบที่ใกล้เคียงกันที่มีการจัดเก็บเว็บไซต์ในระบบแยกส่วนกันจะไม่ก่อให้เกิดปัญหาใดๆ กับเว็บไซต์อื่นๆ เว้นเพียงอย่างเดียวคือ ถ้าหนึ่งเว็บไซต์ทำสแปมขึ้นมาเว็บไซต์นั้นจะถูกดำเนินการล็อกเว็บนั้นทันที ทุกเว็บไซต์ที่ใช้ IP ด้วยกัน จะโดนล็อกเช่นเดียวกัน ในเวลาที่ผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งกำลังดำเนินการแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้น ในปัจจุบันนี้ส่วนใหญ่ผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งมีการดำเนินตรวจสอบเว็บไซต์ตามระบบขั้นตอนก่อนจัดเก็บทุกครั้ง เพื่อป้องกันปัญหาที่ตามมา หากต้องการความมั่นใจในการกระทำที่ไม่ก่อให้เกิดปัญหาตามมาจากเว็บไซต์อื่น ไม่จำเป็นต้องเลือกใช้ระบบเชิร์ฟเวอร์ที่ใช้เฉพาะเท่านั้น เพราะทำให้เสียค่าใช้จ่ายสูงและไม่ก่อให้เกิดประโยชน์ ขอแนะนำให้ใช้ IP เฉพาะ ที่ราคาไม่แพงและเหมาะสมกับการใช้งานได้ดีอีกด้วย
หากแชร์โฮสติ้งมีเว็บไซต์เหมาะสำหรับผู้ใหญ่อยู่บนเชิร์ฟเวอร์เดียวกับเว็บไซต์อื่นๆ จะได้รับการพิจารณาเป็นเพื่อนบ้าน? ตอบ: ไม่
ถ้าหากต้องการความมั่นใจกรุณาเรียนรู้เพิ่มเติมในวิดีโอนี้ Can a spammy website affect ranking of other sites?
โฮสติ้งที่มี class A - C IP address ที่มีความแตกต่างกันคุณคิดว่ามีประโยชน์ไหม? ตอบ: ไม่มีเลยสักนิด
สำหรับบางนัก SEO ที่อาจมีจินตนาการณ์เหนือการคาดหมาย อาจคิดว่าการสร้างเว็บไซต์เล็กๆ จำนวนมากแล้วสร้างการเชื่อมโยงระหว่างเว็บไซต์เหล่านั้น โดยเปลี่ยนรหัสหมายเลข IP A-C class เพื่อให้ Google คิดว่าจำนวนเว็บไซต์เหล่านั้นไม่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์ของคุณ แล้วเชื่อมโยงถึงเว็บไซต์เพื่อให้เครื่องมือค้นหากูเกิลคิดว่าเว็บไซต์ของคุณสำคัญ แต่ Google กลับคิดว่าเหตุผลที่กล่าวมาไม่ช่วยให้เกิดผลดีต่อเว็บไซต์ ด้วยเหตุผลดังต่อไปนี้

