เข้าสู่ระบบ
โลโก้ hosting international
hosting-international.com
English language
โฮสติ้ง&โดเมน
Hosting-international.com โฮสติ้งและโดเมน บริการโฮสติ้งและโดเมน: เว็บโฮสติ้งเสถียรที่มีประสิทธิภาพสูง แรง รวดเร็ว ที่พร้อมรองรับการใช้งานได้ในทุกสถานการณ์มากที่สุด พร้อมบริการจดทะเบียนโดเมนในราคาที่ชัดเจนง่ายต่อการตัดสินใจเลือกซื้อโฮสติ้งและโดเมนเนมที่มีความเสถียรเหมาะกับการใช้งาน และนอกจากนั้นสามารถเลือกชื่อโดเมนอื่นๆ สำหรับจดทะเบียนโดเมนเนมเพื่อใช้งานในเว็บไซต์ สามารถเลือกซื้อได้ทั้งภาษาสากล (ภาษาละติน) และโดเมนเนมภาษาไทย (อักษรไทย) พร้อมเลือกนามสกุลได้ตามต้องการ เช่น .com, .org, .co.th .ไทย และอื่นๆ อีกมากมาย เพื่อนำไปใช้ให้เหมาะสมกับเว็บไซต์หรือตรงกับธุรกิจของคุณให้เกิดประโยชน์มากที่สุด
ต้องการซื้อชื่อโดเมน? กรุณาป้อนชื่อโดเมนที่นี่


   ติดต่อเรา: info@hosting-international.com โทรศัพท์ 0846363279

หมดความกังวลกับระบบเว็บในธุรกิจคุณ แค่ให้เราดูแล


เว็บโฮสติ้งเสถียรนี้เหมาะอย่างยิ่งกับธุรกิจแบบเอสเอ็มอี (SME) ในช่วงยุคสมัยปัจจุบันที่ต้องก้าวให้ทันต่อเหตุการณ์ นี้คือเหตุผลที่แนะนำข้อมูลเว็บไซต์เกี่ยวกับพื้นที่ขายเว็บโฮสติ้งและโดเมน หากต้องการเข้าสู่ รายละเอียดโดเมน ให้เลื่อนอ่านด้านล่าง แนะนำสำหรับข้อมูลเว็บโฮสติ้งเสถียรของเรา มีประสิทธิภาพในการใช้งานได้แรง และรวดเร็ว ไม่สดุดในขณะใช้งานมีความน่าเชื่อถือด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยในการเลือกใช้ที่ชาญฉลาดในการบริการเว็บโฮสติ้ง Hosting-international.com โฮสติ้งมีความยืดหยุ่นในการใช้งานมีการชี้แจ้งรายละเอียดที่ชัดเจนตรงไปตรงมาในข้อเสนอต่างๆโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม เพียงแค่คุณแจ้งคำร้องขอของคุณเพิ่มค่าแบนด์วิดธ์หรือพื้นที่ดิสก์ การดำเนินการทุกธุรกรรมใดๆ

โฮสติ้งและโดเมน

พัฒนาการเติบโตโฮสติ้ง
Growing hosting

ทางเลือกใหม่ของเว็บโฮสติ้ง

สูตรที่ "ชาญฉลาด" จาก Hosting International ช่วยให้คุณสามารถซื้อเว็บโฮสติ้งที่รวดเร็วในราคาที่เหมาะสมและสะดวกสบาย โดยไม่กระทบต่อความต้องการโฮสติ้งของคุณ เราเริ่มต้นด้วย cPanel® ที่มีคุณลักษณะเด่นเป็นอย่างดี

