โลโก้  hosting international
hosting-international.com
English language Share information about web hosting and domains
สนับสนุน FAQ
Hosting-international.com: หน้าช่วยเหลือ สำหรับคำถามและคำตอบเกี่ยวกับการบริการการขาย และ วิดีโอ ตอบปัญหาเคล็ดลับวิธีการแก้ไขทางเทคนิคต่างๆ ของเว็บโฮสติ้งและโดเมน ทีมงานเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่ง พร้อมให้คำแนะนำและความช่วยเหลือเกี่ยวกับเว็บโฮสติ้ง และอื่นๆ

ติดต่อเรา: info@hosting-international.com โทรศัพท์ 0846363279หน้านี้เป็นการต่อยอดมาจากภายใต้การพัฒนาระบบของเราให้เป็นเรื่องที่ใช้งานง่ายขึ้น สำหรับผู้ที่ยังไม่มีประสบการณ์มากเกี่ยวกับเว็บโฮสติ้งและโดเมน โดยที่คุณสามารถเลือกชมวิดีโอแนะนำวิธีการใช้งานต่างๆ ในบางส่วนได้ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่อีเมล: info@hosting-international.com สำหรับการให้คำปรึกษาฟรีเกี่ยวกับ AMP HTML และวิธีการที่จะเพิ่มความเร็วในเว็บไซต์ของคุณ: speed@hosting-international.com สำหรับเกี่ยวกับการสนับสนุนช่วยเหลือการซื้อโดเมนและโฮสติ้งสำหรับซื้อในปัจจุบันหรือในอนาคต: support@hosting-international.com จะค่อยให้การสนับสนุนความช่วยเหลือต่างๆ โดยสามารถเลือกใช้แบบฟอร์มด้านล่างนี้

อีเมลของคุณ:


ชื่อ:


เขียนคำถามหรือข้อความที่ต้องการ:

สนับสนุน


ชำระเงิน

การชำระเงิน: คุณสามารถชำระเงินด้วยการโอนเงินผ่านบัญชีธนาคารหลังจากได้รับใบแจ้งหนี้ หรือคุณสามารถชำระเงินด้วยบัตรเครดิต บัตรเดบิต/ออนไลน์ได้โดยตรงหรือผ่านทาง PayPal
การชำระด้วยบัตรเดบิต/เครดิต บางผลิตภัณฑ์จะเปิดใช้งานพร้อมให้ดำเนินการชำระค่าสินค้าเรียบร้อยได้ทันที บางสินค้าอาจเรียบร้อยภายใน 12 ชั่วโมง การดำเนินการทำธุรกรรมทั้งหมดถูกกำหนดให้อยู่ภายใต้ระบบป้องกันรักษาความปลอดภัยเป็นอย่างดี
ในช่องการชำระเงินด้วยบัตรเครดิต หรือ เดบิต สามารถเลือกชำระเงินด้วยบัตรเครดิต/บัตรเดบิต หรือชำระผ่านทาง PayPal โดยที่ไม่จำเป็นที่จะต้องสมัครเป็นสมาชิก Paypal แต่สามารถชำระผ่านบัตรเดบิต หรือ บัตรเครดิตที่มีอยู่ได้เลย ด้วยวิธีการเข้าในส่วนบนของใบแจ้งหนี้จะพบโลโก้สีส้ม คลิกปุ่มลิงก์ที่เขียนคำว่า "checkout" คลิกเข้าสู่ระบบการชำระเงิน จากนั้นสามารถเลือกวิธีการที่จะชำระเงินด้วย PayPal (ถ้าคุณเป็นสมาชิก) หรือบัตรเครดิต เดบิต อื่นๆตามความสะดวกได้โดยไม่ต้องเป็นสมาชิกของ Paypal พื้นที่การดำเนินการชำระเงินมีรูปแบบ 2 ภาษา คือ ไทยและอังกฤษ
หลังจากที่คุณดำเนินการชำระเงินด้วยบัตรเครดิต/เดบิต, Paypal อาจจะมีการขอให้คุณเลือกรหัสผ่าน เพื่อสมัครสมาชิก Paypal หรือ ยกเลิก คุณสามารถเลือกยกเลิกได้หากคุณไม่ต้องการสมัครเป็นสมาชิกของ Paypal ดังนั้นระบบจะทำการยกเลิกเฉพาะการสมัครสมาชิก Paypal เท่านั้น แต่จะไม่ยกเลิกการชำระเงินที่คุณได้ดำเนินการเสร็จเรียบร้อยแล้ว
นอกจากนั้นยังสามารถเลือกใช้ช่องทางการชำระเงินกับ Verified By Visa & Mastercard Securecode โดยชำระค่าสินค้าด้วยบัตรเดบิต หรือบัตรเครดิต กรุณาคลิกเลือก 2checkout ในการชำระค่าสินค้าได้ทันที โดยไม่จำเป็นต้องสมัครเป็นสมาชิกก่อน และเมี่อเข้าไปในหน้าอินวอยท์ ให้คลิก "ชำระเงิน" ที่อยู่มุมบนขวามือในอินวอยท์
แนะนำเมื่อเข้ามาในหน้าอินวอยท์แล้ว ลูกค้ายังสามารถคลิกเลือกเปลี่ยนช่องทางการชำระเงินได้อีกในหน้าอินวอยท์

