โลโก้ hosting international
hosting-international.com
English language Share information about web hosting and domains
โฮสติ้ง
Hosting-international.com หน้าเว็บโฮสติ้ง แนะนำแพ็กเกจเว็บโฮสติ้งที่มีประสิทธิภาพสูงด้วยความแรงและเร็วมีความปลอดภัย พร้อมรองรับการใช้งานทุกสถานการณ์ ขายในราคาที่ชัดเจนเหมาะสมกับการใช้งานของเว็บไซต์ทั่วๆ ไป เพื่อสร้างเว็บไซต์โปรโมทหน่วยงานหรือธุรกิจของคุณให้มีความเจริญเติบโตอย่างรวดเร็วกว้างขวางเป็นที่รู้จักกันทั่วโลก ด้วยวิธีการแนะนำทางระบบโลกออนไลน์ที่ใครๆ ก็นิยมใช้กันทั่วไป เหมาะอย่างยิ่งในยุคสมัยที่ใครๆ ก็ต้องการความสะดวกรวดเร็วในขณะที่ระบบไอทีครองเมืองปัจจุบัน

ติดต่อเรา: info@hosting-international.com โทรศัพท์ 0846363279เว็บโฮสติ้ง

สำหรับการสั่งซื้อเว็บโฮสติ้งแบบอัตโนมัติสามารถสั่งซื้อได้ในหน้าเว็บ ซื้อโฮสติ้ง หรืออีกช่องทางหนึ่งสามารถส่งอีเมล เพื่อแจ้งความต้องการสั่งซื้อเว็บโฮสติ้งไปที่ info@hosting-international.com พร้อมรายละเอียดของผู้ซื้อ ทีมงานเราจะทำการสั่งซื้อให้พร้อมกับส่งอีเมลแจ้ง เพื่อดำเนินการชำระเงิน และจบขั้นตอนการสั่งซื้อ
โฮสติ้งของเรามี SSL ฟรี!

เว็บโฮสติ้ง

โอกาสดีๆ ที่ไม่ควรปล่อยให้หลุดมือไป ใช้โอกาสนี้!

เว็บโฮสติ้งคืออะไร

อธิบายเว็บโฮสติ้ง คือ พื้นที่สำหรับใช้งานของเว็บไซต์ในระบบอินเทอร์เน็ตเป็นคอมพิวเตอร์ที่เก็บไฟล์ของเว็บไซต์ต่างๆ ที่เชื่อมต่อไปยังเวิลด์ไวด์เว็บ
บริการเว็บโฮสติ้งอนุญาตเจ้าของเว็บไซต์ แสดงเว็บไซต์ในระบบอินเทอร์เน็ตโดยบุคคลทั่วไปสามารถเข้าถึงเว็บไซต์ด้วยการพิมพ์ชื่อโดเมนเนมลงในเบราว์เซอร์ เพื่อค้นหาเยี่ยมชมข้อมูลเว็บไซต์ต่างๆ ที่เก็บข้อมูลไว้ในเว็บโฮสติ้งเชิร์ฟเวอร์ (เชิร์ฟเวอร์=คอมพิวเตอร์) เพิ่มเติมข้อมูลทาง เทคนิคโฮสติ้ง

ทำไมโฮสติ้งเสถียรที่มีความเร็วสูงถึงมีความจำเป็นมาก?

ในปัจจุบันเว็บไซต์เร็วเป็นอะไรที่จำเป็นด้วยเหตุผลหลายๆ อย่างที่คุณต้องมีเว็บโฮสติ้งเสถียรที่เร็วด้วยเช่นเดียวกัน นี่คือบางเหตุผลที่จำเป็น เช่น

 • ความเร็วของเว็บไซต์ส่งผลต่อการค้นหาของ Google และเครื่องมือค้นหาข้อมูลอื่นๆ ในการค้นหาของเสิร์ชเอนจิน (search engine) มีระยะเวลาการอ่านเว็บไซต์แต่ละเว็บไซต์ใกล้เคียงกัน ดังนั้นหากคุณมีเว็บไซต์เร็วการอ่านข้อมูลของเสิร์ชเอนจินสามารถอ่านได้มากขึ้นนี้เป็นเหตุผลทำให้เว็บไซต์ของคุณได้รับโอกาสขึ้นไปอยู่อันดับต้นๆ ในดัชนีของ Google มากกว่าเว็บอื่นๆ
 • ความเร็วเปิดหน้าเว็บไซต์ เป็นสิ่งสำคัญสำหรับผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บ หน้าเว็บไซต์ที่โหลดช้ามักมีอัตราเสี่ยงต่อการผู้เข้าชมจะใช้เวลาน้อยอยู่ในหน้าเว็บของคุณหรือถูกออกจากหน้าก่อนที่จะมีการโหลดเสร็จ และโอกาสที่ผู้เข้าชมเว็บตัดสินใจเข้าชมมากที่สุดคือเว็บไซต์ที่มีการโหลดรวดเร็ว
 • 40% ของผู้เข้าชมจะออกจากหน้าเว็บไซต์ได้ หากเว็บโฮสติ้งใช้เวลาในการโหลดมากกว่า 3 วินาที!
 • อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับความสำคัญของความเร็วโดยตรงจาก ความเร็วของ Google
 • ปัจจุบันนี้กว่า 50% ของเวลาที่ใช้ออนไลน์นิยมใช้จากมือถือ (สมาร์ทโฟน, แท็บเล็ตและอุปกรณ์พกพาอื่นๆ) และมักจะมีช่วงเวลาที่เร่งรีบหรือบางครั้งยังมีระบบการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่ไม่ดี (ขึ้นอยู่กับซิมและระบบสัญญาณ) ดังนั้นการใช้เชิร์ฟเวอร์ได้อย่างรวดเร็วเป็นขั้นตอนแรกที่มีความสำคัญ
 • ตัวอย่างเปรียบเทียบคุณขึ้นรถบริษัทแห่งหนึ่งใหม่มากไปเที่ยวแต่ใช้เวลาเดินทางนานมากสำหรับระยะทางใกล้ๆ คุณจะแนะนำเพื่อนใช้บริการหรือไม่? เปรียบได้กับ search engine ที่จะไม่แนะนำเว็บไซต์ที่ช้ามากให้กับผู้เยี่ยมชมเว็บ