โฮสติ้ง 1 แพ็กเกจ ราคาเพียง 2,000 บาทต่อปี พร้อม รายละเอียดโฮสติ้งดังนี้

 • ลิงก์โดเมน ระดับมาตราฐาน 2 เว็บไซต์ หากต้องการอัปเกรดถึง 4 เว็บไซต์ ทำได้ไม? สามารถอัปเกรดได้ฟรี และยังสามารถซื้อโดเมนจากเว็บอื่นๆ ได้อีกด้วย (ไม่รวมราคาโดเมน)
 • 5 GB สำหรับพื้นที่ดิสก์ หากต้องการอัปเกรดถึง 10 GB ทำได้ไม? สามารถอัปเกรดได้ฟรีถึง 10 GB
 • แบนด์วิธรายเดือนไม่จำกัดสำหรับการเข้าชมเว็บไซต์ทั่วไป
 • อีเมล ส่งต่ออีเมล และ อีเมลตอบกลับอัตโนมัติ: 15 พื้นที่จัดเก็บอีเมลเป็นส่วนหนึ่งของพื้นที่ดิสก์ทั้งหมด
 • Webmail, SMTP, POP3, IMAP: YES!
 • MySQL database: 5
 • FTP accounts: 5
 • PHP 5.6 - 8.2
 • เราสามารถติดตั้ง WordPress ล่วงหน้าให้คุณได้ฟรี หรือคุณสามารถติดตั้งด้วยตนเองผ่าน cPanel/Softaculous
 • Dedicated IP เพิ่ม 1,500 บาทต่อปี
 • ข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ กรณาสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
 • สำหรับสั่งซื้อคลิกที่นี่ สั่งซื้อโฮสติ้งเสถียร หรือเรียนรู้เพิ่มเติม ข้อมูลเว็บโฮสติ้ง เพิ่มในหน้าราคาโฮสติ้ง

4 เหตุผลทำไมถึงเลือกใช้โฮสติ้งกับเรา?
Web hosting choice

 • โฮสติ้งเร็วประสิทธิภาพใช้งานสูงในแพ็กเกจเดียวที่คุ้มค่ามากที่สุด หมดความกังวลใจด้วยข้อเสนอที่ตรงไปตรงมาชัดเจนเข้าใจง่าย
 • เรามีเป้าหมายในการทำงานเพื่อให้สัมฤทธิ์ผลมากกว่าการแข่งขันเพื่อชัยชนะคนอื่น
 • เรามีความต้องการพัฒนาผลงานให้เติบโตขึ้นเรื่อยๆ ไปพร้อมกับผู้ใช้บริการ
 • เราพร้อมที่จะพูดคุยกับคุณ

ข้อเสนอพิเศษสำหรับส่วนบุคคลที่ต้องการเพิ่มเติมนอกเหนือจากข้อมูลที่เรานำเสนอเบื้องต้น ตัวอย่างเช่น CDN content delivery network และอื่นๆ คุณสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลรายละเอียดพร้อมรับข้อเสนอแนะในสิ่งที่คุณต้องการเพิ่มเติมได้ เพื่อทีมงานเราจะได้ตอบสนองให้ตรงกับความต้องการและจัดเสนอราคาให้เหมาะสม โดยที่คุณไม่ต้องเสียเวลาค้นหาข้อมูลจากที่อื่นๆ
เมื่อธุรกิจมีการดำเนินการเจริญเติบโตขึ้นย่อมมีความจำเป็นที่ต้องมีโฮสติ้งที่มีความเสถียรมากขึ้นตามเช่นเดียวกัน เพื่อรองรับการใช้งานให้เหมาะสมกับธุรกิจ ในเวลาที่คุณมีความต้องการแพ็กเกจโฮสติ้งที่มีความเสถียรสูง และเสียค่าใช้จ่ายก็สูงตามไปด้วย นอกจากเสียค่าใช้จ่ายสูงแล้วบางแพ็กเกจโฮสติ้งทั่วไปมักมีข้อจำกัดหรือได้รับบริการบางอย่างที่ไม่ตรงเป้าหมายบ้างหรือเสียเงินในทางที่ไม่ก่อให้เกิดประโยชน์บ้าง เรามีทางออกที่ช่วยให้คุณหมดข้อกังวลต่างๆ เหล่านี้เพียงติดต่อหาเราเพื่อทุกการใช้จ่ายของคุณได้รับการใช้งานให้เหมาะสม และตรงวัตถุประสงค์มากที่สุด
กรุณาติดต่อ ประชาสัมพันธ์โฮสติ้ง หรือส่งอีเมล: info@hosting-international.com

การพัฒนาเว็บไซต์

เว็บไซต์และการออกแบบเว็บไซต์

เรายังพัฒนาเว็บไซต์ที่เชื่อถือได้สำหรับคุณ

 • หน้าแรกแบบเรียบง่าย หน้าเดียว "A4" บนเว็บ ฟรีหากคุณซื้อโฮสติ้งจากเรา คุณต้องมีโดเมนด้วย ซึ่งไม่จำเป็นต้องมาจากเรา
 • การนำเสนอเว็บไซต์ธุรกิจ สำหรับ 6 หน้า ราคาเริ่มต้น 6,000 บาท
 • เว็บไซต์อีคอมเมิร์ซ มีตะกร้าสินค้าและไม่จำกัดจำนวนสินค้า ราคาเริ่มต้น 11,000 บาท
นอกจากนี้เรายังสามารถพัฒนาเว็บไซต์ของคุณจากธีม (เช่น จาก ThemeForest - ไม่รวมราคาธีม -) หรือเปลี่ยนการออกแบบของคุณเองให้เป็นเลย์เอาต์ HTML/CSS ที่เหมาะสม (ขอใบเสนอราคา)