 1. ในกรณีที่สร้างเว็บไซต์เล็กๆ จำนวนไม่กี่หน้าเพื่อสร้างการเชื่อมโยงมายังเว็บ เพื่อให้ได้ลิงก์จำนวนมาก แต่ถ้าลิงก์จากเว็บไซต์ที่ลิงก์เหล่านั้นไม่มีคุณภาพเครื่องมือค้นหากูเกิล Yahoo, Bing, Yandex, Ask และอื่นๆ ก็ไม่นับรวมการเชื่อมโยงเพื่อในการจัดอันดับเช่นกัน
 2. การสร้างเว็บไซต์จำนวนมากๆ หากสร้างเว็บไซต์ดีมีคุณภาพ ด้วยเหตุผลอะไร? ถึงไม่แสดงให้กูเกิลและผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์รับรู้ และขณะที่ข้อมูลในเว็บไซต์มีเนื้อหาประชาสัมพันธ์ที่ดี ย่อมช่วยให้เว็บไซต์นี้จะกลายเป็น Authority
 3. นอกจากนี้ยังมี Whois ที่สามารถแสดงชื่อเว็บไซต์ที่เกี่ยวข้องกันด้วยหมายเลข IP ที่ไม่เหมือนกัน
 4. หากซ่อนความเป็นเจ้าของใน Whois หรือเลือกใช้ชื่อที่ไม่จริงและชื่ออื่นๆ นั้นถือว่าเป็นการกระทำที่หลอกลวง
 5. การหลอกลวงชื่อเจ้าของหมายเลข IP หรือปกปิดความเป็นเจ้าของใน Whois เหล่านี้จะก่อให้เกิด Negative SEO (Google จะใช้บทลงโทษสำหรับการเชื่อมโยงการยักย้ายถ่ายเท) การกระทำเช่นนี้อาจเป็นช่องทางทำให้เว็บไซต์ถูกล็อกจากกูเกิล
 6. การทำงานในระบบ Penguin เวอร์ชันสุดท้าย และระบบการอัปเดตอื่นๆ ของกูเกิล สามารถรับรู้ว่าเว็บไซต์ถูกดำเนินการมาจากแหล่งที่ใด (file property, computer fingerprints) พร้อมกับรับรู้อีกด้วยว่ามีการเชื่อมโยงเว็บไซต์ธรรมชาติทั่วไปหรือเว็บที่ถูกการจัดเตรียมมาเพื่อเชื่อมโยง
 7. การสร้างเว็บไซต์ที่มีเนื้อหาคุณภาพในจำนวนมาก เพื่อเชื่อมโยงกันถือว่าดีสำหรับผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์และเครื่องมือค้นหาของ Google
 8. สามารถตรวจสอบพร้อมหาคำตอบเกี่ยวกับเรื่องนี้ได้ใน: Google webmaster central help forum
สถานที่ตั้งของเชิร์ฟเวอร์มีผลกระทบต่อความเร็วหรือไม่?
เชิร์ฟเวอร์ที่ตั้งอยู่ในประเทศไทยสามารถเข้าถึงได้ภายในเวลา 2 มิลลิวินาที (ถ้าเชิร์ฟเวอร์ดีที่ติดกับเส้นทางหลักของระบบเครือข่ายอินเทอร์เน็ตโดยตรง -internet backbone-) และเชิร์ฟเวอร์ที่ตั้งอยู่ในยุโรปสามารถเข้าถึงผู้ที่ใช้งานจากประเทศไทยได้ภายในเวลา 10/20 มิลลิวินาที ในกรณีเชิร์ฟเวอร์ตั้งอยู่ในสหรัฐอเมริกาสามารถเข้าถึงประเทศไทยได้ภายในเวลา 100/150 มิลลิวินาที ความแตกต่างเหล่านี้สามารถมองเห็นด้วยจำนวนตัวเลขแต่สำหรับความรู้สึกของผู้ใช้งานนั้นแทบจะไม่มีความแตกต่างเลย แต่อย่างไรก็ตามการตัดสินใจเลือกใช้บริการล้วนมีปัจจัยอื่นๆ เข้ามาเกี่ยวข้อง เช่น มีความต้องการเพิ่มผู้เข้าเยี่ยมจากที่อื่นๆ ซึ่งไม่ใช่เฉพาะในประเทศไทย และ Google spyder เริ่มต้นจากประเทศอเมริกา (ความเร็ว ping)
โฮสติ้งและโดเมนมีความจำเป็นต้องใช้งานร่วมกับคุณสมบัติส่วนตัวหรือไม่? ตอบ: ไม่
สำหรับการดำเนินการใดๆ แล้วมีการปกปิดข้อมูลส่วนตัวย่อมไม่เกิดผลดีต่อผู้เข้าที่มาติดต่ออย่างแน่นอน นี้คือเหตุผลที่ว่าไม่จำเป็นต้องมีคุณสมบัติส่วนตัว แนะนำควรใช้คุณสมบัติส่วนตัวสำหรับในกรณีที่ต้องการซื้อชื่อโดเมนเนมเก็บไว้สำหรับอนาคต เพื่อป้องกันการถูกรบกวนจากภายนอก

ต้องการเรียนรู้เกี่ยวกับโฮสติ้งสำหรับใช้งานในระบบ WordPress? กรุณาคลิกที่นี่ WordPress hosting และเวิร์ดเพรสเร็ว.