 • ความเร็วของเว็บไซต์ที่ดีไม่ได้ขึ้นอยู่กับโฮสติ้งเร็วอย่างเดียว แต่ยังขึ้นอยู่กับโค้ด (ภาษา HTML, PHP, MySQL, ดาด้าเบส และอื่นๆ) ที่ใช้สำหรับสร้างเว็บไซต์ ดังนั้นแนะนำองค์ประกอบสำคัญของเว็บไซต์ที่ดี ควรเลือกใช้โฮสติ้งที่มีความเสถียรดีที่สุดเป็นองค์ประกอบสำคัญอีกอย่างด้วย

  SSD และความเร็ว

  เชิร์ฟเวอร์ของเรา มีระบบ SSD: Solid State Drive เปรียบเช่นเดียวกับเมมโมรี่การ์ดที่ไม่มีชิ้นส่วน ที่เคลื่อนไหว เช่น แขนของฮาร์ดดิสก์
  ในฮาร์ดดิสก์คลาสสิกมีหัวเคลื่อนไหวไปมา สำหรับเขียนและอ่านข้อมูลพร้อมค้นหาข้อมูลต่างๆ ในการให้ข้อมูลระบบ SSD ถูกเก็บไว้ในไมโครชิปที่ไม่ มีการเคลื่อนไหวจึงเป็นความแตกต่างที่ทำให้ SSD มีความเร็วขึ้น ปลอดภัยมากขึ้น และช่วยลดข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้นได้น้อยที่สุด (ข้อผิดพลาดในการอ่าน = ล่าช้า )
  สำหรับระบบการปฏิบัติ การบำรุงรักษา และค่าใช้จ่าย ฮาร์ดแวร์ทั้งหมดของโฮสติ้ง ไม่ได้มีเพียง SSD แต่ยังระบบ SAS (Serial Attached SCSI – SCSI = Small Computer System Interface) ผสมอยู่ด้วย ไดรฟ์ SSD ถูกนำมาใช้ สำหรับ แคช เพื่อเร่ง การเข้าถึงไฟล์อย่างรวดเร็วในโฮสติ้งของคุณ

  แพ็กเกจเว็บโฮสติ้ง

  แนะนำเว็บโฮสติ้งด้วยแพ็กเกจเดียวที่คุ้มค่ากับราคาที่เหมาะสม โฮสติ้งในราคา 1,500 บาทต่อปี สำหรับรายละเอียดแพ็กเกจนี้ กรุณาไปที่ หน้าราคาโฮสติ้ง หรือซื้อที่นี่ แพคเกจโฮสติ้ง 1,500 บาท หากลูกค้ามีความต้องการบริการพิเศษเพิ่มเติมนอกเหนือจากแพ็กเกจเราสามารถแจ้งความประสงค์มาเพื่อที่เราจะได้เตรียมการตอบสนองให้ตรงความต้องการ

  แนะนำแพ็คเกจโฮสติ้งเร็วของเราเพื่อเปรียบเทียบความแตกต่างระหว่างแพ็คเกจโฮสติ้งเร็วกับโฮสติ้งอื่นๆ ทั่วไป เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการเปรียบเทียบความแตกต่างของเว็บโฮสติ้งเร็วกับโฮสติ้งทั่วๆ ไป กรุณาคลิกที่นี่ แพ็คเกจโฮสติ้งเร็ว

  โฮสติ้งสำหรับ WordPress

  เลือกใช้โฮสติ้งอย่างไรให้เหมาะกับการใช้งาน WordPress?

  โดยหลักๆ ทั่วไปในปัจจุบันส่วนใหญ่ที่จำเป็นอย่างยิ่งสำหรับการเลือกแพ็คเกจโฮสติ้งให้เหมาะสมกับการใช้งานในระบบ WordPress มีดังต่อไปนี้

  1. PHP เวอร์ชัน 7.3 หรือสูงกว่าเวอร์ชัน 7.3 ขึ้นไป (แพ็คเกจโฮสติ้งเรามี)
  2. MySQL เวอร์ชัน 5.6 หรือสูงกว่าเวอร์ชัน 5.6 ขึ้นไป หรือใช้เวอร์ชัน MariaDB 10.1 สูงขึ้นไป (แพ็คเกจโฮสติ้งเรามี MariaDB 10.1.18)
  3. HTTPS สนับสนุน (เรามีบริการใบรับรอง SSL ฟรีสำหรับโฮสติ้งคุณซื้อจากเรา)
  4. Mod_rewrite ใน Apache (แพ็คเกจโฮสติ้งเรามี)
  ข้อกำหนดของการใช้งาน WordPress infographic (รูปภาพจาก WordPress.org/about/requirements หรือ th.wordpress.org)

