โลโก้  hosting international
hosting-international.com
English language Share information about web hosting and domains
สนับสนุน FAQ
hosting-international.com: หน้าช่วยเหลือ สำหรับคำถามและคำตอบเกี่ยวกับการบริการการขาย และ วีดีโอ ตอบปัญหาเคล็ดลับวิธีการแก้ไขทางเทคนิคต่างๆของเว็บโฮสติ้งและโดเมน

ติดต่อเรา: info@hosting-international.com โทรศัพท์ 0846363279


หน้านี้เป็นการต่อยอดมาจากภายใต้การพัฒนาระบบของเราให้เป็นเรื่องที่ใช้งานง่ายขึ้นสำหรับผู้ที่ยังไม่ประสบการณ์มากเกี่ยวกับเว็บโฮสติ้งและโดเมน โดยที่คุณสามารถเลือกชมวีดีโอแนะนำวิธีการใช้งานต่างๆในบางส่วนได้ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่อีเมล์ info@hosting-international.com สำหรับการให้คำปรึกษาฟรีเกี่ยวกับ AMP HTML และวิธีการที่จะเพิ่มความเร็วในเว็บไซต์ของคุณ speed@hosting-international.com สำหรับเกี่ยวกับการสนับสนุนช่วยเหลือการซื้อโดเมนและโฮสติ้งสำหรับซื้อในปัจจุบันหรือในอนาคต support@hosting-international.com จะค่อยให้การสนับสนุนความช่วยเหลือต่างๆ โดยสามารถเลือกใช้แบบฟอร์มด้านล่างนี้กรุณาป้อนข้อมูลตามรูปภาพตามด้านบน

ชำระเงิน

การชำระเงิน: คุณสามารถชำระเงินด้วยการโอนเงินผ่านบัญชีธนาคารหลังจากได้รับใบแจ้งหนี้หรือคุณสามารถชำระเงินด้วยบัตรเครดิต บัตรเดบิต /ออนไลน์ได้โดยตรงหรือผ่านทาง PayPal
การชำระด้วยบัตรเดบิต / เครดิต บางผลิตภัณฑ์จะเปิดใช้งานพร้อมให้ดำเนินการชำระค่าสินค้าเรียบร้อยได้ทันที บางสินค้าอาจเรียบร้อยภายใน 12 ชั่วโมง การดำเนินการทำธุรกรรมทั้งหมดถูกกำหนดให้อยู่ในสภาพแวดล้อมที่มีความปลอดภัยอย่างดี
ในการชำระเงินด้วยบัตรเครดิต / เดบิต สามารถเลือกชำระเงินด้วยบัตรเครดิต / บัตรเดบิต ใน PayPal โดยที่ไม่จำเป็นที่จะต้องสมัครเป็นสมาชิก Paypal แต่สามารถชำระผ่านบัตรเดบิต หรือ บัตรเครดิตที่มีอยู่ได้เลย ด้วยวิธีการเข้าในส่วนบนของใบแจ้งหนี้พบโลโก้สีส้ม / ปุ่มลิงก์ ที่เขียนคำว่า "checkout" คลิกเข้าสู่ระบบการชำระเงิน จากนั้นสามารถเลือกวิธีการที่จะชำระเงินด้วย PayPal (ถ้าคุณเป็นสมาชิก) หรือบัตรเครดิต เดบิต อื่นๆตามต้องการได้โดยไม่ต้องเป็นสมาชิกของ Paypal พื้นที่การดำเนินการชำระเงินมีรูปแบบ 2 ภาษา ไทยและอังกฤษ
หลังจากที่คุณดำเนินการชำระเงินด้วยบัตรเครดิต / เดบิต, Paypal อาจจะมีการขอให้คุณเลือกรหัสผ่านเพื่อสมัครสมาชิก Paypal หรือยกเลิก คุณสามารถเลือกยกเลิกได้หากคุณไม่ต้องการสมัครเป็นสมาชิกของ Paypal ดังนั้นระบบจะยกเลิกเฉพาะการสมัครสมาชิก Paypal เท่านั้นแต่จะไม่ยกเลิกการชำระเงินที่คุณได้ทำผ่านมาแล้ว