มีคำถามเพิ่มเติมอีกไหม?
กรุณาส่งอีเมลถึง: speed@hosting-international.com

เปรียบเทียบแพ็คเกจโฮสติ้ง เปรียบเทียบแพ็คเกจโฮสติ้งทั้งหมด แพ็คเกจโฮสติ้งเร็ว กับการเปรียบเทียบความแตกต่างรายละเอียดสิ่งจำเป็นใช้งานจริงที่ได้รับในแพ็คเกจระหว่างเว็บโฮสติ้ง-อินเตอร์เนชั่นแนลกับโฮสติ้งอื่นๆ ทั่วไป

► คลาวด์โฮสติ้งคืออะไร?
► ใครให้บริการคลาวด์โฮสติ้ง?
► เมื่อไรต้องใช้คลาวด์โฮสติ้ง?
► เชิร์ฟเวอร์คลาวด์โฮสติ้งอยู่ที่ไหน?
► ทำไมต้องใช้คลาวด์โฮสติ้ง?
► ใช้คลาวด์โฮสติ้งอย่างไร?


มีบทความง่ายต่อการอ่านและมีข่าวประชาสัมพันธ์อีกมากมาย ที่จะช่วยให้คุณเลือกใช้โฮสติ้ง แต่บทความนี้คือ 10 ข้อผิดพลาดที่คนส่วนใหญ่เลือกตัดสินใจผิดพลาดในการเลือกโฮสติ้ง

คำถามทั้งหมดเหล่านี้ สามารถเรียนรู้เพิ่มเติมในบทความเกี่ยบกับ Cloud hosting เพื่อเปรียบเทียบกับแพ็คเกจโฮสติ้งเสถียร

ช่องทางการสั่งซื้อ
ช่วยเหลือการสั่งซื้อโฮสติ้งและโดเมน

ในกรณีที่คุณไม่แน่ใจสั่งซื้อในระบบอัตโนมัติเพื่อซื้อบริการต่างๆ จากเว็บไซต์ของเรา กรุณาติดต่อเราโดยสามารถสั่งซื้อได้ในราคาเหมือนเดิม 1,500 บาทต่อปี โดยไม่มีค่าจ่ายค่าบริการในส่วนนี้เพิ่มเติม
สำหรับการติดตั้ง WordPress, Magento หรืออื่นๆ สามารถติดตั้งเองฟรีได้โดยอัตโนมัติจาก cPanel หากในกรณีที่ลูกค้าไม่สามารถติดตั้งเองได้ทางเรามีบริการติดตั้งให้โดยมีค่าบริการอยู่ที่ 250 – 500 บาทต่อโปรแกรม พร้อมกับตรวจสอบการใช้งานให้แต่เราไม่สนับสนุนและให้ความช่วยเหลือการใช้งานโปรแกรมประยุกต์ต่างๆ ที่อาจก่อให้เกิดปัญหา แต่จะให้การช่วยเหลือปัญหาต่างๆ เกี่ยวข้องกับโฮสติ้ง แนะนำช่องทางการสั่งซื้อกรุณาส่งอีเมลมาที่: info@hosting-international.com

เงื่อนไขและข้อตกลงการใช้บริการ

เว็บโฮสติ้งยินดีให้บริการสำหรับบริษัท ธุรกิจ ห้างร้าน หุ้นส่วน ส่วนบุคคล และอื่นๆ โดยมีเงื่อนไขและข้อตกลงดังต่อไปนี้