  หลักสำคัญในระบบ WordPress

  ดังนั้นสรุปได้ว่าในแพ็คเกจโฮสติ้งของ hosting-international.com มีความเหมาะสมเป็นอย่างยิ่งสำหรับการนำไปใช้งานร่วมกับระบบ WordPress หากถามว่าควรเลือกใช้โฮสติ้งแบบไหนสำหรับใช้งานกับระบบ WordPress ได้ดีที่สุด
  • หัวข้อหลักที่ควรคำนึงในการเลือกใช้งานมากที่สุดคือ
  • โฮสติ้งสร้างความแตกต่างในการใช้งานหรือไม่?
  • โฮสติ้งมีความเหมาะสมสำหรับ WordPress blog?
  • โฮสติ้งมีการดูแลจัดการที่ดีสม่ำเสมอหรือไม่?
  นั้นหมายความว่า ผู้ให้บริการดูแลจัดการเว็บโฮสติ้งเวิร์ดเพรสที่ดีที่สุด สำหรับการใช้งานร่วมกับเวิร์ดเพรส จะต้องมีความมั่นใจว่าผู้ให้บริการมีการจัดการที่ดี มีการตรวจสอบและค่อยดูแลอัพเดทโปรแกรมให้อย่างสม่ำเสมอ พร้อมทั้งค่อยควบคุมไม่ให้ระบบเรียกใช้ปลั๊กอินที่ไม่มีความปลอดภัยมาใช้งาน อีกทั้งมีหน้าที่ปรับปรุงปลั๊กอินระบบแท้จริงอัตโนมัติให้อย่างต่อเนื่อง นอกจากนั้นผู้ให้บริการดูแลจัดการเว็บโฮสติ้งเวิร์ดเพรสยังต้องดูแลในส่วนของระบบป้องกันรักษาความปลอดภัย ในกรณีที่เกิดปัญหาขึ้น ผู้ที่ดูแลต้องมีหน้าที่ดำเนินการแก้ไขอัพเดทระบบ WordPress ให้เรียบร้อย โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ลูกค้าดำเนินการเอง เพื่อป้องกันการสับสนวุ่นวายในการอัพเดท หรือดาวน์โหลดโปรแกรมที่ไม่ถูกต้องมาใช้งาน
  โดยทั่วไปผู้ให้บริการจัดการเว็บโฮสติ้งสำหรับเวิร์ดเพรส อาจเป็นการกล่าวเพื่อเป็นคำโฆษณา สร้างความโดดเด่น หรือสร้างแรงจูงใจ ให้ลูกค้าตัดสินใจเลือกใช้บริการเว็บโฮสติ้งสำหรับเวิร์ดเพรสเร็วมากขึ้น แต่นั้นอาจจะไม่สามารถใช้งานได้จริงเสมอไปทุกครั้ง ฉะนั้นในการเลือกใช้ผู้ให้บริการจัดการเว็บโฮสติ้งสำหรับเวิร์ดเพรสอย่างแท้จริง ควรจะมีการศึกษาอ่านหลักการให้บริการโดยแท้จริงๆ ว่าให้บริการในลักณะอย่างไร ตัวอย่างในกรณีเว็บไซต์ถูกเจาะข้อมูล ทีมดูแลเวิร์ดเพรสของคุณจะดำเนินการอย่างไร? มีบริการกำจัดมัลแวร์ให้ฟรีหรือคิดค่าบริการเพิ่ม
  เพื่อป้องกันการสูญเสียค่าใช้จ่ายที่ไม่ได้รับประโยชน์อย่างเต็มที่ จากผู้ให้บริการดูแลจัดการเว็บโฮสติ้งเวิร์ดเพรส เพราะค่าบริการส่วนนี้ค่อนข้างสูงและเป็นการเลือกใช้ผู้ให้บริการจัดการเว็บโฮสติ้งสำหรับเวิร์ดเพรสที่ดีที่สุด สำหรับผู้ที่ไม่ค่อยมีความเชี่ยวชาญในระบบเท่าไร ข้อความเบื้องต้นที่กล่าวมานี้ เป็นคำแนะนำในการเลือกใช้เว็บโฮสติ้งสำหรับใช้งานร่วมกับเวิร์ดเพรสแบบคร่าวๆ เท่านั้น
  hosting-international.com มีเว็บโฮสติ้งที่สามารถรองรับใช้งานในระบบเวิร์ดเพรสได้จริง เพียงแต่เราไม่มีทีมงานที่ค่อยให้บริการทางด้าน “ผู้บริการดูแลจัดการเว็บโฮสติ้งเวิร์ดเพรส” ยืนยันว่าแพ็คเกจโฮสติ้งเราสามารถใช้งานร่วมกับระบบ WordPress ได้อย่างแท้จริง นอกจากนั้นยังสามารถเลือกใช้จากช่องทางเว็บโฮสติ้งเรา เพื่อต่อยอดธุรกิจของคุณในการให้บริการทางด้าน “ผู้ให้บริการดูแลจัดการเว็บโฮสติ้งเวิร์ดเพรส” อีกด้วย

  โฮสติ้งเวิร์ดเพรสเร็ว

  เราได้จัดทำเว็บไซต์เวิร์ดเพรส สำหรับทำการทดสอบขึ้นบนเซิฟเวอร์ที่มีการแบ่งปันทรัพยากรร่วมกันในรูปแบบ "แชร์โฮสติ้ง" ของเรา เพื่อให้คุณสามารถตรวจสอบดูความเร็วของเว็บไซต์ และทดสอบเว็บไซต์ในเว็บบราวเซอร์กูเกิ้ลได้ กรุณาคลิกที่ลิงค์นี้: Google PageSpeed Tools Insights ข้อมูลเชิงลึกของเครื่องมือทดสอบความเร็วหน้าเว็บเพจ แล้วทำการคัดลอก URL แล้วนำไปวางที่อยู่ของเว็บไซต์เวิร์ดเพรสเพื่อนำไปใช้ทดสอบของเราคือ: http://goo.gl/G5bpz4
  นอกจากนั้นคุณยังสามารถตรวจสอบดูความเร็วเว็บไซต์ด้วยตัวคุณเอง และแสดงข้อคิดเห็นต่างๆ ลงไปได้อีกด้วย (หลังจากที่ทำการเข้าสู่ระบบ) ในการกำหนดค่าความเร็วของเว็บไซต์เวิร์ดเพรสนี้ ได้ผลลัพธ์อยู่ที่ค่าเฉลี่ยของ หน้าหลัก หน้าหนึ่ง หน้าบล็อก หน้าแกลลอรี่ ของทั้งสองภาษา อยู่ที่ประมาณ 98/100!