โปรโมชั่น: ขอแนะนำโปรโมชั่นให้สามารถเลือกตามความเหมาะสมกับธุรกิจโดยมี 2 โปรโมชั่นคือ "Wise Hosting" และ "Lady Hosting" อีกทั้งสองแพคเกจนี้ยังประกอบไปด้วยโปรพิเศษรับราคาส่วนลด 50% สำหรับราคาซื้อโดเมนเนม เพื่อรับส่วนลดแพคเกจ Lady Hosting กรุณาคัดลอกรหัสคูปองนี้: 50launchH2 เพื่อใช้เป็นส่วนลดก่อนเช็คเอาท์ สำหรับแพคเกจ Wise Hosting ที่ชาญฉลาด กรุณาคัดลอกรหัสคูปองนี้: 50launchLH นอกจากนั้นเรายังมีโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าที่สั่งซื้อเฉพาะชื่อโดเมนอย่างเดียวรับโปรโมชั่นส่วนลด 10% จากราคาเต็ม เริ่มตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 ธันวาคม 2559 โดยสามารถคัดลอกคูปองนี้ COUPON10% ไปวางในช่องส่วนลด

หนังสือรับรองหักภาษี ณ ที่จ่าย: เพื่อวัตถุประสงค์ภาษีที่ต้องการหักภาษี ณ ที่จ่ายเงิน 3% หากมีความประสงค์ กรุณาแจ้งเลขที่ใบสั่งซื้อสินค้ามาที่ info@hosting-international.com เพื่อที่ทีมงานจะได้ส่งข้อมูลรายละเอียดไปให้ลูกค้าดำเนินการทำหนังสือรับรอง หักภาษี ณ ที่จ่าย 3% เพื่อขอคืนเงินหักภาษี ณ ที่จ่าย 3%

สำเนาถูกต้อง: กรณีที่ลูกค้าที่ต้องการอินวอยท์ที่มีลายเซนต์ต้นฉบับ กรุณาแจ้งความประสงค์มาที่อีเมล์ info@hosting-international.com

ยอดเงินในบัญชี: ในกรณีที่ฝากเงินเข้าในบัญชีเพื่อใช้สำหรับดำเนินการชำระสินค้าและบริการสามารถตรวจสอบยอดเงินคงเหลือของสมาชิกได้ที่หหน้าสมาชิก โดยคลิกที่ "แจ้งเตือน" ด้านบนขวามือ หรือสามารถตรวจสอบวิธีการจากรูปภาพด้านล่างนี้
คลิกที่รูปภาพเพื่อดูรูปภาพขนาดใหญ่

ค้นหายอดเงินคงเหลือ

cPanel

เราเลือกใช้ cPanel ในการจัดการเว็บโฮสติ้ง หากต้องเรียนรู้วิธีใช้งาน กรุณาคลิก ที่นี่
หรือติดต่อ info@hosting-international.com


วีดีโอ

วิดีโอแนะนำทั้งหมดนี้สามารถเยี่ยมชมใน Youtube ได้โดยคลิกที่หัวข้อวิดีโอด้านล่างนี้


บันทึกสุดท้าย

เรามีการเตรียมเคล็ดลับดีๆพร้อมวีดีโอเพิ่มเติมให้ได้เรียนรู้อยู่เรื่อยๆโปรดค่อยติดตามและกรุณากลับมาอีกครั้ง

ขอบคุณ
   
   
   
   
   
   


info@hosting-international.com 2016© เราอยู่ห่างประมาณ 130 กิโลเมตร จากกรุงเทพฯ (กทม.) 339/753 หมู่ที่ 12 ต.หนองปรือ บางละมุง พัทยา ชลบุรี 20150 ประเทศไทย นโยบายส่วนตัวและเงื่อนไขข้อตกลง   แผนที่เว็บไซต์