ต้องการสร้างเนื้อหาเพิ่ม ราคา 1,000 บาทต่อหน้า "A4"

การพัฒนาเวิร์ดเพรส

หากคุณต้องการเว็บไซต์ WordPress แบบกำหนดเอง บริการพัฒนาของเราเริ่มต้นที่ 30,000 บาท WordPress มีการพัฒนาอย่างมากนับตั้งแต่เปิดตัวในปี 2546 และปัจจุบันเป็นแพลตฟอร์มที่ซับซ้อนซึ่งต้องใช้นักออกแบบเว็บไซต์มืออาชีพเพื่อสร้างผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงและใช้งานได้จริง

เงื่อนไขและข้อตกลงการใช้บริการ

เว็บโฮสติ้งยินดีให้บริการสำหรับบริษัท ธุรกิจ ห้างร้าน หุ้นส่วน ส่วนบุคคล และอื่นๆ โดยมีเงื่อนไขและข้อตกลงดังต่อไปนี้

 • ไม่อภิปรายหรือวิจารณ์หัวข้อเกี่ยวกับการเมือง
 • ไม่อภิปรายหรือวิจารณ์หัวข้อเกี่ยวกับศาสนา
 • ไม่บริการเว็บไซต์ที่นำเสนอสิ่งผิดกฎหมาย
 • ไม่นำมาถึงความเสื่อมเสียให้แก่ผู้ให้บริการ
 • ข้อตกลงต่างๆ ในขณะที่ทำการสั่งซื้อ
หากลูกค้าทำผิดต่อเงื่อนไขข้อตกลงที่ได้ให้ไว้เบื้องต้นทางเราขอสงวนสิทธิ์พร้อมทำการยกเลิกเว็บไซต์ทันที โดยขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้ให้บริการเพียงเท่านั้น

การรับประกัน

คุณจะมีเวลา 10 วันหลังจากการซื้อโฮสติ้งในการยกเลิกและรับเงินคืนตามจำนวนใบแจ้งหนี้ของคุณ การรับประกันนี้ สำหรับโฮสติ้งเท่านั้น ไม่สามารถใช้ได้กับชื่อโดเมน


จดทะเบียนโดเมนเนม
ซื้อโดเมน จดทะเบียนโดเมนทางอินเตอร์เน็ต

บริการรับจดทะเบียนโดเมนเนมด้วยระบบอัตโนมัติทางอินเทอร์เน็ตที่คุณสามารถทำรายการคำสั่งซื้อง่ายๆ ด้วยตัวเองและเป็นเจ้าของโดเมนเนม เพื่อสร้างเว็บไซต์หรือเปิดใช้อีเมลส่วนบุคคล โดยในนาม บริษัท ห้างหุ้นส่วน หรือส่วนบุคคล บริการจดทะเบียนนามสกุลโดเมนเนมมีอัตราค่าบริการแต่ละนามสกุลต่อไปนี้

 • ชื่อโดเมนอักษรลาติน yourdomain.com ราคา 500 บาทต่อปี
 • ชื่อโดเมนอักษรลาติน yourdomain.net ราคา 500 บาทต่อปี
 • ชื่อโดเมนอักษรลาติน yourdomain.org ราคา 600 บาทต่อปี
 • ชื่อโดเมนอักษรลาติน yourdomain.co.th ราคา 960 บาทต่อปี
 • ชื่อโดเมนอักษรไทย.com ราคา 500 บาทต่อปี
 • ชื่อโดเมน.ไทย ราคา 890 บาทต่อปี และคุณจะได้รับฟรี yourdomain.in.th
นามสกุลโดเมนมีมากมายหลายนามสกุล โดยสามารถเข้าไปดูที่หน้า โดเมน และหากต้องการใช้บริการจากทีมงานเราเพื่อช่วยในการสั่งซื้อโดเมนเนมสำหรับคุณเพียงติดต่อเรามาที่ info@hosting-international.com พร้อมแนบชื่อโดเมนเนมที่ต้องการซื้อทีมงานเราจะตอบกลับพร้อมกับเช็คชื่อโดเมนที่สามารถซื้อได้แนบกลับไปให้ลูกค้ายืนยันอีกครั้งในราคาเท่าเดิม

