โลโก้  hosting international
hosting-international.com
English language Share information about web hosting and domains
สนับสนุน FAQ
Hosting-international.com: หน้าช่วยเหลือ สำหรับคำถามและคำตอบเกี่ยวกับการบริการการขาย และ วิดีโอ ตอบปัญหาเคล็ดลับวิธีการแก้ไขทางเทคนิคต่างๆ ของเว็บโฮสติ้งและโดเมน ทีมงานเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่ง พร้อมให้คำแนะนำและความช่วยเหลือเกี่ยวกับเว็บโฮสติ้ง และอื่นๆ

ติดต่อเรา: info@hosting-international.com โทรศัพท์ 0846363279หน้านี้เป็นการต่อยอดมาจากภายใต้การพัฒนาระบบของเราให้เป็นเรื่องที่ใช้งานง่ายขึ้น สำหรับผู้ที่ยังไม่มีประสบการณ์มากเกี่ยวกับเว็บโฮสติ้งและโดเมน โดยที่คุณสามารถเลือกชมวิดีโอแนะนำวิธีการใช้งานต่างๆ ในบางส่วนได้ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่อีเมล: info@hosting-international.com สำหรับการให้คำปรึกษาฟรีเกี่ยวกับ AMP HTML และวิธีการที่จะเพิ่มความเร็วในเว็บไซต์ของคุณ: speed@hosting-international.com สำหรับเกี่ยวกับการสนับสนุนช่วยเหลือการซื้อโดเมนและโฮสติ้งสำหรับซื้อในปัจจุบันหรือในอนาคต: support@hosting-international.com จะค่อยให้การสนับสนุนความช่วยเหลือต่างๆ โดยสามารถเลือกใช้แบบฟอร์มด้านล่างนี้กรุณาป้อนข้อมูลตามรูปภาพตามด้านบน

สนับสนุน


ชำระเงิน

การชำระเงิน: คุณสามารถชำระเงินด้วยการโอนเงินผ่านบัญชีธนาคารหลังจากได้รับใบแจ้งหนี้ หรือคุณสามารถชำระเงินด้วยบัตรเครดิต บัตรเดบิต/ออนไลน์ได้โดยตรงหรือผ่านทาง PayPal
การชำระด้วยบัตรเดบิต/เครดิต บางผลิตภัณฑ์จะเปิดใช้งานพร้อมให้ดำเนินการชำระค่าสินค้าเรียบร้อยได้ทันที บางสินค้าอาจเรียบร้อยภายใน 12 ชั่วโมง การดำเนินการทำธุรกรรมทั้งหมดถูกกำหนดให้อยู่ภายใต้ระบบป้องกันรักษาความปลอดภัยเป็นอย่างดี
ในช่องการชำระเงินด้วยบัตรเครดิต หรือ เดบิต สามารถเลือกชำระเงินด้วยบัตรเครดิต/บัตรเดบิต หรือชำระผ่านทาง PayPal โดยที่ไม่จำเป็นที่จะต้องสมัครเป็นสมาชิก Paypal แต่สามารถชำระผ่านบัตรเดบิต หรือ บัตรเครดิตที่มีอยู่ได้เลย ด้วยวิธีการเข้าในส่วนบนของใบแจ้งหนี้จะพบโลโก้สีส้ม คลิกปุ่มลิงก์ที่เขียนคำว่า "checkout" คลิกเข้าสู่ระบบการชำระเงิน จากนั้นสามารถเลือกวิธีการที่จะชำระเงินด้วย PayPal (ถ้าคุณเป็นสมาชิก) หรือบัตรเครดิต เดบิต อื่นๆตามความสะดวกได้โดยไม่ต้องเป็นสมาชิกของ Paypal พื้นที่การดำเนินการชำระเงินมีรูปแบบ 2 ภาษา คือ ไทยและอังกฤษ
หลังจากที่คุณดำเนินการชำระเงินด้วยบัตรเครดิต/เดบิต, Paypal อาจจะมีการขอให้คุณเลือกรหัสผ่าน เพื่อสมัครสมาชิก Paypal หรือ ยกเลิก คุณสามารถเลือกยกเลิกได้หากคุณไม่ต้องการสมัครเป็นสมาชิกของ Paypal ดังนั้นระบบจะทำการยกเลิกเฉพาะการสมัครสมาชิก Paypal เท่านั้น แต่จะไม่ยกเลิกการชำระเงินที่คุณได้ดำเนินการเสร็จเรียบร้อยแล้ว
นอกจากนั้นยังสามารถเลือกใช้ช่องทางการชำระเงินกับ Verified By Visa & Mastercard Securecode โดยชำระค่าสินค้าด้วยบัตรเดบิต หรือบัตรเครดิต กรุณาคลิกเลือก 2checkout ในการชำระค่าสินค้าได้ทันที โดยไม่จำเป็นต้องสมัครเป็นสมาชิกก่อน และเมี่อเข้าไปในหน้าอินวอยท์ ให้คลิก "ชำระเงิน" ที่อยู่มุมบนขวามือในอินวอยท์
แนะนำเมื่อเข้ามาในหน้าอินวอยท์แล้ว ลูกค้ายังสามารถคลิกเลือกเปลี่ยนช่องทางการชำระเงินได้อีกในหน้าอินวอยท์