  Wordpress เร็ว

  โปรดทราบว่าในกระบวนการสร้างเว็บไซต์เวิร์ดเพรสในตัวอย่างนี้
  เราได้ทำการเคลื่อนย้ายเทคนิคบางอย่าง เพื่อปรับปรุงให้มีประสิทธิภาพความเร็วยิ่งขึ้น ด้วยเทคนิคดังต่อไปนี้:
  1. ข้อกำหนดของ php7 และ MariaDB 10 หรือสูงกว่า คือ ที่มีอุปกรณ์ SSD โฮสติ้งที่มีศูนย์ข้อมูล "ดาต้าเซ็นเตอร์" เชื่อมต่อกับเครือข่ายหลักของระบบอินเตอร์เน็ต
  2. เวอร์ชั่นเวิร์ดเพรส 4.7.5
  3. ธีมของเว็บไซต์เวิร์ดเพรส: Twenty Eleven
  4. ฟรีเวิร์ดเพรสปลั๊กอินแบบ "Autoptimize" (เหมาะสำหรับ CSS ออนไลน์ และยังเหมาะสมกับ JavaScript อีกด้วย)
  5. ฟรีเวิร์ดเพรสปลั๊กอินแบบ "Cache Enabler" (เพื่อการสร้างเว็บเพจแบบที่มีการนำเสนอ html คงที่ ข้อมูลแบบทางเดียวของเว็บไซต์คุณ)
  6. เวิร์ดเพรสที่มีการปรับปรุงปลั๊กอิน และธีมทั้งหมดอย่าง ต่อเนื่อง
  7. การบีบอัดข้อมูลด้วยเครื่องมือ gzip
  8. การช่วยเหลือ browser caching สำหรับทรัพยากรต่างๆ
  9. ไม่มีเครื่องมือตกแต่งที่ไร้ประโยชน์ แต่เรามีแกลลอรี่ภาพ
  10. รูปภาพทั้งหมดจะถูกบีบอัดขนาดของไฟล์ให้มีขนาดเล็กลง
  11. ทดสอบด้วยตัวคุณเอง: เวิร์ดเพรส เร็ว
  หากคุณต้องการ JavaScript
  แนะนำให้ทำการติดตั้งเวิร์ดเพรสปลั๊กอินฟรี แบบ "Async JavaScript" ข้อแนะนำอีกอย่าง คือ ไม่ใช้ปลั๊กอินที่ไม่เหมาะสม และใช้ SSL (https) ในเว็บไซต์ตัวอย่างที่เราไม่ได้ใช้ SSL เนื่องจากมันเป็นการทดสอบแบบง่าย และเราสามารถทำการกำหนดค่าใหม่ได้ทุกเมื่อ! แต่ข้อแนะนำหลักที่สำคัญ คือ การเรียนรู้ HTML (ซึ่งจะใช้เวลาน้อยกว่าการเรียนรู้ฟังก์ชั่นทั้งหมดแบบลงลึกรายละเอียด และแบบมืออาชีพของเวิร์ดเพรสปลั๊กอิน และปลั๊กอินที่เกี่ยวข้อง)แน่นอนว่าคุณจะรู้ว่า คุณกำลังทำอะไรอยู่ แทนที่จะสับสนกับเมนูหลัก และเมนูย่อยของCMS

  เราเลือกธีมนี้เนื่องจากมีประสิทธิภาพที่รวดเร็ว และสามารถใช้ได้กับบล็อก เช่นเดียวกันกับเว็บไซต์ เนื่องจากมีตัวเลือกของหน้าเพจที่มีการนำเสนอข้อมูลแบบทางเดียว

  หากคุณชื่นชอบประสิทธิภาพการทำงานของเว็บไซต์เวิร์ดเพรสนี้ และคุณมีโฮสติ้งอยู่กับเรา หรือคุณกำลังคิดที่จะซื้อโฮสติ้ง กับเรา เราสามารถติดตั้งการกำหนดค่าของเวิร์ดเพรสนี้ให้คุณ ได้ รวมถึงปลั๊กอิน และหน้าธีมเหมือนตัวอย่างที่ได้กล่าวมาแล้ว ข้างต้น (ขอสงวนสิทธิ์แค่หนึ่งภาษาเท่านั้น)ฟรีในการติดตั้ง แต่คุณควรต้องพึ่งศึกษาค้นคว้าแลกเปลี่ยนความคิดเห็นของเวิร์ดเพรสที่มีอยู่บนอินเตอร์เน็ตสำหรับความช่วยเหลือถึงวิธีการสร้างเว็บ ไซต์ด้วยเวิร์ดเพรส และปัญหาในอนาคต

  หากคุณต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการเพิ่มความเร็วให้กับเว็บไซต์เวิร์ดเพรสของคุณ คุณสามารถอ่านบทความนี้ได้: วิธีการทำคะแนนให้ได้ 100/100 ในกูเกิ้ลด้วยเวิร์ดเพรส (เป็นภาษาอังกฤษ).