โปรโมชั่น: ขอแนะนำโปรโมชั่นให้สามารถเลือกตามความเหมาะสมกับธุรกิจ โดยมี 2 โปรโมชั่นคือ "Wise Hosting" และ "Lady Hosting" โปรโมชั่นทั้งสองแพ็กเกจนี้ ยังประกอบไปด้วย โปรพิเศษรับราคาส่วนลด 50% สำหรับราคาซื้อโดเมนเนม เพื่อรับส่วนลดแพ็กเกจ Lady Hosting กรุณาคัดลอกรหัสคูปองนี้: 50launchH2 เพื่อใช้เป็นส่วนลดก่อนเช็คเอาท์ สำหรับแพคเกจ Wise Hosting ที่ชาญฉลาด กรุณาคัดลอกรหัสคูปองนี้: 50launchLH นอกจากนั้นเรายังมีโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าที่สั่งซื้อเฉพาะชื่อโดเมนอย่างเดียวรับโปรโมชั่นส่วนลด 10% จากราคาเต็ม เริ่มตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 มิถุนายน 2560 โดยสามารถคัดลอกคูปองนี้ COUPON10% ไปวางในช่องส่วนลด

หนังสือรับรองหักภาษี ณ ที่จ่าย: เพื่อวัตถุประสงค์ภาษีที่ต้องการหักภาษี ณ ที่จ่ายเงิน 3% หากมีความประสงค์ กรุณาแจ้งเลขที่ใบสั่งซื้อสินค้ามาที่ sales@hosting-international.com เพื่อที่ทีมงานจะได้ส่งข้อมูลรายละเอียดไปให้ลูกค้าดำเนินการทำหนังสือรับรอง หักภาษี ณ ที่จ่าย 3% เพื่อขอคืนเงินหักภาษี ณ ที่จ่าย 3%

สำเนาถูกต้อง: กรณีที่ลูกค้าที่ต้องการอินวอยท์ที่มีลายเซ็นต้นฉบับ กรุณาแจ้งความประสงค์มาที่อีเมล: sales@hosting-international.com

ยอดเงินในบัญชี: ในกรณีที่เครดิต เพื่อใช้สำหรับดำเนินการชำระสินค้าและบริการ สามารถตรวจสอบยอดเงินคงเหลือของสมาชิกได้ที่หหน้าสมาชิก โดยคลิกที่ "แจ้งเตือน" ด้านบนขวามือ หรือสามารถตรวจสอบตามคำแนะนำวิธีการจากรูปภาพด้านล่างนี้
คลิกที่รูปภาพ เพื่อดูรูปภาพขนาดใหญ่

ค้นหายอดเงินคงเหลือ

cPanel

เราเลือกใช้ cPanel ในการจัดการเว็บโฮสติ้ง หากต้องเรียนรู้วิธีใช้งาน กรุณาคลิก ที่นี่
หรือติดต่อ: info@hosting-international.com


วิดีโอ

วิดีโอแนะนำทั้งหมดนี้สามารถเยี่ยมชมใน Youtube ได้โดยคลิกที่หัวข้อวิดีโอด้านล่างนี้


บันทึกสุดท้าย

เรามีการเตรียมเคล็ดลับดีๆ พร้อมวิดีโอเพิ่มเติมให้ได้เรียนรู้อยู่เรื่อยๆ กรุณาติดตาม และ โปรดกลับมาเยี่ยมชมเว็บไซต์เราอีกครั้ง

ขอบคุณคะ

ย้อนขึ้นไป คลิกเพื่อดูย้อนขึ้นไป

   
   
   
   
   
   
   


info@hosting-international.com 2017© เราHosting International อยู่ห่างประมาณ 130 กิโลเมตร จากกรุงเทพฯ (กทม.) 339/753 หมู่ที่ 12 ต.หนองปรือ บางละมุง พัทยา ชลบุรี 20150 ประเทศไทย นโยบายส่วนตัวและเงื่อนไขข้อตกลง   แผนที่เว็บไซต์