โปรโมชั่น: ขอแนะนำโปรโมชั่นให้สามารถเลือกตามความเหมาะสมกับธุรกิจ โดยมี 2 โปรโมชั่นคือ "Wise Hosting" และ "Lady Hosting" โปรโมชั่นทั้งสองแพ็กเกจนี้ ยังประกอบไปด้วย โปรพิเศษรับราคาส่วนลด 50% สำหรับราคาซื้อโดเมนเนม เพื่อรับส่วนลดแพ็กเกจ Lady Hosting กรุณาคัดลอกรหัสคูปองนี้: 50launchH2 เพื่อใช้เป็นส่วนลดก่อนเช็คเอาท์ สำหรับแพคเกจ Wise Hosting ที่ชาญฉลาด กรุณาคัดลอกรหัสคูปองนี้: 50launchLH นอกจากนั้นเรายังมีโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าที่สั่งซื้อเฉพาะชื่อโดเมนอย่างเดียวรับโปรโมชั่นส่วนลด 10% จากราคาเต็ม เริ่มตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 มิถุนายน 2560 โดยสามารถคัดลอกคูปองนี้ COUPON10% ไปวางในช่องส่วนลด

หนังสือรับรองหักภาษี ณ ที่จ่าย: เพื่อวัตถุประสงค์ภาษีที่ต้องการหักภาษี ณ ที่จ่ายเงิน 3% หากมีความประสงค์ กรุณาแจ้งเลขที่ใบสั่งซื้อสินค้ามาที่ sales@hosting-international.com เพื่อที่ทีมงานจะได้ส่งข้อมูลรายละเอียดไปให้ลูกค้าดำเนินการทำหนังสือรับรอง หักภาษี ณ ที่จ่าย 3% เพื่อขอคืนเงินหักภาษี ณ ที่จ่าย 3%

สำเนาถูกต้อง: กรณีที่ลูกค้าที่ต้องการอินวอยท์ที่มีลายเซ็นต้นฉบับ กรุณาแจ้งความประสงค์มาที่อีเมล: sales@hosting-international.com

ชำระเงินกับ Bitcoin
Bitcoin: คุณสามารถเลือกซื้อโฮสติ้ง โดเมน อีเมล ระบบป้องกัน SSL เว็บไซต์สำเร็จรูป และแพ็กเกจอื่นๆ ทั้งหมดในเว็บไซต์ โดยวิธีการชำระค่าสินค้าด้วยสกุลเงิน Bitcoin ในวิธีการเลือกชำระเงินแบบง่ายๆ เพียงเลือกการชำระเงินด้วย Bitcoin ระบบจะดำเนินการแลกเปลี่ยนสกุลเงินไทยบาท (THB) เป็นสกุลเงิน Bitcoin ทันที จากนั้นยืนยันการชำระเงิน ระบบจะทำการออกใบเสร็จรับเงินให้ทันที โดยออกใบเสร็จให้ในสกุลเงินไทยบาท (THB) หรือ ดอลลาร์ (USD) นอกจากใช้ Bitcoin ชำระค่าสินค้าในการซื้อโฮสติ้ง ซื้อโดเมน และสินค้าอื่นๆ ได้ นอกจากนั้นยังสามารถใช้ Altcoins ในการชำระค่าสินค้าได้อีก แนะนำในการซื้อสินค้าด้วย Altcoins ยังมีสกุลเงินอื่นๆ อีก 40 สกุลเงินที่คุณสามารถเลือกจ่ายค่าสินค้า เช่น Dash, Ether, Zcash

ยอดเงินในบัญชี: ในกรณีที่เครดิต เพื่อใช้สำหรับดำเนินการชำระสินค้าและบริการ สามารถตรวจสอบยอดเงินคงเหลือของสมาชิกได้ที่หหน้าสมาชิก โดยคลิกที่ "แจ้งเตือน" ด้านบนขวามือ หรือสามารถตรวจสอบตามคำแนะนำวิธีการจากรูปภาพด้านล่างนี้
คลิกที่รูปภาพ เพื่อดูรูปภาพขนาดใหญ่

ค้นหายอดเงินคงเหลือ

cPanel

เราเลือกใช้ cPanel ในการจัดการเว็บโฮสติ้ง หากต้องเรียนรู้วิธีใช้งาน กรุณาคลิก ที่นี่
หรือติดต่อ: info@hosting-international.com


วิดีโอ

วิดีโอแนะนำทั้งหมดนี้สามารถเยี่ยมชมใน Youtube ได้โดยคลิกที่หัวข้อวิดีโอด้านล่างนี้


บันทึกสุดท้าย

เรามีการเตรียมเคล็ดลับดีๆ พร้อมวิดีโอเพิ่มเติมให้ได้เรียนรู้อยู่เรื่อยๆ กรุณาติดตาม และ โปรดกลับมาเยี่ยมชมเว็บไซต์เราอีกครั้ง

ขอบคุณคะ

ย้อนขึ้นไป คลิกเพื่อดูย้อนขึ้นไป

   
   
   
   
   
   
   


info@hosting-international.com 2017© เราHosting International อยู่ห่างประมาณ 130 กิโลเมตร จากกรุงเทพฯ (กทม.) 339/753 หมู่ที่ 12 ต.หนองปรือ บางละมุง พัทยา ชลบุรี 20150 ประเทศไทย นโยบายส่วนตัวและเงื่อนไขข้อตกลง   แผนที่เว็บไซต์