  ตอนนี้เราเห็นแล้วว่า เราสามารถสร้างบล็อกเวิร์ดเพรสได้อย่างรวดเร็ว ด้วยแพคเกจแชร์โฮสติ้งของเรา
  แล้วถ้าเราต้องการมีเว็บไซต์ แต่ไม่จำเป็น ต้องเป็นในรูปแบบของบล็อกล่ะ?
  สามารถทำได้ค่ะ ก่อนอื่นเราจำเป็นต้องมีเว็บโฮสติ้ง เพื่อให้เราสามารถสร้างเว็บไซต์ได้อย่างคลาสสิคในรูปแบบ HTML
  HTML ใช้งานอย่างไร? หลายๆ คนอาจตอบว่า ฉันไม่รู้… มันยากน่ะ! CMS ดีกว่า... ง่ายดี: ติดตั้งแค่ 5 นาทีก็พร้อมใช้งานแล้ว…
  แต่ในความจริงไม่ได้เป็นอย่างนั้นซะ 100% ถ้าคุณไม่ต้องการให้ผู้เข้าชมเว็บไซต์ทำการโพสต์ความคิดเห็นต่างๆ แต่คุณต้องการเว็บไซต์ให้กับบริษัทของคุณ อย่างเช่นเป็นแคตตาล็อก เพื่อแสดงรูปแบบการบริการของคุณ หรือด้วยเหตุผลอื่นๆ ที่คุณสามารถใช้ html ได้โดยปราศจากความกลัว

  คุณแค่ทำการอ่านข้อความข้างต้นถึงความเหมาะสมที่คุณต้องการในการสร้างเว็บไซต์ได้อย่างรวดเร็วด้วยเวิร์ดเพรส แล้วจากนั้นล่ะ? เว็บไซต์ก็ยังไม่พร้อมที่จะใช้งาน
  นอกจากนี้คุณอาจต้องการตั้งค่าให้มี 2 ภาษา ดังนั้นคุณจำเป็นต้องมีปลั๊กอิน สำหรับด้านภาษาต่างๆ จากนั้นถ้าคุณใช้หน้าเว็บเพจที่มีการนำเสนอข้อมูลแบบทางเดียวคุณค้นพบว่าหน้าหลักจะไปอยู่ ในโฟลเดอร์ย่อย ดังนั้นคุณจำเป็นต้องการปรับปรุงไฟล์ นามสกุล .httacces และหากคุณปล่อยให้หน้าหลักเป็นค่า เริ่มต้น มันจะให้ผลลัพธ์แตกต่างไปจากที่คุณต้องการ
  กลับไปพูดถึงการสร้าง เว็บไซต์เวิร์ดเพรสหลายภาษาด้วย Polylang (Polylang เป็นปลั๊กอินเริ่มต้นที่มีมากกว่า 1 ภาษา) แต่ยังมี WPML และปลั๊กอินอื่นๆ อีกที่สามารถใช้ได้ ดังนั้นใช้เวลาในการเลือกปลั๊กอินเป็นอันดับแรก เมื่อคุณเลือกปลั๊กอินมาได้แล้วหนึ่งอย่าง คุณสามารถศึกษาค้นหาวีดีโอมากมายบน Youtube เกี่ยวกับ “การสร้างเว็บไซต์เวิร์ดเพรสหลายภาษา” ด้วย Polylang หรือด้วยปลั๊กอินอื่นๆ วีดีโอมีความยาวโดยเฉลี่ยประมาณ 20 นาที

  HTML ในไม่กี่วินาที: เพียงคุณมีไฟล์ yourfile.html:
  ให้ไปที่ File/Save as/yourfile_ES.html/เสร็จเรียบร้อย (ตัวอย่างของ ES เช่น ภาษาสเปน)!
  ใช่คุณจำเป็นต้องเปลี่ยนลิงค์แต่ทำได้ง่ายๆ เพียงแค่เพิ่ม _ES ในที่อยู่ของเว็บไซต์เท่านั้น

  ทุกธีมของเวิร์ดเพรสมีส่วนท้ายของหน้าที่มักจะแสดงบางอย่างให้เห็น "เช่น Proudly powered by WordPress" หรือคำยกย่องอื่นๆ พร้อมกับลิงค์เชื่อมโยง คุณต้องการเอามันออกหรือไม่? ลองทำการค้นหาบนกูเกิ้ลด้วยคำว่า "วิธีแก้ไข Proudly powered by WordPress" แล้วคุณจะพบวิธีแก้ปัญหามากมาย บางวิธีมีจินตนาการมากมาย ถึงขนาดแนะนำให้คุณใช้ปลั๊กอินหลายๆ ภาษา และปรับปรุงคำแปลที่เกี่ยวข้อง...
  แท้จริงแล้วสามารถเอาออกจากเว็บไซต์ได้อย่างไร? ให้ค้นหาไฟล์ footer.php ด้วยกับโปรแกรม ftp แล้วทำการดาวน์โหลดไฟล์ หลังจากค้นพบว่าควรแก้ไขได้อย่างไร? และมีวิธีแก้ไขอย่างไร? จะพบคำแนะนำว่าให้ทำการแก้ไขไฟล์ด้วยโปรแกรมแก้ไข html แล้วทำการอัพโหลดไฟล์ขึ้นไปอีกครั้ง

  ใน HTML มีวิธีแก้ไขได้อย่างไร? สามารถแก้ไขได้โดยค้นหาประโยคด้วยเครื่องมือ "ค้นหา" และ "แทนที่" ด้วยสิ่งที่คุณต้องการแทนที่ ดังนั้นคุณจึงจำเป็นต้องมี
  HTML เพื่อใช้ในการดำเนินการให้กับทั้งสองกรณี