บริการเสริมฟรีสำหรับจดทะเบียนโดเมน

DNS control, emails, POP3/SMTP, IMAP

บริการเสริมพิเศษ:

 • เราเลือกชื่อโดเมนสำหรับคุณ
 • DV SSL (https)ราคา 500 บาท/ปี รวมไปถึง การเปิดใช้งานและการติดตั้งหากซื้อโฮสติ้งของเรา

ชื่อโดเมนภาษาไทย

โดเมนที่มีอักษรไทย

เรานำเสนอชื่อโดเมนอินเทอร์เน็ตสำหรับขายพร้อม TLD ภาษาไทยและตัวอักษรไทย: .ไทย ( .co.th, .in.th และ ตัวอย่างเช่น ชื่อ.com ชื่อโดเมนภาษาไทย .co.th โดยทั่วไปแล้วใช้สำหรับบริษัทไทย โดเมน เช่น .in.th และ .ไทย มีให้บริการสำหรับทุกคน เช่นเดียวกับโดเมนที่มีอักษรไทยภายใต้ .com TLD ตัวอย่างเช่น: อธิบาย.com (หรือ .net, .org...)

แตกต่างจาก TLD ทั่วไป (.com, .org, .net, .club ฯลฯ) ที่คุณสามารถซื้อได้โดยอัตโนมัติในหน้าซื้อชื่อโดเมนสำหรับ .co.th, .ไทย, .in.th แนะนำคุณควรสั่งซื้อทางอีเมล : info@hosting-international.com


ชำระเงิน: สามารถเลือกช่องทางการชำระเงินได้โดยโอนผ่านทางบัญชีธนาคาร บัตรเดบิต บัตรเครดิต หรือ Paypal

ธนาคารกรุงเทพ บัตรวีซ่า บัตรมาสเตอร์ บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส บัตร Discover Paypal Verify by Visa Mastercard Secure

โฮสติ้ง-อินเตอร์เนชั่นแนล ได้รับการจดทะเบียนพาณิชย์ คำขอเลขที่ 2000259001711 บริการตลาดกลางในการซื้อขายสิค้าหรือบริการ (e-Market Place) บริการให้เช่าพื้นที่โฮสติ้ง จดทะเบียนโดเมน รับทำเว็บไซต์


บันทึกล่าสุด

คุณคิดอย่างไร? กับค่าใช้จ่ายที่คุณต้องเสียในการเลือกใช้บริการของทีมงานเรา บางคนอาจคิดว่ามีมากมายหลายเว็บไซต์ในประเทศไทยที่มีค่าใช้จ่ายที่ราคาถูกกว่าเรา ตอบว่ามีแน่นอน แต่อย่างไรก็ตามถ้าเปรียบเทียบกับการให้บริการที่ชัดเจนใส่ใจรายละเอียดทุกขั้นตอน รับรองไม่มีที่ไหนใส่ใจเท่าทีมงานเรา พร้อมสามารถแลกเปลี่ยนความคิดเห็นต่างๆ เพื่อตอบสนองความต้องการให้กับลูกค้าได้มากที่สุด ทีมงานเรามีความยินดีและพร้อมบริการลูกค้าด้วยความเต็มใจ ขอบคุณ โปรดไว้วางใจเลือกใช้บริการทีมงานเราแล้วคุณจะไม่เสียเวลาและโอกาสที่จะทำให้ธุรกิจของคุณเจริญก้าวหน้ายิ่งขึ้น
ขอบคุณ

ย้อนขึ้นไป คลิกเพื่อดูย้อนขึ้นไปinfo@hosting-international.com 2017© เราHosting International อยู่ห่างประมาณ 130 กิโลเมตร จากกรุงเทพฯ (กทม.) 339/753 หมู่ที่ 12 ต.หนองปรือ บางละมุง พัทยา ชลบุรี 20150 ประเทศไทย
นโยบายส่วนตัวและเงื่อนไขข้อตกลง      ระบบการลิงก์กับการเชื่อมโยงไปยังหน้าเฉพาะในเว็บไซต์ของเรา สามารถทำได้ตลอดเวลา