 • ไม่อภิปรายหรือวิจารณ์หัวข้อเกี่ยวกับการเมือง
 • ไม่อภิปรายหรือวิจารณ์หัวข้อเกี่ยวกับศาสนา
 • ไม่บริการเว็บไซต์ที่นำเสนอสิ่งผิดกฎหมาย
 • ไม่นำมาถึงความเสื่อมเสียให้แก่ผู้ให้บริการ
 • ข้อตกลงต่างๆ ในขณะที่ทำการสั่งซื้อ
 • หากลูกค้าทำผิดต่อเงื่อนไขข้อตกลงที่ได้ให้ไว้เบื้องต้นทางเราขอสงวนสิทธิ์พร้อมทำการยกเลิกเว็บไซต์ทันที โดยขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้ให้บริการเพียงเท่านั้น

  การรับประกัน

  ความเร็วถือเป็นข้อสำคัญอย่างหนึ่งของเราเปรียบเสมือนกับคุณภาพของฮาร์ดแวร์ที่มีความน่าเชื่อถือระดับโลก อย่างไรก็ตามแม้ว่าคุณเลือกใช้บริการในเชิร์ฟเวอร์ที่เร็วที่สุดในโลก แต่หากคุณสร้างเว็บไซต์ด้วยรหัสฐานข้อมูล WordPress และ plugins หรือเทคนิคพิเศษที่ไร้ประโยชน์และไม่จำเป็นลงไป ก็ทำให้เว็บไซต์ช้าลงได้เช่นกัน เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาต่างๆ คุณจะได้รับการทดลองใช้เว็บโฮสติ้งภายในเวลา 10 วัน หลังจากที่ซื้อพื้นที่ หากคุณไม่พอใจเรายินดีคืนเงินเฉพาะค่าโฮสติ้ง แต่ไม่คืนเงินค่าจดทะเบียนโดเมน เงื่อนไขนี้ ขอยกเว้นโปรโมชั่นแพ็กเกจคู่โฮสติ้งกับโดเมน ในกรณีลูกค้ายกเลิกโฮสติ้งทางเราจะคิดค่าใช้จ่ายเพิ่มอีก 50% ของราคาโดเมนเนม


  จดทะเบียนโดเมนเนม
  ซื้อโดเมน จดทะเบียนโดเมนทางอินเตอร์เน็ต

  บริการรับจดทะเบียนโดเมนเนมด้วยระบบอัตโนมัติทางอินเทอร์เน็ตที่คุณสามารถทำรายการคำสั่งซื้อง่ายๆ ด้วยตัวเองและเป็นเจ้าของโดเมนเนม เพื่อสร้างเว็บไซต์หรือเปิดใช้อีเมลส่วนบุคคล โดยในนาม บริษัท ห้างหุ้นส่วน หรือส่วนบุคคล บริการจดทะเบียนนามสกุลโดเมนเนมมีอัตราค่าบริการแต่ละนามสกุลต่อไปนี้

  • ชื่อโดเมนอักษรลาติน yourdomain.com ราคา 500 บาทต่อปี
  • ชื่อโดเมนอักษรลาติน yourdomain.net ราคา 500 บาทต่อปี
  • ชื่อโดเมนอักษรลาติน yourdomain.org ราคา 600 บาทต่อปี
  • ชื่อโดเมนอักษรลาติน yourdomain.co.th ราคา 960 บาทต่อปี
  • ชื่อโดเมนอักษรไทย.com ราคา 500 บาทต่อปี
  • ชื่อโดเมน.ไทย ราคา 890 บาทต่อปี และคุณจะได้รับฟรี yourdomain.in.th
  นามสกุลโดเมนมีมากมายหลายนามสกุล โดยสามารถเข้าไปดูที่หน้า โดเมน และหากต้องการใช้บริการจากทีมงานเราเพื่อช่วยในการสั่งซื้อโดเมนเนมสำหรับคุณเพียงติดต่อเรามาที่ info@hosting-international.com พร้อมแนบชื่อโดเมนเนมที่ต้องการซื้อทีมงานเราจะตอบกลับพร้อมกับเช็คชื่อโดเมนที่สามารถซื้อได้แนบกลับไปให้ลูกค้ายืนยันอีกครั้งในราคาเท่าเดิม
  โปรโมชั่น:
  หากคุณซื้อโฮสติ้งกับเราคุณจะมีส่วนลด 50% สำหรับซื้อชื่อโดเมนแรกทันที