  เราสามารถพูดถึงเกี่ยวกับ html ได้เป็นหลายๆ ชั่วโมง ความหมายก็คือ ถ้าคุณแข็งแรง และมีสุขภาพดี ก็ไม่จำเป็นต้อง ใช้เวลาในการเรียนรู้หลายชั่วโมงเกี่ยวกับ "วิธีการ" เวิร์ดเพรส (นามแฝงของเวิร์ดเพรสคือ CMS) ควรใช้เวลาให้เท่ากัน หรือน้อยกว่าในการเรียนรู้ HTML จะดีกว่า
  ความแตกต่างของทั้งสอง คือ คุณสามารถมองเห็นผลลัพธ์บนออนไลน์ได้ภายในไม่กี่ชั่วโมงด้วยเวิร์ดเพรส หรือ CMS อื่นๆ แต่ด้วย html คุณจำเป็นต้องรออย่างน้อยหนึ่งสัปดาห์ เพื่อเรียนรู้แบบลงลึกถึงรายละเอียดก่อนที่จะกำหนดให้หน้าเว็บไซต์ของคุณออนไลน์ แต่แล้วทุกอย่างจะอยู่ในกำมือของคุณและคุณก็ไม่ต้องไปพบแพทย์ถ้าเวิร์ดเพรสของคุณมีอาการคล้ายหวัด และมีพฤติกรรมแปลกๆ บางอย่างคุณจะสามารถแก้ไขปัญหาทั้งหมดได้เอง

  วิธีที่ดีในการเรียนรู้เกี่ยวกับเว็บไซต์ในระยะยาว คือ เรียนรู้ที่บ้าน ทำร่างกายให้อบอุ่น และดื่มน้ำมากๆ เพื่อหลีกเลี่ยงภาวะขาด น้ำในช่วงเวลาที่อยู่หน้าจอคอมพิวเตอร์เป็นเวลาหลายชั่วโมง คนส่วนมากใช้เวลาเรียนรู้ html นี้ ประมาณหนึ่งสัปดาห์ เพื่อให้ได้รับความพอใจ
  หากคุณจะตกแต่งเว็บไซต์ html ของคุณ ด้วย css ที่มีความชัดเจนมาก คุณจะสามารถเปลี่ยนแปลงได้แม้กระทั่งรูปลักษณ์แค่เพียงไม่กี่นาที ด้วยเครื่องมือ "ค้นหา" และ "แทนที่" แต่คุณจะต้องรู้ว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่

  อุปกรณ์ ค้นหา และ แทนที่

  ดูยากเกินไปไหม? เรามีเว็บไซต์ html สำเร็จรูป ที่พร้อมใช้งาน โดยคุณสามารถปรับปรุงได้ ด้วย CMS เพิ่มเติมได้อย่างง่ายดาย! ดังนั้นจึงไม่จำเป็นต้องเรียนรู้ html!
  แต่หากคุณต้องการเว็บไซต์แบบบล็อก คุณควรใช้ CMS เช่น WP, C5 หรืออื่นๆ จะดีกว่า

  โดยทั่วไปมีแอพพลิเคชั่น หรือระบบอื่นๆ ที่ใช้สำหรับสร้างเว็บไซต์หรือมีแค่ระบบ WordPress เท่านั้น?
  ตอบว่า: ระบบสำหรับสร้างเว็บไซต์ CMS โดยทั่วมีจำนวนมากมายขึ้นอยู่กับความสะดวกในการเลือกใช้งานของแต่ละบุคคล โฮสติ้ง-อินเตอร์เนชั่นแนล มีระบบ CMS ที่ไม่ได้ใช้ข้อมูลดาต้าเบส ซึ่งมีความรวดเร็วในการใช้งานเป็นอย่างดี เหมาะสำหรับการสร้างเว็บไซต์โดยทั่วไป แต่ไม่เหมาะสมสำหรับ Blog นอกจากนั้นยังสามารถนำไปใช้ร่วมกับเว็บไซต์ของคุณที่สร้างด้วย html ได้อีก หรือเลือกซื้อเว็บไซต์สำเร็จรูปที่พร้อมใช้งานจากเรา และในการใช้งานระบบ ซีเอ็มเอส มีระบบเยอะมากให้เลือกใช้นอกเหนือจากระบบ WordPress เราแนะนำเลือกใช้ระบบ Concrete5 อีกหนึ่งระบบ
  เหตุผลที่เลือกใช้ Concrete5 เป็นเพราะความชอบส่วนตัว ไม่ใด้เลือกเพราะว่าเป็นระบบที่ใช้งานดีที่สุด แต่เลือกเพราะการใช้งานง่าย มีความชัดเจน แต่อย่างไรก็ตาม คุณสามารถค้นหาระบบอื่นๆ ได้ในอินเตอร์เน็ต พร้อมทดลองใช้งานเองในแต่ละระบบ เพื่อเลือกใช้งานในระบบที่ดีที่สุดและเหมาะสมสำหรับการใช้งานของคุณเอง โดยทั่วไปบุคคลที่เริ่มต้นสร้างเว็บไซต์ครั้งแรก มักจะเริ่มต้นด้วยระบบ WordPress เป็นส่วนใหญ่ อาจเป็นเพราะว่าระบบนี้มีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวาง จึงเป็นที่นิยมในกลุ่มบุคคลที่เริ่มสร้างเว็บไซต์ด้วยตัวเอง แต่ก็มีคนจำนวนไม่น้อยที่เริ่มต้นด้วย WordPress แล้วทำการย้ายเว็บไซต์ไปยัง Concrete5 เนื่องจากในระบบ Concrete5 มีระบบย้ายเว็บไซต์ได้ โดยที่ไม่จำเป็นต้องสร้างเว็บไซต์ขึ้นมาใหม่
  สาเหตุที่ย้ายเว็บไซต์จาก WordPress ไปยัง Concrete5 ก็อาจเป็นเพราะว่าระบบ WordPress มีชื่อเสียงมากและเป็นที่รู้จักแพร่หลายในกลุ่มสร้างเว็บไซต์ มีผู้นิยมเลือกใช้งานเป็นจำนวนมากทั่วโลก จึงเป็นเป้าหมายให้บุคคลที่ต้องการเจาะข้อมูลจากเว็บไซต์มีจำนวนมากตามมาด้วย แม้ระบบมีความป้องกันความปลอดภัยเป็นอย่างดีก็ตาม เมื่อมีการใช้งานจำนวนมากๆ นี้อาจเป็นสาเหตุให้ผู้สร้างเว็บไซต์ในระบบ WordPress รู้สึกว่าเว็บไซต์ของเขาไม่ค่อยมีความปลอดภัยที่ดีเท่าไรหนัก จึงหันมาเลือกใช้ระบบ Concrete5 เพราะยังไม่เป็นที่นิยมกันเท่าไร แต่มีประสิทธิภาพการใช้งานได้ดี แม้ว่า WordPress สามารถเพิ่มปลั๊กอินได้จำนวนมาก แต่ในระบบ Concrete5 ไม่จำเป็นต้องเพิ่มปลั๊กอิน เพราะมีเครื่องมือพร้อมใช้งานในระบบเรียบร้อยแล้ว และเว็บไซต์ที่สร้างขึ้นในระบบเหล่านี้ มีอายุใช้งานในระบบอินเตอร์เน็ตได้ยาวนาน
  ดังนั้นในขณะที่สามารถเลือกทดลองใช้งานระบบ WordPress และ Concrete5 สองระบบนี้ฟรี เพียงซื้อเว็บโฮสติ้งจากเรา ขอแนะนำให้ติดตั้งทั้งสองระบบ เพื่อทดลองใช้งาน พร้อมเปรียบเทียบระบบการใช้งานเลือกสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคุณ สามารถติดตั้งง่ายด้วย Softaculous สามารถติดต่อ info@hosting-international.com ขอบคุณคะ

  ต้องการซื้อโฮสติ้งสำหรับใช้งานในระบบ WordPress พร้อมติดตั้ง WordPress และ Concrete5 ขอแนะนำแพ็คเกจโฮสติ้งเสถียรในราคา 1,500 บาทต่อปี กรุณาคลิกทที่นี่ แพ็คเกจโฮสติ้งเสถียร

  แพ็กเกจอีเมล

  แพ็กเกจโฮสติ้งเสถียร มาพร้อมกับแผงวงจร cPanel เต็มรูปแบบที่ให้เปิดบริการใช้บัญชีอีเมล เริ่มต้นที่ 15 บัญชีอีเมล ( และอัปเกรดบัญชีอีเมลฟรีจนถึง 60 หรือ 100 บัญชีอีเมล) นอกจากนี้ยังสามารถเปลี่ยนการลงทะเบียน MX เพื่อรองรับการใช้จีเมลแอพ (Gmail App) หรือเปิดบัญชี Outlook และบริการอีเมลอื่นๆ กรุณาเรียนรู้เพิ่มเกี่ยวกับบทความ อีเมลและพื้นที่ดิสก์ ในหน้าราคาโฮสติ้ง หรือส่งอีเมลสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อแนะนำหรือแลกเปลี่ยนความคิดเห็นต่างๆ

  โฮสติ้ง Bitcoin

  ยกเลิกการชำระสินค้าบริการด้วย bitcoin

  ขั้นตอนการสั่งซื้อโฮสติ้ง
  ซื้อโฮสติ้ง

  เว็บโฮสติ้งเราขายในระบบ E-commerce ในหน้า ซื้อโฮสติ้ง โดยมีขั้นตอนการสั่งซื้อดังต่อไปนี้ ลงชื่อเข้าใช้ → เลือกแพ็กเกจโฮสติ้งใส่รถเข็น → เลือกคำสั่งซื้อ → เลือกการชำระเงิน →ชำระเงิน → จบการทำงานคำสั่งซื้อ จากนั้นรอรับอีเมลแจ้งกลับการสั่งซื้อโฮสติ้งจากเจ้าหน้าที่
  นอกจากนั้นยังสามารถส่งอีเมลแจ้งความประสงค์ซื้อเว็บโฮสติ้งพร้อมข้อมูลส่วนตัวผู้ซื้อ เพื่อเจ้าหน้าที่เราได้ทำการจัดซื้อและติดตั้งโฮสติ้งให้พร้อมแจ้งดำเนินการชำระเงิน
  ในกรณีที่ลูกค้ามีชื่อโดเมนเนมแล้วสามารถลิงก์เข้ากับเว็บโฮลติ้งได้เลย (ชุด nameserver ns1.hosting-international.com & ns2.hosting-international.com)
  โปรโมชั่นโฮสติ้งพิเศษ: ลูกค้ามีสิทธิ์ซื้อชื่อโดเมนเนมได้ในราคาลด 50% (ขอสงวนสิทธิ์สำหรับหนึ่งโดเมนแรกต่อหนึ่งโฮสติ้ง)