  บริการเสริมฟรีสำหรับจดทะเบียนโดเมน

  DNS control, emails, POP3/SMTP, IMAP

  บริการเสริมพิเศษ:

  • DNS พรีเมียม เหมาะสำหรับใช้งานกับทุกสถานการณ์ ในราคา 450 บาทต่อปี
  • SSL (https) ระบบป้องกันความปลอดภัย ราคา 2,500 บาทต่อปี บริการนี้รวมค่าเปิด ติดตั้ง และ IP เฉพาะ กับโฮสติ้งของเรา (ราคานี้ไม่รวมโฮสติ้ง) แนะนำระบบราคาประหยัด 1,000 ต่อปี อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับระบบ SSL ที่นี่

  รายการนามสกุลโดเมน(TLD) คลิกที่นี่: ราคาโดเมน


  ชำระเงิน: สามารถเลือกช่องทางการชำระเงินได้โดยโอนผ่านทางบัญชีธนาคาร บัตรเดบิต บัตรเครดิต หรือ Paypal คลิกที่นี่

  ธนาคารกรุงเทพ บัตรวีซ่า บัตรมาสเตอร์ บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส บัตร Discover Paypal Verify by Visa Mastercard Secure

  โฮสติ้ง-อินเตอร์เนชั่นแนล ได้รับการจดทะเบียนพาณิชย์ คำขอเลขที่ 2000259001711 บริการตลาดกลางในการซื้อขายสิค้าหรือบริการ (e-Market Place) บริการให้เช่าพื้นที่โฮสติ้ง จดทะเบียนโดเมน รับทำเว็บไซต์


  บันทึกล่าสุด

  คุณคิดอย่างไร? กับค่าใช้จ่ายที่คุณต้องเสียในการเลือกใช้บริการของทีมงานเรา บางคนอาจคิดว่ามีมากมายหลายเว็บไซต์ในประเทศไทยที่มีค่าใช้จ่ายที่ราคาถูกกว่าเรา ตอบว่ามีแน่นอน แต่อย่างไรก็ตามถ้าเปรียบเทียบกับการให้บริการที่ชัดเจนใส่ใจรายละเอียดทุกขั้นตอน รับรองไม่มีที่ไหนใส่ใจเท่าทีมงานเรา พร้อมสามารถแลกเปลี่ยนความคิดเห็นต่างๆ เพื่อตอบสนองความต้องการให้กับลูกค้าได้มากที่สุด ทีมงานเรามีความยินดีและพร้อมบริการลูกค้าด้วยความเต็มใจ ขอบคุณ โปรดไว้วางใจเลือกใช้บริการทีมงานเราแล้วคุณจะไม่เสียเวลาและโอกาสที่จะทำให้ธุรกิจของคุณเจริญก้าวหน้ายิ่งขึ้น
  ขอบคุณ

  ย้อนขึ้นไป คลิกเพื่อดูย้อนขึ้นไป

     
     
     
     
     
     

  info@hosting-international.com 2017© เราHosting International อยู่ห่างประมาณ 130 กิโลเมตร จากกรุงเทพฯ (กทม.) 339/753 หมู่ที่ 12 ต.หนองปรือ บางละมุง พัทยา ชลบุรี 20150 ประเทศไทย
  นโยบายส่วนตัวและเงื่อนไขข้อตกลง   แผนที่เว็บไซต์   ระบบการลิงก์กับการเชื่อมโยงไปยังหน้าเฉพาะในเว็บไซต์ของเรา สามารถทำได้ตลอดเวลา