  บริการย้ายเว็บไซต์

  ในยุคปัจจุบันที่เทคโนโลยีก้าวหน้าอย่างรวดเร็วธุรกิจบางอย่างก็ต้องปรับเปลี่ยนตามให้ทันยุคทันสมัยเช่นเดียวกับเว็บไซต์ของคุณที่ต้องมีการปรับเปลี่ยนมาใช้เว็บที่มีความเร็วขึ้นหรือหากมีความต้องการที่จะย้ายเว็บไซต์จากโฮสติ้งอื่นๆ ไปยังโฮสติ้งที่เร็วกว่าเรามีบริการรับย้ายเว็บไซต์ในราคาที่เป็นกันเองขึ้นอยู่กับทางเทคนิค
  นอกจากนั้นสามารถช่วยย้ายฟรีแต่มีข้อแม้ว่าเว็บไซต์ของคุณจะต้องมี cPanel backup function
  (ขอสงวนสิทธิ์การย้ายโฮสติ้งฟรีในบางกรณีที่ประเมินแล้วเห็นสมควร)

  แนะนำบริการแพ็กเกจไฮโซ

  โฮสติ้งที่เร็วพร้อมไม่จำกัดคุณอาจค้นพบได้ทั่วๆ ไป แต่จะใช้ได้จริงหรือไม่คุณไม่สามารถรู้ล่วงหน้าได้ แต่เว็บโฮสติ้งที่มีความเสถียรในแบบของเราที่มีประสิทธิภาพสูงเร็วจริงและมีคุณภาพจริงๆ พร้อมรองรับการใช้งานได้ดีทุกสถานการณ์ เราให้คุณในราคาที่ถูกยากนิดหน่อยสำหรับเรา แต่เรามีแพ็กเกจดีๆ มานำเสนอสำหรับคุณ นั้นคือ "แพ็กเกจแบบไม่จำกัด" ถ้าหากคุณไม่อยากยุ่งวุ่นวายกับข้อจำกัดโน่นนี่ต่างๆ ที่ดูน่าเบื่อ คุณสามารถติดต่อเพื่อแจ้งความต้องการแพ็กเกจไฮโซที่ให้บริการตรงใจลูกค้าและยังตรงกลุ่มเป้าหมายทำให้ธุรกิจของคุณลื่นไหลไปได้โดยไม่สดุดอีกด้วย:
  Smart Hi SO: แพ็กเกจสมาร์ทไฮโซ เว็บโฮสติ้งที่ให้พื้นที่ดิสก์ 50GB ไม่จำกัดบัญชีอีเมล ไม่จำกัดแบนด์วิดธ์ นอกจากนั้นยังรับฟรีหนึ่งชื่อโดเมนทันที พร้อมนามสกุลเหล่านี้ เช่น .com .net .org และอื่นๆ ตามที่จัดเตรียมไว้ให้ การติดตั้งทุกขั้นตอนต้องผ่านการติดตั้งจากทีมงานเราเท่านั้น ราคา 5,000 บาทต่อปี คลิกที่นี่สำหรับสั่งซื้อ โฮสติ้งสมาร์ทไฮโซ
  Hi-so โฮสติ้ง: แพคเกจไฮโซ เว็บโฮสติ้งที่ให้พื้นที่ดิสก์ 50GB ไม่จำกัดบัญชีอีเมล ไม่จำกัดแบนด์วิดธ์ cPanel ในราคา 6,500 บาทต่อปี นอกจากนั้นยังรับฟรีหนึ่งชื่อโดเมนทันที พร้อมนามสกุลเหล่านี้ เช่น .com .net .org และอื่นๆ ตามที่จัดเตรียมไว้ให้ คลิกที่นี่สำหรับสั่งซื้อ โฮสติ้งไฮโซ
  VIP Bangkok Hosting: แพ็กเกจ โฮสติ้ง กรุงเทพฯ วีไอพี แบบไม่จำกัดพื้นที่ดิสก์ ไม่จำกัดบัญชีอีเมล (เฉพาะข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์และอีเมล์) ไม่จำกัดแบนด์วิดธ์ ในราคา 7,500 บาทต่อปี นอกจากนั้นยังรับฟรีหนึ่งชื่อโดเมนทันที พร้อมนามสกุลเหล่านี้ เช่น .com .net .org และอื่นๆ ตามโปรโมชั่นแพ็กเกจโฮสติ้งที่จัดเตรียมไว้ให้เลือกซื้อตามความต้องการ คลิกที่นี่สำหรับสั่งซื้อ แพ็กเกจ โฮสติ้ง กรุงเทพฯ วีไอพี
  กรณีไม่สะดวกซื้อด้วยระบบแบบอัตโนมัติยังสามารถดำเนินการสั่งซื้อช่องทางโดยส่งอีเมลมาที่ info@hosting-international.com


  บันทึกล่าสุด

  หากคุณมีความต้องการเว็บโฮสติ้ง หรือพื้นที่เก็บข้อมูลพิเศษที่มีคุณสมบัติมากขึ้น เพียงแค่คุณเสนอความต้องการมา เหตุผลในฐานะที่เราผู้ให้บริการไม่ได้ทำแพ็กเกจมากมาย เพื่อให้ลูกค้าเลือกแต่เรามีมีบริการที่พิเศษมากกว่าและตรงความต้องการลูกค้า โดยแนะนำลูกค้าส่งอีเมลมาหาเราเพื่อชี้แจ้งความประสงค์ที่ลูกค้าต้องการพร้อมได้รับคำแนะนำเทคนิคจากเราไปใช้งานให้เกิดประโยชน์ได้มากที่สุด กรุณาส่งอีเมลที่: info@hosting-international.com ขอบคุณสำหรับเลือกใช้บริการของเรา

  ย้อนขึ้นไป คลิกเพื่อดูย้อนขึ้นไป

     
     
     
     
     
     


  info@hosting-international.com 2017© เราHosting International อยู่ห่างประมาณ 130 กิโลเมตร จากกรุงเทพฯ (กทม.) 339/753 หมู่ที่ 12 ต.หนองปรือ บางละมุง พัทยา ชลบุรี 20150 ประเทศไทย